083.483.8888
Đăng ký

Công ty cổ phần Đầu Tư VCN được thành lập năm 2006, đã có hơn 10 năm xây dựng và trưởng thành. Với những cố gắng và phấn đấu không mệt mỏi, hiện nay công ty đã phát triển và ngày càng khẳng định được năng lực, uy tín và thương hiệu của mình tại Thành phố Nha Trang – Tỉnh Khánh Hòa.

VCN thông qua việc đầu tư xây dựng những Khu đô thị mới văn minh, hiện đại; những công trình kiến trúc hoành tráng, tiện nghi và các giá trị gia tăng khác để phát triển, khẳng định vị thế của mình; đồng thời nỗ lực đóng góp vào sự nghiệp xây dựng đất nước phồn vinh.

Qua quá trình phát triển, từ khát vọng trở thành thương hiệu mạnh, bền vững trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản tại Việt Nam và khu vực, VCN đã tiến hành chuyển đổi số. Dấu mốc này được đánh dấu từ buổi ký kết hợp tác chuyển đổi số giữa VCN với 1Office vào tháng 4 vừa qua. 

1Office là đơn vị tiên phong trong chuyển đổi số, cung cấp phần mềm Nền tảng quản lý tổng thể doanh nghiệp, cho người dùng môi trường làm việc trực tuyến trên Internet bằng việc số hóa toàn bộ doanh nghiệp thành các khối thống nhất. Đến nay, 1Office đã có hơn 200.000 người dùng đến từ hơn 3.000 doanh nghiệp Việt lựa chọn và tin dùng. 1Office đáp ứng hoàn toàn nhu cầu phát triển của VCN trong thời đại chuyển đổi số.

Trong khi đó, bằng việc xác định nguồn nhân lực là tài sản lớn nhất của doanh nghiệp, VCN luôn chú trọng về con người, nền tảng quan trọng nhất trong quá trình xây dựng và phát triển công ty. VCN đã áp dụng công nghệ để đổi mới cho cả nền tảng quản trị nhân sự về chấm công, tính lương, công việc giúp nhân sự có nhiều thời gian hơn để dành cho việc nghiên cứu và phát triển công việc, phát triển công ty thay vì quá mất thời gian vào việc giấy tờ thủ tục.

Chuyển đổi số là xu hướng của các doanh nghiệp, đặc biệt khi dịch Covid-19 xảy ra đã đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số, buộc các doanh nghiệp phải nhanh chóng thích ứng phù hợp với sự phát triển của thời đại. VCN không nằm ngoài cuộc cách mạng đó. Áp dụng chuyển đổi số vào doanh nghiệp, đây cũng sẽ là đòn bẩy giúp VCN ngày một phát triển và hoàn thành sứ mệnh của mình.

Tối ưu hóa vận hành doanh nghiệp cùng 1Office
Đăng ký nhận demo ngay!

Đăng ký ngay
Zalo phone