Advance
Phân hệ cung cấp bộ công cụ cho việc cấu hình quy trình tự động hóa doanh nghiệp.
16/02/2022 14:02:35

Review top 10+ phần mềm đánh giá KPI hiệu quả, chính xác nhất

Phần mềm đánh giá KPI hiện là một giải pháp thông minh giúp nhà quản lý đánh giá được hiệu quả công việc, năng lực nhân sự một cách chính xác, khách quan. Có thể thấy, việc ứng dụng công nghệ trong việc quản lý, đánh giá là một bước đi tất yếu giúp nhà quản lý tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí trong việc đánh giá nhân sự. Vậy phần mềm KPI mang lại những lợi ích gì và nên lựa chọn phần mềm KPI nào tốt nhất cho doanh nghiệp? Cùng 1Office tìm câu trả lời ở bài viết dưới đây.

I- KPI là gì? Tầm quan trọng của KPI trong doanh nghiệp

1. KPI là gì?

KPI(Key Performance Indicator) là một chỉ số hiệu suất chính, là các giá trị có thể đo lường được sử dụng để đánh giá mức độ thành công của một người hoặc tổ chức trong việc đạt được mục tiêu. KPI cung cấp đến các thông tin hiệu suất quan trọng, cho phép các tổ chức (hoặc các bên liên quan của họ) biết được tổ chức của mình có đang đi đúng hướng các mục tiêu đã định hay không. Từ đó, các KPI được thiết kế tốt giúp điều hướng, đưa ra bức tranh tổng quát về mức hiệu suất hiện tại của doanh nghiệp.

phần mềm đánh giá kpi hiệu quả
KPI là công cụ đánh giá hiệu quả công việc của nhân viên được sử dụng trong các doanh nghiệp.

Ngoài ra, KPI là giải pháp giúp nhà quản lý đưa ra quyết định nhanh chóng bởi vì quy trình xây dựng KPI có thể làm giảm độ phức tạp của công việc và quản lý được các chỉ số chính, giúp cải thiện hiệu suất làm việc nhanh chóng.

2. Phần mềm đánh giá KPI là gì?

Từ khái niệm về KPI, có thể hiểu đơn giản phần mềm đánh giá KPI là một công cụ cung cấp cho các doanh nghiệp một nền tảng tập trung vào KPI để phát triển, quản lý và đánh giá dữ liệu KPI. Thay vì các tổ chức kinh doanh sử dụng các phương pháp nhập dữ liệu thông thường như: sử dụng bảng tính, phần mềm KPI cho phép họ nhập dữ liệu vào một hệ thống dễ dàng, từ đó tránh sai sót đáng kể và nâng cao độ chính xác của dữ liệu KPI.

Với giải pháp này, giúp người dùng và doanh nghiệp có thể đo lường được các mục tiêu của họ với tư cách là một tổ chức và theo dõi tiến độ công việc hiện tại của họ trong việc đạt được mục tiêu đó. Ngoài ra, các tổ chức được hưởng lợi nhiều từ việc thu thập dữ liệu chính xác và nhanh hơn, giúp cảnh báo trong trường hợp KPI thấp và hoạt động quá mức, giúp tạo lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp. 

Mặt khác, các doanh nghiệp khác có thể chọn tích hợp độc quyền KPI vào chiến lược kinh doanh và kế hoạch tăng trưởng của họ. Sử dụng các phần mềm KPI phù hợp là điều quan trọng đối với một doanh nghiệp

3. Lợi ích của phần mềm đánh giá KPI với doanh nghiệp

Phần mềm KPI hiện là một giải pháp quản lý chỉ số đo lường thông minh, hiệu quả và mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho doanh nghiệp về mọi mặt. Dưới đây là một số lợi ích hàng đầu của phần mềm KPI đối với doanh nghiệp

Đánh giá chính xác hiệu quả kinh doanh

KPI là công cụ đo giúp bạn đo lường chính xác các hiệu quả kinh doanh của một phòng ban, tổ chức dễ dàng. Nếu bạn không nắm được tình hình kinh doanh, định hướng của doanh nghiệp thì rất khó có thể đạt được các mục tiêu kinh doanh dài hạn.

