Đăng ký

Phần mềm đánh giá KPI là một giải pháp thông minh giúp nhà quản lý đánh giá được hiệu quả công việc, năng lực nhân sự một cách chính xác, khách quan. Có thể thấy, việc ứng dụng công nghệ trong việc quản lý, đánh giá là một bước đi tất yếu giúp nhà quản lý tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí trong việc đánh giá nhân sự. Nếu bạn đang đi tìm một giải pháp đánh giá hiệu suất làm việc của nhân viên thì TOP 12 Phần mềm quản lý KPI tốt nhất 2023 được 1Office giới thiệu dưới đây chắc chắn sẽ là một gợi ý không thể bỏ qua.

I. Phần mềm đánh giá KPI là gì?

Phần mềm KPI (Key Performance Indicator) là một công cụ cung cấp cho các doanh nghiệp một nền tảng tập trung vào chỉ số đánh giá hiệu suất làm việc để phát triển, quản lý và đánh giá dữ liệu KPI.

Với giải pháp này, giúp người dùng và doanh nghiệp có thể đo lường được các mục tiêu của họ với tư cách là một tổ chức và theo dõi tiến độ công việc hiện tại của họ trong việc đạt được mục tiêu đó. Ngoài ra, các tổ chức được hưởng lợi nhiều từ việc thu thập dữ liệu chính xác và nhanh hơn, giúp cảnh báo trong trường hợp KPI thấp và hoạt động quá mức, giúp tạo lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp.

Mặt khác, các doanh nghiệp khác có thể chọn tích hợp độc quyền KPI vào chiến lược kinh doanh và kế hoạch tăng trưởng của họ. Sử dụng các phần mềm đánh giá KPI hiệu quả là điều quan trọng đối với một doanh nghiệp.

II. Các tính năng nổi bật của phần mềm đánh giá KPI

Phần mềm đánh giá KPI hiện là một giải pháp quản lý hiệu suất làm việc toàn diện với đầy đủ những tính năng ưu việt giúp tối ưu quy trình đánh giá KPI của doanh nghiệp:

 • Đánh giá chính xác hiệu quả kinh doanh

KPI là công cụ đo giúp bạn đo lường chính xác các hiệu quả kinh doanh của một phòng ban, tổ chức dễ dàng. Nếu bạn không nắm được tình hình kinh doanh, định hướng của doanh nghiệp thì rất khó có thể đạt được các mục tiêu kinh doanh dài hạn.

Phần mềm quản lý KPI giúp quản lý hoạt động kinh doanh hiệu quả
Phần mềm quản lý KPI giúp quản lý hoạt động kinh doanh hiệu quả
 • Đo lường ROI

Bảng điều khiển chỉ số KPI theo mô hình Agile không chỉ đo lường nhiều chỉ số mà còn chỉ định giá trị đô la cho từng chỉ số. Điều này giúp bạn dễ dàng tính toán lợi tức đầu tư ROI của mình.

 • Xây dựng mục tiêu bán hàng

Phần mềm quản lý KPI hỗ trợ doanh nghiệp trong việc xây dựng mục tiêu kpi cho từng vị trí. Việc thiết lập cụ thể các chỉ số đo lường kết quả giúp doanh nghiệp quản lý hiệu quả các quy trình vận hành. Ngoài ra nó cũng giúp tổ chức xây dựng danh sách kênh bán hàng chất lượng, nhà lãnh đạo có thể nhanh chóng tìm kiếm ra các cơ hội phát triển để khai thác. Không chỉ vậy, phần mềm còn giúp ban tìm ra các lỗ hổng và cắt giảm chi phí cho các kênh bán hàng của mình.

 • Tổng hợp báo cáo tự động

Với tính năng này, thay vì phải lập báo cáo thủ công bằng Excel như trước, bạn chỉ cần đặt lệnh và lựa chọn các chỉ tiêu, phần mềm KPI sẽ tự động xuất báo dưới dạng bảng và biểu đồ trực quan để thuận tiện cho việc theo dõi.

