083.483.8888
Đăng ký

Công nghệ phát triển, nhu cầu của doanh nghiệp ngày càng nâng cao. Trong quá trình làm việc với các văn bản, chứng từ, vấn đề bị gò bó về thời gian và không gian gây không ít trở ngại cho nhân sự cũng như bộ phận quản lý, lãnh đạo công ty. Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, 1Office đã ra mắt giải pháp chữ ký số 1CA với nhiều ưu điểm vượt trội, được kỳ vọng sẽ hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu vận hành, tiết kiệm tới 90% thời gian và chi phí so với phương thức truyền thống. Đây cũng là một trong số các tính năng nổi bật giúp doanh nghiệp hoạt động vững vàng, bứt phá trong bối cảnh đại dịch đầy biến động.

1Office cung cấp giải pháp Chữ ký số 1CA 

Chữ ký số 1CA là giải pháp hướng tới xây dựng doanh nghiệp vận hành không giấy tờ, hỗ trợ tạo ra các văn bản chứng từ, hợp đồng điện tử có giá trị pháp lý trong thời gian ngắn nhất, phù hợp với mọi công nghệ ký số hiện đại. Bên cạnh đó, 1CA có thể giải quyết triệt để bài toán ký số với tất cả các loại văn bản, chứng từ của doanh nghiệp – trong khi các phần mềm chữ ký số độc lập hiện nay chỉ đáp ứng được các giao dịch thương mại, văn bản thủ tục nhà nước mà không ký được chứng từ nội bộ. 

Tính năng mới này giúp doanh nghiệp có thể ký văn bản chứng từ mọi lúc, mọi nơi, thao tác tạo lập, theo dõi và quản lý văn bản, chứng từ, hợp đồng chủ động hơn, không bị gò bó về không gian và thời gian. Doanh nghiệp không mất chi phí in ấn, chuyển phát cũng như lưu trữ tài liệu, loại trừ rủi ro thất lạc hợp đồng, từ đó không làm gián đoạn việc ký kết vì bất cứ lý do khách quan nào.

Đặc biệt, 1Office đã tích hợp tính năng chữ ký số trong quy trình, giúp liên thông và xử lý mọi hoạt động của doanh nghiệp. Doanh nghiệp sử dụng chữ ký số 1CA tích hợp sẵn trong quy trình đã được số hoá sẽ giúp tạo ra hệ sinh thái quản trị khép kín, mang lại nhiều lợi ích to lớn.

Trải nghiệm tính năng vượt trội của 1CA 

Tính năng chữ ký số 1CA của 1Office sẽ tăng cường sự toàn diện của “hệ sinh thái” quản trị doanh nghiệp, từ đó gia tăng trải nghiệm, tối đa lợi ích cho khách hàng. 1CA được coi là một bước tiến lớn so với các phần mềm chữ ký số độc lập trên thị trường hiện nay nhờ các ưu điểm vượt trội.

Ký số thông minh trên mọi quy trình 

Điểm nổi trội và ưu việt nhất ở 1CA là có thể tích hợp ngay trên quy trình công việc. Trước đây, để hoàn thành một thủ tục ký tá văn bản chứng từ, doanh nghiệp phải thực hiện rất nhiều bước trên nhiều phần mềm như: tạo biểu mẫu ở một nơi, thực hiện ký ở một phần mềm riêng sau đó lưu và quản lý tài liệu ở một nền tảng khác. Với tính năng chữ ký số 1CA, doanh nghiệp có thể tiết kiệm tối đa chi phí vận hành, đồng thời bỏ được mối lo về việc phân tán dữ liệu.

Sau khi tạo công việc từ Quy trình mẫu ký số, người dùng hoàn toàn có thể thực hiện thao tác ký ngay trên công việc quy trình. Người dùng có thể Upload file hoặc thực hiện ký trên File có sẵn. Quy trình ký có sự kết hợp giữa các phòng ban giúp các nghiệp vụ nội bộ được giải quyết nhanh chóng, đảm bảo quá trình vận hành trơn tru, liên tục, thúc đẩy hiệu quả kinh doanh. 