Tiết kiệm chi phí

Đây là một lợi ích to lớn mà phần mềm KPI mang lại, giúp doanh nghiệp có một cái nhìn tổng quan về doanh nghiệp để biết được cái gì hiệu quả và chưa hiệu quả. Từ đó, giúp bạn loại bỏ được những kế hoạch thất bại và phát huy những dự án tốt. Như vậy, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm tối đa ngân sách cho việc lập kế hoạch kinh doanh

phần mềm chấm công hiện đại
Phần mềm quản lý chấm công giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Đo lường ROI

Bảng điều khiển KPI theo mô hình Agile không chỉ đo lường nhiều chỉ số mà còn chỉ định giá trị đô la cho từng chỉ số. Điều này giúp bạn dễ dàng tính toán lợi tức đầu tư ROI của mình.

Tối ưu hóa kênh của bạn

Khi sở hữu một danh sách kênh bán hàng chất lượng, bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm ra các cơ hội phát triển để khai thác. Không chỉ vậy, phần mềm còn giúp ban tìm ra các lỗ hổng và cắt giảm chi phí cho các kênh bán hàng của mình.

II- Các tiêu chí khi lựa chọn phần mềm đánh giá KPI

Để lựa chọn một phần mềm KPI phù hợp cho doanh nghiệp, ngoài các tính năng quan trọng của nó thì bạn cần xem xét một số tiêu chí quan trọng trong quá trình lựa chọn phần mềm dưới đây:

 • Measurable – Khả năng đo lường được: Đây là công cụ quan trọng nhất của một phần mềm đánh giá KPI bởi nó đánh giá các biến thể tích cực và tiêu cực từ một mục tiêu có thể ở các phép đo định lượng và định tính. Từ đó doanh nghiệp mới có cái nhìn tổng quát và đánh giá chính xác về mức độ, hiệu suất và xu hướng thay đổi của nó qua thời gian, đưa ra các quyết định kinh doanh.
 • Simple – Đơn giản: Phần mềm KPI cần phải đơn giản, nghĩa là giúp người sử dụng có thể dễ dàng đo lường và hiểu được. Do đó bạn cần phải phát triển các mục tiêu rõ ràng mà nhân viên có thể hiểu được để họ chủ động hơn.
 •  Aligned – Phù hợp: Một phần mềm dù tốt đến đâu mà không phù hợp với doanh nghiệp thì cũng trở nên vô ích. Vì vậy, công cụ cần phù hợp với các mục tiêu, chiến lược tổng thể của doanh nghiệp và hoạt động hàng ngày của nhân viên thực hiện được
 • Relevant – Có liên quan: Chỉ số KPI có quan hệ mật thiết tới nguồn dữ liệu đầu vào/đầu ra của các hoạt động công việc, quy trình kinh doanh… trong doanh nghiệp. Những người ra quyết định cụ thể trong một tổ chức nên phụ trách các KPI cụ thể để các phép đo hiệu quả và thành công hơn
 • Timely – Tính kịp thời: Đây là một yếu tố không kém phần quan trọng bởi KPI hiệu quả cần đảm bảo rằng các phân tích và báo cáo của họ được đưa ra kịp thời để chúng không bị gián đoạn bất cứ một tác vụ nào trong quá trình thực hiện. Không chỉ vậy, một phần mềm KPI hiệu quả cần có khả năng phân tích, báo cáo tự động, nhanh chóng giúp tối ưu thời gian cho nhà quản lý.
 • Visible – Có thể nhìn thấy: Tất cả các thành viên của một doanh nghiệp cần phải biết được các mục tiêu của tổ chức trong KPI để họ có thêm động lực hoàn thành các mục tiêu đó nhanh chóng.
Bỏ túi ngay: Cách quản trị mục tiêu trong doanh nghiệp hiệu quả nhất

III- Top 10+ phần mềm đánh giá KPI tốt nhất 2022 mà bạn cần biết

phần mềm đánh giá KPI dễ dàng
Top 10+ phần mềm đánh giá KPI tốt nhất 2022 mà bạn cần biết

1. SimpleKPI

Đúng như tên gọi của phần mềm, Simple KPI giúp đơn giản hóa mọi dữ liệu phức tạp trở nên đơn giản. Với phương châm” quản lý dữ liệu không cần phức tạp”, nhà cung cấp đã đóng gói phần mềm trở nên trực quan hóa và dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng, kể cả những người không giỏi về công nghệ cũng có thể sử dụng nhanh chóng.