III. 12 Phần mềm quản lý đánh giá KPI nhân viên tốt được doanh nghiệp ưa chuộng

1. Phần mềm quản lý KPI của 1Office

Phần mềm quản lý KPI 1Office là một giải pháp thuộc phần mềm quản trị nhân sự 1Office. Đây là một tính năng quan trọng giúp các doanh nghiệp quản lý các tiêu chí, chỉ tiêu và kết quả KPI của nhân viên dễ dàng. Từ đó, chỉ số KPI có thể liên kết sang bảng lương để thực hiện việc tính lương nhanh chóng.

☑️ Tên doanh nghiệp Công Ty Cổ Phần 1Office
☑️ Nơi sản xuất Việt Nam
☑️ Quy mô doanh nghiệp Trên 200 nhân sự
☑️ Năm thành lập 2015
☑️ Chi phí Tùy thuộc vào số người sử dụng
☑️ Bản miễn phí Miễn phí dùng thử 15 ngày
☑️ Website https://1office.vn/1hrm/danh-gia-kpi
☑️ Trụ sở chính Tầng 3, Tháp G2, Tòa nhà Five Star, Số 2 Kim Giang, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
☑️ Hotline 083 483 8888
☑️ Mã số thuế 0106920494

Các tính năng nổi bật của phần mềm quản lý KPI

Tạo mới chỉ tiêu đánh giá

 • Cho phép tạo lập chỉ tiêu, tiêu chí cũng như mức độ quan trọng của từng tiêu chí.
 • Số hóa toàn bộ tiêu chí đánh giá, quản lý lưu trữ thông tin rõ ràng, chi tiết trên phần mềm.
 • Thiết lập các công thức đánh giá KPI tùy theo yêu cầu của từng tổ chức.

Thiết lập bảng đánh giá KPI cho nhân viên

 • Cho phép tạo các biểu mẫu đánh giá nhân viên theo KPI vào bất kỳ ngày nào trong tháng để đánh giá nhân sự.
 • Lựa chọn đa dạng số người người đánh giá và hiểu được vai trò quan trọng của từng người đánh giá.
 • Tự động chuyển tiếp kết quả đánh giá năng lực nhân viên đến các cấp quản lý cao hơn.

Đánh giá chỉ tiêu

 • Dễ dàng theo dõi được kết quả đánh giá từng tiêu chí của mỗi người, mỗi phòng ban và bộ phận.
 • Chỉ với một cú nhấp chuột, nhà quản lý có thể dễ dàng xác nhận và xem kết quả đánh giá.
 • Tạo liên kết trực tiếp tới bảng lương để tính lương tự động, dễ dàng.

Ưu điểm

 • Phần mềm đánh giá KPI của 1Office có đầy đủ những tính năng cần thiết cho doanh nghiệp trong việc đánh giá thành tích nhân viên giúp nâng cao năng suất và hiệu quả sử dụng nguồn nhân lực.
 • Hệ thống tổng thể cho phép thống kê các dữ liệu từ các module khác như doanh thu, đơn hàng để phục vụ cho công tác đánh giá.
 • Được tư vấn và hỗ trợ cài đặt từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chuyển đổi số.
 • Có gói dùng thử phần mềm quản lý KPI 15 ngày cho khách hàng trải nghiệm các tính năng

Bảng giá phần mềm KPI 1Office

Bảng giá phần mềm đánh giá KPI 1Office khá linh hoạt. Chi phí được tính dựa trên số lượng người dùng, doanh nghiệp chỉ cần trả đúng số tiền mình đã sử dụng hệ thống mà không thêm các chi phí phát sinh khác. Tham khảo bảng giá phần mềm đánh giá KPI 1Office TẠI ĐÂY

Nhận Tư Vấn & Tài Khoản Demo Miễn Phí

>> Xem thêm: Phần mềm đánh giá nhân viên, đánh giá năng lực nhân sự hiệu quả nhất

2. Phần mềm SimpleKPI

Đúng như tên gọi của phần mềm, Simple KPI giúp đơn giản hóa mọi dữ liệu phức tạp trở nên đơn giản. Với phương châm quản lý dữ liệu không cần phức tạp, nhà cung cấp đã đóng gói phần mềm trở nên trực quan hóa và dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng, kể cả những người không giỏi về công nghệ cũng có thể sử dụng nhanh chóng. Đây được coi là phần mềm quản lý đánh giá KPI được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Tính năng của phần mềm:

