083.483.8888
Đăng ký

Theo các chuyên gia, chuyển đổi số đang trở thành xu hướng tất yếu trong thời đại công nghệ số và nhiều doanh nghiệp đang tăng tốc chuyển đổi số để hòa vào làn sóng 4.0. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng thành công, thậm chí có đến hơn 70% doanh nghiệp thất bại trong việc chuyển đổi số, theo báo cáo của McKinsey năm 2021. Trong đó, việc thiếu kiến thức, chưa sẵn sàng, nguồn lực hạn chế… trở thành nút thắt của rất nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam.

[Leader 4.0] Ứng dụng công nghệ số – Chuyển mình đón cơ hội
Khác với cuộc cách mạng công nghiệp thế kỷ 20 khi máy móc là động lực chính, chuyển đổi con người được coi là phần quan trọng nhất trong chuyển đổi số. Thách thức lớn của chuyển đổi số ở nhiều doanh nghiệp Việt nằm ở tư duy lãnh đạo, tư duy nhân sự, bởi chuyển đổi số không đơn giản chỉ là mua phần mềm rồi vận hành. Doanh nghiệp muốn chuyển đổi số thành công thì chính mỗi thành viên trong doanh nghiệp phải tự thân chuyển đổi nhận thức mình trước tiên. Mỗi nhà lãnh đạo phải hành động quyết liệt và tiên phong trong từng hoạt động chuyển đổi số. Mỗi nhân sự phải là người hiểu mục đích của chuyển đổi số nhằm giúp họ tăng năng suất lao động và trở thành nguồn nhân lực chất lượng cao với đãi ngộ và nhiều cơ hội phát triển hơn thì khi ấy chính bản thân họ mới chủ động, tích cực ứng dụng các phần mềm, mô hình mới vào công việc hiện tại.

Theo khảo sát từ Vinasa vào năm 2020 thì tại Việt Nam, hơn 92% các doanh nghiệp đã từng ứng dụng hoặc có sự quan tâm đến chuyển đổi số trong công tác vận hành quản lý quy trình công việc và đào tạo nguồn nhân lực, kiến tạo môi trường làm việc như nào để giữ được chân nhân tài. Tuy nhiên chỉ có khoảng 10% trong số số đó nhận định rằng quá trình chuyển đổi số của doanh nghiệp mình mang lại kết quả tốt và gắn với những giá trị trọng yếu. Nhiều doanh nghiệp thì thiếu kiến thức về chuyển đối số, số còn lại chưa có kinh nghiệm và không biết nên bắt đầu từ đâu.

 Vậy làm sao để doanh nghiệp chuyển mình, cải tiến vận hành, nâng cao chất lượng quản trị nhân sự, bứt phá về đích trong những ngày cuối năm và đón lấy cơ hội phát triển tiềm năng?

Tất cả lời giải đáp chi tiết sẽ có trong hội thảo trực tuyến miễn phí với chủ đề ” ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ SỐ – CHUYỂN MÌNH ĐÓN CƠ HỘI” được 1Office tổ chức vào 2 ngày 09/12/2022 và 10/12/2022. 

Webinar sẽ là cơ hội giúp doanh nghiệp nhanh chóng tìm ra các giải pháp thay đổi triệt để vấn đề về công tác trong vận hành quản lý công việc và quy trình. Bên cạnh đó chúng tôi cũng sẽ gỡ rối, giải quyết cho doanh nghiệp những bài toán về tổ chức và văn hóa, cách kiến tạo môi trường làm việc số nhằm nâng cao trải nghiệm để thu hút, giữ chân nhân tài.

Sự kiện có các diễn giả là chuyên gia trong lĩnh vực chuyển đổi số như: Ông Nguyễn Ánh Nhật, Trưởng phòng Kinh doanh 1Office, Bà Trần Kim Huệ, Trưởng phòng Kinh doanh 1Office, Ông Phạm Minh Phong, Trưởng phòng Kinh doanh 1Office.

Các chuyên gia đầu ngành sẽ chia sẻ bài học kinh nghiệm từ thực tiễn đồng hành cùng hơn 5.000 doanh nghiệp đã và đang triển khai phần mềm 1Office có những sự chuyển biến tích cực rõ nét trong khâu quản trị và vận hành, từ đó giúp nhà lãnh đạo, quản lý có thể ứng dụng phần mềm một cách phù hợp và linh hoạt giúp tiết kiệm chi phí và phát huy được hiệu quả trong điều kiện thực tiễn.

Ngoài những kiến thức bổ ích, khi tham gia sự kiện, bạn còn có cơ hội được kết nối và mở rộng mạng lưới với hơn 500 lãnh đạo doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực, đồng thời, tìm thấy lời giải cho bài toán quản trị nhân sự, nâng cao trải nghiệm và giữ chân nhân tài, tiết kiệm chi phí nhờ quản lý công việc và dự án thông minh, tự động hóa vận hành toàn bộ quy trình doanh nghiệp.

Bấm Vào nút “Đăng ký” để nhận lấy Webinar – và có thể đây sẽ là bước ngoặt cho sự bứt phá thần tốc cho bài toán Quản trị của doanh nghiệp bạn.

 

Ứng dụng kiến thức quản trị vào thực tiễn
cùng bộ giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp 1Office!

Đăng ký ngay
Zalo phone