Advance
Phân hệ cung cấp bộ công cụ cho việc cấu hình quy trình tự động hóa doanh nghiệp.
21/11/2018 11:11:04

Cà phê khởi nghiệp cùng 1Office

ca-phe-khoi-nghiep-cung-1office
Cà phê khởi nghiệp cùng 1Office

Nhiều hơn 1 phần mềm quản trị doanh nghiệp tổng thể với đầy đủ các tính năng, 1Office là giải pháp mới cho quản lý doanh nghiệp, mở ra một cánh cửa mới cho các doanh nghiệp SMEs. Hãy cùng cà phê khởi nghiệp với startup 1Office nhé. 
Với hơn 10 năm ấp ủ ý tưởng về ứng dụng Toán tin vào cuộc sống, 1Office là lời giải của anh Lê Việt Thắng – Giám đốc điều hành, nhà sáng lập 1Office. Dựa trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây, 1Office đồng bộ hóa mọi quy trình quản lý và số hóa mọi tác vụ, tạo ra một môi trường làm việc trực tuyến nâng cao hiệu quả quản lý và phối hợp giữa các bộ phận lên 50%.
Đồng bộ hóa công việc lên cả website và bản mobile, 1Office cho phép người dùng theo dõi và xử lý công việc dù ở bất kì đâu. 1Office luôn tạo điều kiện cho các doanh nghiệp SME có trải nghiệm thuận tiện nhất. Đến với Cà phê Khởi nghiệp, 1Office mong có thể đem đến cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ nhiều cơ hội để tìm ra giải pháp kinh doanh tối ưu.

khoi-nghiep-cung-1office
Anh Lê Việt Thắng – Nhà sáng lập và Giám đốc điều hành 1Office

Với 10 năm không ngừng theo đuổi ước mơ, anh Thắng đã đưa lý tưởng của mình thành một Giải pháp tổng thể với những tính năng ưu việt. Đến với Cà Phê Khởi Nghiệp, anh đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm cũng như đưa ra những lời khuyên và truyền cảm hứng cho những người trẻ đang bắt đầu thực hiện lý tưởng của mình.
Hãy cứ đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn!
1Office sẽ mở ra cơ hội cho bạn!
Xem thêm bài viết: BÍ QUYẾT TỰ TIN TRONG GIAO TIẾP ĐỂ GẶT HÁI THÀNH CÔNG

Các bài viết mới nhất

Tags

Bài viết liên quan

Hãy Để 1Office - Nền tảng Quản Trị Tổng Thể doanh nghiệp đồng hành cùng bạn

×


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN 1OFFICE


Trải nghiệm để khám phá những tính năng tuyệt vời 1Office mang lại


ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH PARTNER CỦA 1OFFICE


Tham gia cùng chúng tôi vào quá trình chuyển đổi số.Hotline: 083 483 8888