 • Bảng điều khiển KPI mạnh mẽ và linh hoạt: Simple KPI giúp bạn theo dõi và quản lý các chỉ số kinh doanh của mình nhanh chóng, dễ dàng. Từ đó giúp bạn tiết kiệm thời gian và nắm bắt được mọi tình hình hoạt động kinh doanh của mình.
 • Phân tích dữ liệu cơ bản, cung cấp một cách tiếp cận hoàn chỉnh để trực quan hóa dữ liệu mà chỉ trang tổng quan không thể cung cấp. Với những thông tin chi tiết quan trọng hơn, những phỏng đoán có thể được loại bỏ, giúp đưa ra các quyết định tốt hơn.
 • Giao diện trực quan: Giao diện theo bản năng giúp người dùng dễ dàng quản lý và chia sẻ dữ liệu, dù ở cấp độ kỹ năng nào.

Ưu điểm

 • Giao diện đơn giản và thân thiện với người dùng
 • Dễ dàng thiết lập và theo dõi các chỉ số KPI
 • Có gói dùng thử các tính năng của phần mềm KPI

Bảng giá

Để sử dụng SimpleKPI, doanh nghiệp phải bỏ ra mức phí cố định là $99/người dùng/tháng (khoảng 2.300.000VNĐ) và không giới hạn các KPI, báo cáo, dashboard trên hệ thống. Mức giá này khá cao so với các phần mềm khác tại thị trường tại Việt Nam. Do đó, phần mềm phù hợp với các doanh nghiệp có quy mô vừa và lớn.

Tham khảo thêm: TOP 12+ phần mềm OKR giúp theo dõi, quản lý mục tiêu hiệu quả nhất

3. KPI Domo – Phần mềm báo cáo KPI mạnh mẽ

Đây là phần mềm báo cáo BI dựa trên web giúp bạn phân tích dữ liệu từ bất kỳ nguồn nào và mở khóa giá trị dữ liệu của bạn nhanh chóng. Với nhiều tính năng nổi bật, phần mềm cho phép bạn biến dữ liệu thành hình ảnh trực tiếp và chia sẻ dữ liệu đó với mọi thành viên trong nhóm ở toàn doanh nghiệp của bạn.

Tính năng của phần mềm

 • Hợp nhất dữ liệu: Phân chia dữ liệu riêng biệt và cung cấp một nguồn duy nhất cho mọi người ở doanh nghiệp bạn.
 • BI và phân tích: Khai thác tiềm năng của các nhóm bán hàng của doanh nghiệp thông qua hình ảnh hóa trực tiếp và chỉ số KPI để đưa ra quyết định chính xác, sáng suốt cho việc đánh giá và xây dựng marketing KPI, và KPI kinh doanh.
 • Ứng dụng thông minh: Thiết kế các ứng dụng thông minh, dễ dàng tùy chỉnh để làm thông tin chi tiết về khả năng doanh nghiệp bạn có thể thực hiện được.
 • Khoa học dữ liệu và dự báo: Cung cấp cho người dùng được dữ liệu thông qua phân tích dự đoán trên AI và máy học.

Ưu điểm

 • Hệ thống cho phép lọc và tìm kiếm các dữ liệu chỉ số KPI dễ dàng.
 • Có khả năng liên kết với Google Sheet.

4. Phần mềm quản lý KPI Fire

KPI Fire được biết đến là một giải pháp được thiết kế giúp các công ty quản lý các dự án, kế hoạch chiến lược và cải tiến của họ. Phần mềm bao gồm các công cụ kết hợp thành một hệ thống thực thi chiến lược: lập kế hoạch chiến lược, trình quản lý dự án và công cụ ý tưởng, bảng điều khiển quản lý chỉ tiêu đánh giá KPI.