Ký trên mọi tài liệu, văn bản, chứng từ

Các phần mềm chữ ký số độc lập hiện nay chỉ đáp ứng được các giao dịch thương mại, văn bản thủ tục nhà nước, không giải quyết được chứng từ nội bộ do không có sự liên thông với các nghiệp vụ trong doanh nghiệp. Trong khi đó, 1CA được coi là một bước tiến lớn khi giải quyết triệt để bài toán chứng từ nội bộ.

Doanh nghiệp có thể áp dụng ký số cho đa dạng các chứng từ khác nhau như văn bản nội bộ, hợp đồng lao động, hợp đồng thương mại. Phần mềm đã tích hợp tính năng xây dựng các chứng từ biểu mẫu trên hệ thống trực tiếp giúp giảm thiểu việc phải upload thủ công. Chỉ cần chọn quy trình và thực hiện là hệ thống sẽ tự động gửi thông báo và yêu cầu tới các bộ phận liên quan.

Lưu trữ, quản lý tài liệu tập trung

Phần mềm giúp doanh nghiệp lưu trữ toàn bộ văn bản, hồ sơ trên nền tảng đám mây giúp giảm thiểu rủi ro bị phân tán chứng từ và bảo mật thông tin an toàn tuyệt đối. Bên cạnh đó, chứng từ được gắn với đối tượng liên quan cụ thể giúp việc quản lý, tìm kiếm trở nên dễ dàng theo thời gian thực hiện, phòng ban, nghiệp vụ. Đồng thời, doanh nghiệp có thể trích xuất chứng từ một cách thuận tiện.

Ký đồng thời nhiều văn bản

Phần mềm cho phép thao tác ký lên đến hàng trăm văn bản cùng lúc. Đây là tính năng vô cùng thiết thực giúp nhà lãnh đạo có thể giải quyết các nghiệp vụ nội bộ một cách nhanh chóng, chỉ bằng 1/10 thời gian khi phải xử lý thủ công. Nhờ vậy lãnh đạo có thể tập trung cho các chiến lược kinh doanh quan trọng hơn.

Có thể nói, chữ ký số 1CA đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối, liên thông các nghiệp vụ cốt lõi của doanh nghiệp. Việc sử dụng đồng bộ các tính năng trên một nền tảng thống nhất sẽ tạo ra hệ sinh thái hoạt động khép kín, tập trung với độ chính xác và bảo mật cao. Điều này giúp doanh nghiệp tối ưu được chi phí và yên tâm hơn trong việc chia sẻ dữ liệu.

Với sự ra đời của tính năng chữ ký số tích hợp trong quy trình, bài toán quản trị đã tìm được một lời giải triệt để hơn, giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí, qua đó nâng cao năng lực cạnh tranh, dễ dàng thích ứng với những biến động thị trường.

Chương trình ưu đãi đặc biệt

Giải pháp chữ ký số 1CA ra mắt thị trường vào giữa thời kỳ cao điểm của đại dịch Covid-19 nhằm giúp các doanh nghiệp khắc phục khó khăn khi không thể ký kết hợp đồng trực tiếp theo cách truyền thống, đảm bảo vận hành liên tục và bứt phá trong kinh doanh.

Để đồng hành với các doanh nghiệp Việt trong giai đoạn khó khăn cũng như lan tỏa rộng rãi tính năng Chữ ký số 1CA, 1Office triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt:

  • Đối với khách hàng mới: Tặng ngay 3 THÁNG dịch vụ chữ ký số
  • Đối với các khách hàng đã sử dụng 1Office: Miễn phí sử dụng Chữ ký số ĐẾN HẾT NĂM 2021

Để trải nghiệm dịch vụ chữ ký số và nhận ưu đãi, hãy bấm vào nút Đăng ký trải nghiệmdưới đây hoặc gọi 0834 838888 để được các chuyên gia trong lĩnh vực Giải pháp Chữ ký số trao đổi và hỗ trợ nhanh nhất. 

Tham gia cộng đồng 1Office để cập nhật thông tin sự kiện

Zalo phone