083.483.8888
Đăng ký
Thép Vina One là một trong những công ty Tôn – Thép có tốc độ tăng trưởng nhanh và ổn định nhất hiện nay tại Việt Nam
Thép Vina One là một trong những công ty Tôn – Thép có tốc độ tăng trưởng nhanh và ổn định nhất hiện nay tại Việt Nam

Mới đây, Công ty Cổ phần Sản Xuất Thép Vina One đã công bố chính thức triển khai quy trình vận hành, quản trị nhân sự trên nền tảng quản trị tổng thể doanh nghiệp 1Office, hướng tới mục tiêu chuyển đổi số toàn diện bộ máy vận hành, hoàn thiện hệ thống quản lý và đáp ứng tối đa yêu cầu khắt khe của từng Khách hàng, Công trình và Dự án.

Thành lập năm 2002, trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Sản Xuất Thép Vina One đã trở thành một trong những nhà Sản xuất Tôn – Thép hàng đầu Việt Nam. Ở thời điểm hiện tại, Vina One đã đạt tổng công suất Tôn – Thép hơn 1.200.000 tấn/năm với đa dạng chủng loại như Thép hình U,I,V, thép xây dựng, thép tròn trơn và các loại thép ống, xà gồ C,Z, băng thép…

Với tầm nhìn trở thành Nhà Sản xuất Thép hàng đầu Đông Nam Á, Thép Vina One luôn xây dựng sức mạnh cốt lõi cho mình bằng việc chú trọng cải tiến liên tục công nghệ sản xuất, hệ thống quản lý, trình độ chuyên môn của đội ngũ nhân sự để ngày càng phát triển vị thế cũng như hình ảnh của mình trên thị trường thép Việt Nam và thế giới.

Đó cũng là lý do Thép Vina One tích cực triển khai công nghệ số trong hoạt động vận hành, làm sao để vừa mở rộng sản xuất, gia tăng doanh thu, vừa tối ưu hóa nguồn lực hiện có. Có thể nói, Thép Vina One là một trong số ít doanh nghiệp đang làm tốt việc cân bằng các yếu tố trong – ngoài và phát triển một cách bền vững giữa dòng thị trường nhiều biến động. 

Nhận thấy việc ứng dụng công nghệ ở nghiệp vụ kế toán và sản xuất là chưa đủ để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của doanh nghiệp, Thép Vina One đã tìm kiếm và quyết tâm áp dụng 1Office vào hoạt động vận hành. Từ đó, thực hiện hóa mục tiêu số hóa toàn diện công tác quản trị nhân sự và quy trình, giảm áp lực trong luồng xử lý công việc của các bộ phận, tối ưu thời gian và chi phí vận hành. 

Thép Vina One tăng trưởng "nóng" giữa thị trường biến động nhờ chuyển đổi số
Thép Vina One tăng trưởng “nóng” giữa thị trường biến động nhờ chuyển đổi số

Ở khía cạnh quản lý nhân sự, 1Office sẽ giúp Thép Vina One tự động hóa hoàn toàn công tác chấm công – tính lương bằng việc: Tích hợp máy chấm công để đưa công lên phần mềm; cài đặt linh hoạt ca làm việc dưới dạng: ca kíp, ca hành chính, ca cá nhân; Tổng hợp công và tính lương tự động… Thêm vào đó, Thép Vina One sẽ có thêm không gian lưu trữ tài liệu, hồ sơ, tránh xảy ra tình trạng thất thoát thông tin do lưu trữ trên nhiều nền tảng hay khó khăn trong tìm kiếm và cập nhật dữ liệu. 

Với việc triển khai 1Office trên toàn hệ thống, Vina One có thể cải thiện hiệu quả của việc quản lý quy trình. Hiện tại công ty mới chỉ áp dụng quy trình cho nghiệp vụ kế toán, còn những nghiệp vụ khác như sản xuất, nghiệm thu – thanh toán… vẫn ở tình trạng chồng chéo trong luồng phối hợp giữa các bên. Và việc ứng dụng công nghệ số vào hoạt động vận hành được kỳ vọng là “cú hích” thay đổi cục diện trên. 

Để triển khai chuyển đổi số nhanh chóng đến hệ thống gần 900 nhân sự là điều không dễ dàng, song với tinh thần quyết liệt, không ngừng cải tiến, Ban lãnh đạo Vina One và 1Office sẽ đồng hành, phối hợp chặt chẽ để kiến tạo một môi trường làm việc minh bạch, hiệu quả và năng suất.

Tối ưu hóa vận hành doanh nghiệp cùng 1Office
Đăng ký nhận demo ngay!

Đăng ký ngay
Zalo phone