Các tính năng chính của phần mềm:

 • Khả năng hiển thị tại thời gian thực về các mục tiêu và dự án, giúp nhà lãnh đạo có trách nhiệm giải trình.
 • Hỗ trợ các phương pháp lập kế hoạch chiến lược như: Hoshin Kanri và Bảng điểm cân bằng BSC.
 • Tất cả các nhân viên đều có chiến lược phù hợp với mục tiêu của công ty.
 • Tăng cường sự tham gia của nhân viên vì họ có thể đóng góp ý kiến cho các dự án đang thực hiện.

Ưu điểm

Phần mềm hoạt động theo phương pháp cải tiến tinh gọn, giúp cắt giảm lãng phí về nguồn lực cho doanh nghiệp.

Bảng giá

Tùy vào quy mô, cơ cấu nhân sự và số lượng người dùng mà doanh nghiệp sẽ bỏ ra một khoản chi phí khác nhau. Chi phí sử dụng phần mềm KPI Fire dao động trong khoảng từ $200/tháng (khoảng 4.600.000VNĐ) cho 5 người dùng đến $1500/tháng (khoảng 34.500.000VNĐ) cho 50 người dùng. Còn đối với quy mô lớn hơn 50 nhân sự, mỗi nhóm tính năng của phần mềm có giá từ $20/tháng (khoảng 460.000VNĐ).

>> Xem thêm: Khám Phá Top 7 Phần mềm quản lý Sales tốt nhất 2022

5. Phần mềm KPI Klipfolio

Klipfolio là một phần mềm KPI dựa trên đám mây thời gian. Đây là một nền tảng trí tuệ doanh nghiệp BI nhẹ nhưng mạnh mẽ giúp bạn và nhóm đưa ra những quyết định thông minh giúp đưa ra những quyết định thông minh để phát triển doanh nghiệp của bạn.

Klipfolio - Phần mềm quản lý KPI doanh nghiệp
Klipfolio – Phần mềm quản lý KPI doanh nghiệp

Tính năng của phần mềm

 • Kết nối tùy chỉnh: giúp kết nối với hàng trăm nguồn dữ liệu trong nhóm của bạn.
 • Không cần mã hóa: cho phép truy cập vào tất cả các chỉ số của bạn mà không phải đau đầu khi viết mã.
 • Chức năng so sánh: So sánh số liệu thống kê từ các thời kỳ khác nhau, chọn xu hướng từ kho dữ liệu lịch sử.
 • Trang tổng quan Klipfolio trực tiếp: Nhận thông tin chi tiết theo thời gian thực giúp theo dõi hiệu suất của các bộ phận trong thương hiệu của bạn, bao gồm: bán hàng, tiếp thị, tài chính, trải nghiệm khách hàng và quản trị viên.
 • Báo cáo: Xây dựng và chia sẻ các báo cáo tương tác, trực quan hóa dữ liệu với các bên liên quan.

Ưu điểm

Cho phép khai thác dữ liệu từ nhiều nguồn nhờ khả năng tích hợp với nhiều công cụ khác như Excel, DropBox, Google Analytics,…

6. Phần mềm đánh giá KPI Sisense

Sisense được biết đến là một phần mềm KPI giúp phân tích sinh học AI hiệu quả trên thị trường. Đây là một nền tảng end-to-end giúp dễ dàng phân tích và hiển thị dữ liệu phức tạp. Hệ thống cho phép người dùng tùy chọn dữ liệu trong thời gian thực từ nhiều nguồn giúp hợp nhất và cho phép người dùng xây dựng báo cáo đánh giá KPI nhanh chóng.

Tính năng nổi bật

 • BI Dashboard: Cho phép lấy dữ liệu phức tạp từ nhiều nguồn và thay đổi nó thành các trang tổng quan và báo cáo thông minh kinh doanh có thể hành động.
 • Phân tích linh hoạt: Từ giao diện kéo và thả đến tự phục vụ thông qua Python, SQL và R, hãy chọn cách bạn muốn trực quan hóa và phân tích dữ liệu của mình.
 • Xử lý các loại dữ liệu: Người dùng có thể xử lý dữ liệu từ bất kể nguồn nào, ở định dạng và thời gian thực nào, được lưu trong bộ nhớ cache, hồ sơ dữ liệu, trong ứng dụng, máy chủ tại chỗ và kho dữ liệu.
 • Theo dõi chỉ số KPI tài chính: Phân tích các tiêu chí đánh giá hiệu quả công việc liên quan đến bộ phận tài chính doanh nghiệp, khả năng lãi lỗ, mua bán và đầu tư.