 • Bảng điều khiển KPI mạnh mẽ và linh hoạt: Simple KPI giúp bạn theo dõi và quản lý các chỉ số kinh doanh của mình nhanh chóng, dễ dàng. Từ đó giúp bạn tiết kiệm thời gian và nắm bắt được mọi hoạt động kinh doanh của mình.
 • Phân tích dữ liệu cơ bản, cung cấp một cách tiếp cận hoàn chỉnh để trực quan hóa dữ liệu mà chỉ trang tổng quan không thể cung cấp. Với những thông tin chi tiết quan trọng hơn, những phỏng đoán có thể được loại bỏ, giúp đưa ra các quyết định tốt hơn.
 • Giao diện trực quan: Giao diện theo bản năng giúp người dùng dễ dàng quản lý và chia sẻ dữ liệu, dù ở cấp độ kỹ năng nào.

Chi phí sử dụng Simple KPI? Phần mềm phù hợp với các doanh nghiệp như thế nào?

Để sử dụng SimpleKPI, doanh nghiệp phải bỏ ra mức phí cố định là $99/người dùng/tháng (khoảng 2.300.000VNĐ) và không giới hạn các KPI, báo cáo, dashboard trên hệ thống. Mức giá này khá cao so với các phần mềm khác tại thị trường tại Việt Nam. Do đó, phần mềm phù hợp với các doanh nghiệp có quy mô vừa và lớn.

2. KPI Domo

Đây là phần mềm báo cáo BI dựa trên web giúp bạn phân tích dữ liệu từ bất kỳ nguồn nào và mở khóa giá trị dữ liệu của bạn nhanh chóng. Với nhiều tính năng nổi bật, phần mềm cho phép bạn biến dữ liệu thành hình ảnh trực tiếp và chia sẻ dữ liệu đó với mọi thành viên trong nhóm ở toàn doanh nghiệp của bạn. 

Một số tính năng chính của phần mềm:

 • Hợp nhất dữ liệu: Phân chia dữ liệu riêng biệt và cung cấp một nguồn duy nhất cho mọi người ở doanh nghiệp bạn.
 • BI và phân tích: Khai thác tiềm năng của các nhóm của bạn thông qua hình ảnh hóa trực tiếp và KPI để đưa ra quyết định nhanh nhẹn, sáng suốt trong toàn bộ tổ chức.
 • Ứng dụng thông minh: Thiết kế các ứng dụng thông minh, dễ dàng tùy chỉnh để làm thông tin chi tiết về khả năng doanh nghiệp bạn có thể thực hiện được
 • Khoa học dữ liệu và dự báo: Cung cấp cho người dùng được dữ liệu thông qua phân tích dự đoán trên AI và máy học

3. 1Office

Phần mềm đánh giá KPI 1Office là một giải pháp quản lý KPI thuộc phần mềm quản trị nhân sự 1Office. Đây là một tính năng quan trọng giúp các doanh nghiệp quản lý các tiêu chí, chỉ tiêu và kết quả KPI của nhân viên dễ dàng. Từ đó, chỉ số KPI có thể liên kết sang bảng lương để thực hiện việc tính lương nhanh chóng.

Tạo mới chỉ tiêu đánh giá

 • Cho phép tạo lập chỉ tiêu, tiêu chí cũng như mức độ quan trọng của từng tiêu chí
 • Số hóa toàn bộ tiêu chí đánh giá, quản lý lưu trữ thông tin rõ ràng, chi tiết trên phần mềm
 • Thiết lập các công thức đánh giá KPI tùy theo yêu cầu của từng tổ chức

Thiết lập bảng đánh giá

 • Cho phép tạo bảng đánh giá vào bất kỳ ngày nào trong tháng để đánh giá KPI của nhân sự
 • Lựa chọn đa dạng số người người đánh giá và hiểu được vai trò quan trọng của từng người đánh giá
 • Tự động chuyển tiếp kết quả đánh giá năng lực nhân viên đến các cấp quản lý cao hơn

