Đăng ký

Ngày 13/9, tại TP Hồ Chí Minh, 1Office và HANET Technology chính thức ký kết hợp tác kinh doanh, với mục tiêu hiện thực hóa chiến lược tích hợp dữ liệu chấm công qua nhận diện khuôn mặt từ giải pháp phần cứng AI Camera của HANET vào giải pháp phần mềm quản lý nhân sự của 1Office. Sự kiện hợp tác mang trải nghiệm quản lý chấm công Hi-Tech đến cho doanh nghiệp là bước khởi đầu trong lộ trình phối hợp giữa hai bên nhằm gia tăng lợi ích cho khách hàng, thúc đẩy chuyển đổi số toàn diện trong các doanh nghiệp.

1Office chính thức bắt tay cùng HANET Technology mang trải nghiệm quản lý chấm công Hi-Tech đến với doanh nghiệp Việt

Công ty Cổ phần Công nghệ HANET (HANET Technology) trực thuộc Tập đoàn Công nghệ G-Group, là công ty tiên phong trong lĩnh vực công nghệ camera trí tuệ nhân tạo, sản xuất máy tính bảng và các thiết bị công nghệ cao cho nhiều đối tác lớn trong nước. Mới đây, HANET Technology đã được Trung tâm nghiên cứu phát triển Doanh nghiệp Việt Nam vinh danh là Thương hiệu phát triển Quốc gia năm 2022.

Theo thoả thuận hợp tác, HANET Technology sẽ là đối tác cung cấp giải pháp phần cứng AI Camera cho các khách hàng 1Office có nhu cầu sử dụng. Đây là dòng camera wifi được trang bị bộ nhớ 8GB, có khả năng lưu trữ dữ liệu chấm công lên đến 3 tháng, nhận diện nhanh chóng khuôn mặt ngay cả khi đeo khẩu trang.

Về phía 1Office, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ nghiên cứu và xây dựng phương án tích hợp tính năng ghi nhận chấm công qua camera nhận diện khuôn mặt, kết nối dữ liệu từ sản phẩm của HANET Technology.

Khi tính năng quản lý chấm công Hi-Tech được hoàn thiện và đưa vào ứng dụng trên phần mềm quản lý nhân sự của 1Office, các nhà quản lý doanh nghiệp sẽ dễ dàng đối chiếu, tổng hợp chính xác bảng công dựa vào dữ liệu chấm công qua hình ảnh khuôn mặt của từng nhân viên. Còn với đội ngũ nhân viên ở các doanh nghiệp, thay vì việc xếp hàng lăn vân tay vào máy chấm công, họ sẽ bắt đầu ngày mới tại nơi làm việc chỉ với một nụ cười, cùng trải nghiệm quản lý chấm công Hi-Tech, thông minh và hiện đại. Giải pháp sẽ khắc phục tình trạng quên và nhầm lẫn trong chấm công của nhân viên, đồng thời hỗ trợ bộ phận nhân sự rà soát chặt chẽ lịch sử ra – vào, giảm thiểu sai sót trong quản lý dữ liệu.

Lễ ký kết hứa hẹn mở ra mối quan hệ hợp tác tích cực giữa hai bên

Bên cạnh đó, 1Office và HANET Technology cũng sẽ phối hợp xây dựng chính sách bán hàng và hậu đãi theo hướng gia tăng lợi ích, tối ưu chi phí cho khách hàng của cả hai bên.

HANET Technology là đối tác công nghệ tiếp theo góp giá trị vào mạng lưới đối tác của 1Office. Việc kết nối thêm dữ liệu từ các giải pháp số như AI Camera của HANET sẽ giúp giải pháp phần mềm quản lý nhân sự nói riêng và phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp của 1Office nói chung ngày càng đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

Lựa chọn sứ mệnh tiên phong chuyển đổi số, 1Office đang không ngừng nỗ lực để ngày càng hoàn thiện và nâng cao giá trị sản phẩm, dịch vụ, gia tăng lợi ích cho khách hàng trong việc tối ưu hoá vận hành doanh nghiệp, nâng cao năng suất lao động, giảm chi phí quản lý doanh nghiệp.

Ứng dụng kiến thức quản trị vào thực tiễn
cùng bộ giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp 1Office!

Đăng ký ngay
Zalo phone