Ưu điểm

 • Cung cấp thư viện mẫu báo cáo KPI theo các ngành cụ thể: marketing, bán hàng, nhân sự,…
 • Tạo và quản lý các dữ liệu phức tạp từ nhiều nguồn trong nền tảng với thao tác kéo thả đơn giản.

Bảng giá

 • Gói tiêu chuẩn: $83 mỗi người dùng / tháng.
 • Gói chuyên nghiệp: $160 mỗi tháng cho người dùng không giới hạn.

7. Phần mềm Zoho Analytics

Zoho Analytics là một nền tảng phân tích kinh doanh và phần mềm trí tuệ doanh nghiệp mạnh mẽ. Với nhiều tính năng thông minh, phần mềm giúp bạn phân tích trực quan để thu thập dữ liệu nhanh chóng. Từ đó, bạn sẽ nhận được các thông tin chi tiết có giá trị về hiệu suất và tiến trình kinh doanh của mình từ bảng điều khiển bị tiết lộ.

Phần mềm quản lý KPI hiệu quả - Zoho Analytics
Phần mềm quản lý KPI hiệu quả – Zoho Analytics

Tính năng chính

 • Tích hợp dữ liệu: Thu thập và phân tích dữ liệu từ hơn 250 nguồn dữ liệu như ứng dụng doanh nghiệp, tệp, nguồn cấp dữ liệu, URL web, v.v.
 • Hình ảnh hóa dữ liệu: Chia nhỏ dữ liệu của bạn và trình bày dưới dạng trang tổng quan tương tác với chế độ xem dạng bảng và báo cáo phân tích đặc biệt.
 • Thông tin chi tiết về doanh nghiệp hợp nhất: giúp người dùng phân tích dữ liệu kinh doanh trong tổ chức của bạn từ nhiều khía cạnh khác nhau như: tiếp thị, bán hàng, hỗ trợ tài chính…
 • Kéo, thả báo cáo: Cho phép tạo các báo cáo nhanh chóng với giao diện kéo – thả trực quan.
 • Linh hoạt trên nhiều thiết bị: Dễ dàng truy cập và làm việc trên dữ liệu và báo cáo của bạn từ các thiết bị như: điện thoại, máy tính bảng.

Ưu điểm

 • Phân tích dữ liệu thông minh với công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI), học máy (ML)…
 • Có thể mở rộng kết nối với các ứng dụng khác.

Bảng giá

 • Gói Cơ bản (2 người dùng): $ 22 hàng tháng
 • Gói Premium (15 người dùng): $ 112 hàng tháng
 • Gói Tiêu chuẩn (5 người dùng): $ 45 hàng tháng
 • Gói Doanh nghiệp (50 người dùng): $ 445 hàng tháng

8. Bright Gauge – Phần mềm báo cáo KPI thông minh

Bright Gauge là một phần mềm đánh giá KPI giúp quản lý dữ liệu mạnh mẽ và cho phép dữ liệu của bạn thực hiện tất cả những gì doanh nghiệp cần một cách dễ dàng. Phần mềm giúp loại bỏ các silo dữ liệu rời rạc và tập hợp tất cả dữ liệu và chỉ số đánh giá hiệu quả làm việc của các hoạt động về một nền tảng thống nhất.

Tính năng nổi bật

 • Trang tổng quan: giúp theo dõi và trực quan hóa các chỉ số KPI từ nhiều trang tổng qua và đưa ra các quyết định kinh doanh sáng suốt.
 • Chỉ số được tính: Cho phép giải nén dữ liệu của bạn bằng cách cộng, trừ, nhân và chia một chỉ số này với các chỉ số khác.
 • Kết hợp dữ liệu: Xem các chỉ số và báo cáo của bạn – từ PSA, RMM, BDR và ​​các công cụ bảo mật cạnh nhau trên một bảng điều khiển tích hợp.
 • Báo cáo khách hàng: Báo cáo các giá trị bạn cung cấp và gây ấn tượng với khách hàng bằng báo.
 • Chứng minh giá trị bạn cung cấp và gây ấn tượng với khách hàng bằng báo cáo KPI tự động.

