083.483.8888
Đăng ký

Ngày 8/1, tại Hà Nội đã diễn ra sự kiện “Xây dựng chiến lược kinh doanh & nhân sự cho năm 2021”. 

Sự kiện nhằm mang đến cho ban lãnh đạo, các cấp quản lý, phòng ban nhân sự những kiến thức, kỹ năng cần thiết và các công cụ quan trọng cùng mục tiêu hỗ trợ doanh nghiệp định hướng đúng đắn trên con đường xây dựng chiến lược kinh doanh và nhân sự cho năm 2021. Được tổ chức bởi Acabiz kết hợp cùng các đơn vị, 1Office là nhà tài trợ vàng cho sự kiện này. 

1Office là Nhà tài trợ vàng cho sự kiện này

Sự kiện có sự tham gia từ các diễn giả chuyên gia: Anh Phan Sơn – Chuyên gia cấp cao về Quản trị nhân sự, Chị Đặng Thanh Vân – Chuyên gia tư vấn chiến lược Thanhs, Chị Hannah Đoàn Thu Nga – Sota Action Coach, Anh  Tuấn Hà – Chuyên gia tư vấn chiến lược Digital marketing, Anh Cao Xuân Hoài Vương – CEO Unica.

Với mong muốn đem lại nhiều giá trị cho cộng đồng các doanh nghiệp, các khách hàng1Office đồng hành cùng sự kiện góp phần cùng doanh nghiệp tạo nên “chìa khóa thành công” trong  xây dựng chiến lược kinh doanh và phát triển nguồn nhân lực vững mạnh.

Tại sự kiện, người tham dự đã thêm kiến thức nền tảng trong việc thiết kế, triển khai, tối ưu chiến lược và lựa chọn Mô hình kinh doanh theo phương pháp “thấu mình hiểu người”. Hiểu để xây dựng kế hoạch kinh doanh và nhân sự linh hoạt, tối ưu trong năm 2021. Cách xây dựng kế hoạch và chiến lược marketing giúp doanh nghiệp gia tăng doanh số và bứt phá cho năm 2021. Tháo gỡ vướng mắc, tư vấn chiến lược cho các nhà lãnh đạo và doanh nghiệp. Đồng thời giúp kết nối hợp tác kinh doanh, mở ra cơ hội học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau giữa các doanh nghiệp trong khuôn khổ sự kiện.

Đây là cơ hội để doanh nghiệp thực hiện hóa chiến lược kinh doanh và nhân sự thành công, vượt qua đối thủ cạnh tranh, tạo vị thế cho mình trên thương trường.

Ứng dụng kiến thức quản trị vào thực tiễn
cùng bộ giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp 1Office!

Đăng ký ngay
Zalo phone