083.483.8888
Đăng ký
Webinar 1Care - Giải pháp hỗ trợ tài chính chi lương cho doanh nghiệp
Webinar 1Care – Giải pháp hỗ trợ tài chính chi lương cho doanh nghiệp

Bước vào thương trường là bạn đang bước vào “cuộc chơi” tài chính, mà ở đó sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ là phương tiện. Và quản trị dòng tiền chính là bài toán quyết định sự sống còn của doanh nghiệp mà bạn đặt trọn tâm huyết gây dựng.

Trong “cuộc chơi” ấy, là chủ doanh nghiệp, bạn đã từng có những đêm trắng nghĩ cách xoay sở nguồn tiền để trả lương cho nhân viên?

Trong “cuộc chơi” ấy, là kế toán trưởng, bạn đã có những ngày bế tắc trước áp lực điều phối quỹ lương, “ngập lụt” trong những quy trình tạm ứng lương phức tạp?

Trong “cuộc chơi” ấy, là trưởng phòng nhân sự, bạn muốn đề xuất chính sách ứng lương giúp nhân viên trang trải cuộc sống, yên tâm cống hiến nhưng vẫn chần chừ bởi lo sợ phát sinh nhiều công việc phức tạp?

Nghiên cứu năm 2021 của Ngân hàng Hoa Kỳ cho thấy, 82% doanh nghiệp vừa và nhỏ thất bại do gặp vấn đề về dòng tiền. Còn theo khảo sát từ trang Visa Direct powers real-time payroll for frontline workers, tỷ lệ nghỉ việc của ngành lao động phổ thông như Bán lẻ, Sản xuất, F&B, Cung ứng lao động trên mỗi năm là 30 – 200%. Trong đó, 84% người lao động được khảo sát dành thời gian suy nghĩ về vấn đề tài chính tại nơi làm việc, 34% tốn hơn 4 tiếng để suy nghĩ về tài chính cá nhân. Và doanh nghiệp cần chi trả 2-3 tháng lương để hoàn thành việc đào tạo cho một nhân viên mới.

Tại thị trường Việt Nam, tỷ lệ nghỉ việc do chưa được đáp ứng nhu cầu nhận lương sớm là khoảng 14%. Như vậy, cứ 100 trường hợp nghỉ việc thì có trên 10 người nghỉ vì lý do vấn đề thời gian nhận lương. Bên cạnh đó, khoảng 22% tỷ lệ nghỉ việc do chậm lương (Theo Cục Thống kê đo lường năm 2021)

Doanh nghiệp của bạn thì sao? Bài toán về quản trị dòng tiền chỉ là phép tính đơn giản hay đang thực sự khiến doanh nghiệp của bạn phải dồn hết sức lực để tìm lời giải?

Đâu là giải pháp giúp bạn thực sự an tâm, “nhàn” thân, giúp doanh nghiệp của mình ổn định tài chính, vững vàng phát triển?

Thấu hiểu những nỗi niềm ấy,  ngày 23/9 sắp tới, 1Office sẽ tổ chức Webinar 1Care – hỗ trợ tài chính chi lương cho doanh nghiệp với mong muốn chia sẻ với các nhà quản lý, điều hành doanh nghiệp giải pháp công nghệ hoàn toàn mới giúp giải quyết đồng thời 2 bài toán: hỗ trợ doanh nghiệp nguồn tài chính ngắn hạn thanh toán lương hàng thánghỗ trợ nhân viên ứng lương linh hoạt dựa trên số ngày công đã thực hiện.

Sự kiện là cơ hội để các nhà quản lý cùng chia sẻ những câu chuyện thực tế về bài toán quản trị dòng tiền doanh nghiệp, từ đó tiếp cận hiệu quả giải pháp công nghệ thông minh giúp doanh nghiệp ổn định tài chính, đảm bảo chi lương đúng hạn, giảm áp lực cho bộ phận nhân sự, kế toán và gia tăng phúc lợi cho nhân viên.

Diễn giả của buổi webinar là anh Lê Việt Thắng, Giám đốc điều hành kiêm Nhà sáng lập Công ty Cổ phần 1Office.

Với kinh nghiệm triển khai thành công giải pháp quản trị tổng thể cho hơn 5.000 doanh nghiệp Việt Nam như: Hoà Phát, Canifa, Yody, IIG Việt Nam, Đồng Tâm Group, Viettel Post, Ahamove…, anh hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bài học thực chiến và những phân tích chuyên sâu về quản trị dòng tiền trong doanh nghiệp, từ đó giúp các nhà quản lý gỡ rối với bộ giải pháp công nghệ mang tính cách mạng.

Ngoài những kiến thức bổ ích, khi tham gia sự kiện, bạn còn có cơ hội được kết nối và mở rộng mạng lưới với CEO/CFO/HRD ở hơn 300 doanh nghiệp cùng lĩnh vực. Đồng thời, trở thành một trong số những lãnh đạo doanh nghiệp đầu tiên được tiếp cận, trải nghiệm demo giải pháp công nghệ mới về chi lương linh hoạt cho doanh nghiệp và nhận gói ưu đãi đặc biệt trị giá lên đến 200 triệu đồng từ 1Care.

Chúng tôi mong được đón bạn tại sự kiện để cùng chia sẻ những khó khăn và vướng mắc trong quản trị tài chính và nhân sự, từ đó đồng hành cùng bạn trên những chặng đường tiếp theo.

Ứng dụng kiến thức quản trị vào thực tiễn
cùng bộ giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp 1Office!

Đăng ký ngay
Zalo phone