Ưu điểm

 • Dễ dàng thiết lập đồng hồ đo lường, bảng điều khiển và báo cáo linh hoạt.
 • Báo cáo được lập lịch tự động giúp tăng khả năng hiển thị và giảm khối lượng công việc

9. Phần mềm đánh giá KPI Betterworks

Betterworks là một phần mềm quản lý KPI dựa trên đám mây tích hợp để quản lý hiệu suất liên tục từ đầu đến cuối. Đặc điểm nổi bật của nó là gồm các chuyên môn sâu trong ngành, triển khai và tích hợp nhiều tính năng thông minh. Không chỉ vậy, giao diện của phần mềm rất trực quan, giúp người dùng có một trải nghiệm tốt nhất và liền mạch.

Tính năng nổi bật

Công cụ được tận dụng theo phương pháp OKR và báo cáo để cung cấp thông tin chi tiết, hữu được sử dụng để tối ưu hóa việc quản lý mục tiêu và liên kết công ty. Những mục tiêu này đi kèm với sự phát triển, gắn kết, giữ chân nhân viên và nhiều hơn thế nữa.

Ưu điểm

 • Cung cấp các buổi học trực tuyến nhằm nâng cao kiến thức về quản trị OKR trong tổ chức.
 • Hỗ trợ giao tiếp, liên lạc giữa quản lý và nhân viên.

Bảng giá

Phần mềm Betterworks có chi phí $8 người dùng/tháng khi được thanh toán hàng năm. Để thêm tính năng tương tác, người dùng cần bỏ ra $2 người dùng/tháng.

10. Tableau – Phần mềm đánh giá KPI mạnh mẽ

Tableau là một giải pháp phân tích dữ liệu với giao diện trực quan, dễ nhìn giúp người dùng đưa ra các quyết định kinh doanh dựa trên dữ liệu hiệu quả. Tại đây, người dùng có thể khám phá các dữ liệu của họ, tạo trang tổng quan và chia sẻ dữ liệu với các người khác nhanh chóng. Chỉ với thao tác kéo thả dễ dàng, người dùng có thể dễ dàng đưa ra các quyết định kinh doanh trên dữ liệu. Từ đó tất cả người dùng ở các cấp độ kỹ năng có thể khám phá dữ liệu của họ, tạo trang tổng quan và chia sẻ câu chuyện dữ liệu của họ với những người khác. 

Tính năng chính

 • Thiết lập và chạy trong vài phút và liên tục thêm người dùng khi nhu cầu của bạn tăng lên.
 • Làm mới dữ liệu từ các ứng dụng trên web như: Google Analytics hoặc Salesforce.
 • Cung cấp cho các nhóm, đối tác và khách hàng có quyền truy cập an toàn và số liệu phân tích chi tiết.
 • Quản trị viên có thể dễ dàng quản lý xác thực và quyền lợi đối với người dùng, nội dung và dữ liệu nhanh chóng.

Ưu điểm

 • Xử lý dữ liệu nhanh chóng với công nghệ với công nghệ in-memory.
 • Khả năng mở rộng cơ sở dữ liệu phức tạp cho doanh nghiệp đang phát triển nhanh.

Bảng giá

Chi phí phần mềm Tableau: $42 người dùng/tháng (thanh toán hàng năm)

11. Handy KPI – Ứng dụng đánh giá KPI thông minh

Handy KPI là phần mềm đánh giá KPI được tập trung phát triển triển thiết bị di động. Với phương châm đơn giản, thuận tiện, Handy KPI tích hợp các báo cáo, kết quả hoạt động của tổ chức gọn trong lòng bàn tay.

