Advance
Phân hệ cung cấp bộ công cụ cho việc cấu hình quy trình tự động hóa doanh nghiệp.
13/04/2021 07:04:39

AVT Education ứng dụng phần mềm 1Office vào quản trị tổng thể

AVT Education chuyên về lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ và cung cấp dịch vụ du học nghề tại Đức, du học Hàn Quốc và du học Nhật Bản.

Với mục tiêu giúp các bạn trẻ Việt Nam thực hiện thành công ước mơ được học tập, làm việc và phát triển lâu dài tại những quốc gia hàng đầu trên thế giới. Trong đó, số lượng học viên sang Đức du học nghề hàng năm tại AVT Education luôn chiếm thị phần lớn nhất tại Việt Nam (28%).

Trải qua gần 10 năm phát triển, AVT Education là địa chỉ tin cậy của học sinh và các bậc phụ huynh. Có những thành tựu nổi bật, AVT Education có 98% học viên đỗ Visa; trên 1200 học sinh đã sang Đức học nghề; trên 4000 học sinh đã đào tạo và100% học viên đi làm chính thức.

Trong bước phát triển mạnh mẽ đó, AVT Education đã đến lúc cần áp dụng một nền tảng quản trị nhân sự qua chấm công, tính lương, quản trị công việc quy trình. 1Office đáp ứng hoàn toàn bài toán đó. Trong tháng 4, AVT Education đã chính thức ký hợp tác và ứng dụng phần mềm 1Office vào quá trình vận hành của mình.

1Office không chỉ cung cấp một giải pháp phần mềm quản lý, mà nó cung cấp cả một môi trường làm việc trực tuyến trên Internet. Bằng việc số hóa toàn bộ doanh nghiệp của bạn và biến nó thành một khối thống nhất giúp cả CEO lẫn nhân viên chỉ phải làm việc trên một nền tảng tổng thể duy nhất nhằm nâng cao hiệu suất làm việc cũng như dễ dàng theo dõi tiến độ của các mục tiêu hơn.

Với sự hỗ trợ tốt nhất từ phần mềm 1Office; AVT Education đã, đang và sẽ nỗ lực hơn nữa để hoàn thành tốt sứ mệnh của mình, mở ra những con đường tươi sáng hơn nữa cho thế hệ trẻ Việt Nam.

Các bài viết mới nhất

Tags

Bài viết liên quan

Hãy Để 1Office - Nền tảng Quản Trị Tổng Thể doanh nghiệp đồng hành cùng bạn

×


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN 1OFFICE


Trải nghiệm để khám phá những tính năng tuyệt vời 1Office mang lại


ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH PARTNER CỦA 1OFFICE


Tham gia cùng chúng tôi vào quá trình chuyển đổi số.Hotline: 083 483 8888