Đánh giá chỉ tiêu

 • Dễ dàng theo dõi được kết quả đánh giá từng tiêu chí của mỗi người, mỗi phòng ban và bộ phận
 • Chỉ với một cú nhấp chuột, nhà quản lý có thể dễ dàng xác nhận và xem kết quả đánh giá
 • Tạo liên kết trực tiếp tới bảng lương để tính lương tự động, dễ dàng

Để được tư vấn và hỗ trợ sử dụng phần mềm, bạn vui lòng đăng ký tại đây, các chuyên gia 1Office sẽ liên lạc với bạn ngay hôm nay

4. KPI Fire 

KPI Fire được biết đến là một giải pháp được thiết kế giúp các công ty quản lý các dự án, kế hoạch chiến lược và cải tiến của họ. Phần mềm bao gồm các công cụ kết hợp thành một hệ thống thực thi chiến lược: lập kế hoạch chiến lược, trình quản lý dự án và công cụ ý tưởng,bảng điều khiển KPI. Với KPI Fire, nhà quản lý cung cấp các mục tiêu chiến lược và mục tiêu mà họ muốn thành, sau đó chuyển xuống từng trưởng nhóm. Sau đó, nhóm đưa ra các ý tưởng dự án phù hợp với từng mục tiêu chiến lược. Các mục tiêu và dự án được theo dõi bằng bảng điều khiển chỉ số hiệu suất chính (KPI).

KPI Fire bao gồm những lợi ích sau:

 • Khả năng hiển thị tại thời gian thực về các mục tiêu và dự án, giúp nhà lãnh đạo có trách nhiệm giải trình
 • Hỗ trợ các phương pháp lập kế hoạch chiến lược như: Hoshin Kanri và Bảng điểm cân bằng
 • Tất cả các nhân viên đều có chiến lược phù hợp với mục tiêu của công ty
 • Tăng cường sự tham gia của nhân viên vì họ có thể đóng góp ý kiến cho các dự án đang thực hiệ

Tùy vào quy mô, cơ cấu nhân sự và số lượng người dùng mà doanh nghiệp sẽ bỏ ra một khoản chi phí khác nhau. Chi phí dao động trong khoảng từ $200/tháng (khoảng 4.600.000VNĐ) cho 5 người dùng đến $1500/tháng (khoảng 34.500.000VNĐ) cho 50 người dùng. Còn đối với quy mô lớn hơn 50 nhân sự, mỗi nhóm tính năng của phần mềm có giá từ $20/tháng (khoảng 460.000VNĐ).

5. Klipfolio

Klipfolio là một phần mềm KPI dựa trên đám mây thời gian. Đây là một nền tảng trí tuệ doanh nghiệp BI nhẹ nhưng mạnh mẽ giúp bạn và nhóm đưa ra những quyết định thông minh giúp đưa ra những quyết định thông minh để phát triển doanh nghiệp của bạn. Từ đó, bạn có thể theo dõi, hiểu và chia sẻ các KPI quan trọng đối với bạn.

phần mềm đánh giá kpi nhanh chóng
Klipfolio – Phần mềm quản lý KPI doanh nghiệp

Tính năng Klipfolio

 • Kết nối tùy chỉnh: giúp kết nối với hàng trăm nguồn dữ liệu trong nhóm của bạn
 • Không cần mã hóa: cho phép truy cập vào tất cả các chỉ số của bạn mà không phải đau đầu khi viết mã
 • Chức năng so sánh: So sánh số liệu thống kê từ các thời kỳ khác nhau, chọn xu hướng từ kho dữ liệu lịch sử
 • Trang tổng quan Klipfolio trực tiếp: Nhận thông tin chi tiết theo thời gian thực giúp theo dõi hiệu suất của các bộ phận trong thương hiệu của bạn, bao gồm: bán hàng, tiếp thị , tài chính, trải nghiệm người dùng và quản trị viên.
 • Báo cáo: Xây dựng và chia sẻ các báo cáo tương tác, trực quan hóa dữ liệu với các bên liên quan

6. Sisense

Sisense được biết đến là một phần mềm giúp phân tích sinh học AI hiệu quả trên thị trường. Đây là một nền tảng end-to-end giúp dễ dàng phân tích và hiển thị dữ liệu phức tạp. Phần mềm cho phép người dùng tùy chọn dữ liệu trong thời gian thực từ nhiều nguồn giúp hợp nhất và cho phép người dùng xây dựng báo cáo nhanh chóng