Tính năng nổi bật

 • Hiển thị dữ liệu từ bất kỳ nguồn nào: website, điện thoại, excel, phần mềm doanh nghiệp.
 • Quản lý mục tiêu chỉ trong 5 phút thiết lập, dễ dàng, nhanh chóng.
 • Phân tích biến động theo thời gian: ngày, tháng, năm.
 • Thu thập và cung cấp dữ liệu KPI cho các thành viên chỉ trong vài giây.

Ưu điểm

 • Xử lý và truyền thông tin nhanh gọn, quản lý và đánh giá KPI ở bất cứ đâu chỉ bằng điện thoại di động.
 • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng và thân thiện với người dùng.
 • Handy KPI có cung cấp bản trải nghiệm miễn phí cho người dùng tất cả các tính năng quản lý KPI.

12. Phần mềm KPI HROnline

HROnline là phần mềm KPI của Việt Nam được bảo mật và lưu trữ dữ liệu chuẩn bởi Google, vận hành hoàn toàn trên nền tảng điện toán đám mây, giúp nhà quản trị dễ dàng đặt mục tiêu và quản lý hiệu suất làm việc của nhân viên.

Tính năng nổi bật

 • Xây dựng bộ tiêu chí đánh giá KPI: tạo các thông tin liên quan đến nhóm, hệ số đánh giá.
 • Lên kế hoạch đánh giá nhân sự: cho phép cập nhật các thông tin về trạng thái, thời gian, tiêu chí đánh giá,…
 • Tạo phiếu đánh giá bao gồm: mã phiếu, đối tượng, kỳ đánh giá.
 • Cập nhật kết quả đánh giá vào hồ sơ của từng nhân viên.

Ưu điểm

 • Bảo mật và lưu trữ thông tin trên nền tảng điện toán đám mây, hỗ trợ khôi phục dữ liệu
 • Không cần cài đặt phần cứng để vận hành
 • Có gói trải nghiệm phần mềm quản lý KPI miễn phí cho người dùng

Bảng giá

Phần mềm có các gói chi phí khác nhau tùy thuộc vào quy mô doanh nghiệp với mức giá từ 50.000VNĐ/người dùng.

III. Ứng dụng phần mềm quản lý KPI như thế để đạt hiệu quả tối đa?

Muốn tối ưu công tác quản trị thành tích, bạn cần hiểu rõ quy trình thiết lập và sử dụng công cụ đánh giá KPI để áp dụng cho doanh nghiệp:

 • Thiết lập danh sách tiêu chí đánh giá KPI: Mỗi một vị trí công việc sẽ có những tiêu chí riêng để đánh giá hiệu quả thực hiện. Bạn cần chọn ra những tiêu chí phù hợp nhất từ bộ thư viện mẫu để xây dựng bảng KPI cho công việc.
 • Xây dựng bảng KPI mẫu: Đây là phiếu đánh giá được nhà quản lý trực tiếp sử dụng để đánh giá nhân viên. Phiếu đánh giá sẽ tự động cập nhật lên phần mềm và hồ sơ của nhân viên, giúp rút ngắn các thao tác truyền hồ sơ dữ liệu.
 • Quản lý Bảng đánh giá: Sau khi chấm điểm KPI cho nhân viên và chốt kết quả, dự liệu KPI sẽ tự động link sang Bảng lương của nhân viên.
 • Thiết lập kỳ đánh giá: Mỗi công ty sẽ có một cách đánh giá khác nhau và được lặp lại theo kỳ, bạn có thể tạo mới và theo dõi trạng thái của từng kỳ đánh giá để nắm rõ tiến độ thực hiện.

Trên đây là các phần mềm đánh giá KPI tốt nhất 2023 được nhiều doanh nghiệp ứng dụng. Tùy theo quy mô, lĩnh vực hoạt động và mục đích sử dụng mà bạn có thể áp dụng các phần mềm phù hợp với doanh nghiệp. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp cho người dùng những thông tin hữu ích để tìm được phần mềm tốt nhất cho doanh nghiệp mình. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp đánh giá hiệu quả công việc của nhân viên chuyên biệt, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua:

Ứng dụng kiến thức quản trị vào thực tiễn
cùng bộ giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp 1Office!

Đăng ký ngay
Zalo phone