 • BI Dashboard: Cho phép lấy dữ liệu phức tạp từ nhiều nguồn và thay đổi nó thành các trang tổng quan và báo cáo thông minh kinh doanh có thể hành động.
 • Phân tích linh hoạt: Từ giao diện kéo và thả đến tự phục vụ thông qua Python, SQL và R, hãy chọn cách bạn muốn trực quan hóa và phân tích dữ liệu của mình.
 • Dịch vụ khách hàng: Dễ dàng theo dõi các KPI liên quan đến các dịch vụ khách hàng, ví dụ như số liệu thống kê của trung tâm cuộc gọi, phiếu hỗ trợ và điểm NPS mức độ hài lòng của khách hàng.
 • Xử lý các loại dữ liệu: Người dùng có thể xử lý dữ liệu từ bất kể nguồn nào, ở định dạng và thời gian thực nào, được lưu trong bộ nhớ cache, hồ dữ liệu, trong ứng dụng, máy chủ tại chỗ và kho dữ liệu.
 • Theo dõi KPI tài chính: Phân tích KPI liên quan đến bộ phận tài chính doanh nghiệp, khả năng lãi lỗ, mua bán và đầu tư.

Chi phí dịch vụ:

 • Gói tiêu chuẩn: $ 83 mỗi người dùng / tháng
 • Gói chuyên nghiệp: $ 160 mỗi tháng cho người dùng không giới hạn

7. Zoho Analytics

Zoho Analytics là một nền tảng phân tích kinh doanh và phần mềm trí tuệ doanh nghiệp mạnh mẽ. Với nhiều tính năng thông minh, phần mềm giúp bạn phân tích trực quan để thu thập dữ liệu nhanh chóng. Từ đó, bạn sẽ nhận được các thông tin chi tiết có giá trị về hiệu suất và tiến trình kinh doanh của mình từ bảng điều khiển bị tiết lộ.

Zoho Analytics

Các tính năng chính của Zoho Analytics

 • Tích hợp dữ liệu: Thu thập và phân tích dữ liệu từ hơn 250 nguồn dữ liệu như ứng dụng doanh nghiệp, tệp, nguồn cấp dữ liệu, URL web, v.v.
 • Hình ảnh hóa dữ liệu: Chia nhỏ dữ liệu của bạn và trình bày dưới dạng trang tổng quan tương tác với chế độ xem dạng bảng và báo cáo phân tích đặc biệt
 • Thông tin chi tiết về doanh nghiệp hợp nhất: giúp người dùng phân tích dữ liệu kinh doanh trong tổ chức của bạn từ nhiều khía cạnh khác nhau như: tiếp thị, bán hàng, hỗ trợ tài chính…
 • Kéo, thả báo cáo: Cho phép tạo các báo cáo nhanh chóng với giao diện kéo – thả trực quan.
 • Linh hoạt trên nhiều thiết bị: Dễ dàng truy cập và làm việc trên dữ liệu và báo cáo của bạn từ các thiết bị như: điện thoại, máy tính bảng.

Mức giá của phần mềm đánh giá KPI được quy định như sau:

 • Gói Cơ bản (2 người dùng): $ 22 hàng tháng
 • Gói Premium (15 người dùng): $ 112 hàng tháng
 • Gói Tiêu chuẩn (5 người dùng): $ 45 hàng tháng
 • Gói Doanh nghiệp (50 người dùng): $ 445 hàng tháng

8. Bright Gauge

Bright Gauge là một phần mềm đánh giá KPI giúp quản lý dữ liệu mạnh mẽ và cho phép dữ liệu của bạn thực hiện tất cả những gì doanh nghiệp cần một cách dễ dàng. Phần mềm giúp loại bỏ các silo dữ liệu và tập hợp tất cả dữ liệu và KPI của bạn về một nền tảng tập trung nhanh chóng. Dưới đây là tính năng chính của phần mềm:

 • Trang tổng quan: giúp theo dõi và trực quan hóa bất kỳ KPI từ nhiều trang tổng qua và đưa ra các quyết định kinh doanh sáng suốt
 • Chỉ số được tính: Cho phép giải nén dữ liệu của bạn bằng cách cộng, trừ, nhân và chia một chỉ số này với các chỉ số khác
 • Kết hợp dữ liệu: Xem các chỉ số và KPI của bạn – từ PSA, RMM, BDR và ​​các công cụ bảo mật cạnh nhau trên một bảng điều khiển tích hợp.
 • Báo cáo khách hàng: Báo cáo các giá trị bạn cung cấp và gây ấn tượng với khách hàng bằng báo
 • Chứng minh giá trị bạn cung cấp và gây ấn tượng với khách hàng bằng báo cáo KPI tự động.

9. Betterworks

Betterworks là một phần mềm đánh giá KPI dựa trên đám mây tích hợp để quản lý hiệu suất liên tục từ đầu đến cuối. Đặc điểm nổi bật của nó là gồm các chuyên môn sâu trong ngành, triển khai và tích hợp nhiều tính năng thông minh. Không chỉ vậy, giao diện của phần mềm rất trực quan, giúp người dùng có một trải nghiệm tốt nhất và liền mạch

Công cụ được tận dụng theo phương pháp OKR và báo cáo để cung cấp thông tin chi tiết, hữu được sử dụng để tối ưu hóa việc quản lý mục tiêu và liên kết công ty. Những mục tiêu này đi kèm với sự phát triển, gắn kết, giữ chân nhân viên và nhiều hơn thế nữa.

Chi phí sử dụng: B etterworks có chi phí $8 người dùng/tháng khi được thanh toán hàng năm. Để thêm tính năng tương tác, người dùng cần bỏ ra $2 người dùng/tháng

10. Tableau

Tableau là một giải pháp phân tích dữ liệu với giao diện trực quan, dễ nhìn giúp người dùng đưa ra các quyết định kinh doanh dựa trên dữ liệu hiệu quả. Tại đây, người dùng có thể khám phá các dữ liệu của họ, tạo trang tổng quan và chia sẻ dữ liệu với các người khác nhanh chóng. Chỉ với thao tác kéo thả dễ dàng, người dùng có thể dễ dàng đưa ra các quyết định kinh doanh trên dữ liệu. Từ đó tất cả người dùng ở các cấp độ kỹ năng có thể khám phá dữ liệu của họ, tạo trang tổng quan và chia sẻ câu chuyện dữ liệu của họ với những người khác. 

Các tính năng chính của Tableau

 • Thiết lập và chạy trong vài phút và liên tục thêm người dùng khi nhu cầu của bạn tăng lên.
 • Làm mới dữ liệu từ các ứng dụng trên web như: Google Analytics hoặc Salesforce .
 • Cung cấp cho các nhóm, đối tác và khách hàng có quyền truy cập an toàn và số liệu phân tích chi tiết
 • Quản trị viên có thể dễ dàng quản lý xác thực và quyền lợi đối với người dùng, nội dung và dữ liệu nhanh chóng

Chi phí dịch vụ: $ 42 người dùng / tháng (thanh toán hàng năm)

Trên đây là top 10 phần mềm đánh giá KPI hiệu quả và được nhiều người tin dùng nhất 2022 mà chúng tôi giới thiệu đến bạn. Tùy theo quy mô, lĩnh vực hoạt động và mục đích sử dụng mà bạn có thể áp dụng các phần mềm KPI phù hợp với doanh nghiệp. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp cho người dùng những thông tin hữu ích để tìm được phần mềm tốt nhất cho doanh nghiệp mình.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua: 

Hotline: 083 483 8888

Fanpage 1Office: https://www.facebook.com/1officevn

Youtube: https://www.youtube.com/c/1OfficeNềntảngquảnlýtổngthểDoanhNghiệp

Các bài viết mới nhất

Tags

Bài viết liên quan

Hãy Để 1Office - Nền tảng Quản Trị Tổng Thể doanh nghiệp đồng hành cùng bạn

×

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN 1OFFICE

Trải nghiệm để khám phá những tính năng tuyệt vời 1Office mang lại

ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH PARTNER CỦA 1OFFICE

Tham gia cùng chúng tôi vào quá trình chuyển đổi số.


Hotline: 083 483 8888