083.483.8888
Đăng ký

Đa phần các ngành nghề đang dần dần thay đổi theo hướng công nghệ hóa và số hóa. Ngày càng nhiều doanh nghiệp thay đổi từ mô hình kinh doanh trực tiếp sang kinh doanh trực tuyến, trong đó có cả ngành dịch vụ Spa và thẩm mỹ. Điều này đồng nghĩa với việc: áp dụng chuyển đổi số ngành spa thẩm mỹ toàn diện để bắt kịp thời gian và tốc độ thay đổi của kinh tế thị trường là bước đi vô cùng quan trọng để tồn tại sau COVID.

Thực trạng ngành spa thẩm mỹ mùa COVID

Đại dịch COVID bùng nổ khiến các trung tâm spa và viện thẩm mỹ lớn phải đóng cửa, ngưng hoạt động theo chỉ thị giãn cách xã hội của chính phủ, dẫn đến việc doanh thu sụt giảm nặng nề.

Đối với các spa vừa và nhỏ, do chịu ảnh hưởng của dịch bệnh, lượng khách hàng cũng bị giảm nhiều nên vấn đề lương chính thức và lương thưởng cho nhân viên vẫn còn trong tình trạng chưa được quyết định rõ ràng, gây tâm lý bất an cho người lao động.

Ngành spa thẩm mỹ chịu thiệt hại nặng nề do COVID

Ngành spa thẩm mỹ chịu thiệt hại nặng nề do COVID

Các chương trình chăm sóc, khuyến mãi tri ân khách hàng không thực hiện được khiến nhiều doanh nghiệp rơi vào tình huống nguy hiểm vì không thể duy trì được nguồn vốn, cũng như không thể giữ chân được lượng khách hàng thân quen cho doanh nghiệp.

Lệnh giãn cách xã hội khiến các spa, viện thẩm mỹ đóng cửa hàng loạt

Lệnh “giãn cách xã hội” khiến các spa, viện thẩm mỹ đóng cửa hàng loạt

Chuyển đổi số – Giải pháp cứu nguy kịp thời cho ngành spa thẩm mỹ

Phần quan trọng nhất để đạt được thành công trong cuộc cách mạng chuyển đổi số là biến mọi thứ thành loại hình kinh doanh trực tuyến, giảm thiểu việc sử dụng giấy, vừa tiết kiệm được chi phí thuê mặt bằng lưu trữ, vừa giúp bảo vệ môi trường. 

Chuyển đổi số ngoài giúp các doanh nghiệp nói chung, các spa thẩm mỹ nói riêng dễ dàng điều chỉnh, quản lý công việc thì còn có thể đẩy nhanh tiến độ hoàn thành mục tiêu ngành dịch vụ.

Chuyển đổi số ngành spa thẩm mỹ là phương án tối ưu mùa COVID

Chuyển đổi số ngành spa thẩm mỹ là phương án tối ưu mùa COVID

Nếu như trước đây, quy trình đặt lịch, sắp xếp cuộc hẹn với khách hàng gặp nhiều bất tiện thì sau khi áp dụng chuyển đổi số, các nhân viên tiếp tân có thể dễ dàng thông báo, nói chuyện, tương tác nhằm nâng cao sự hài lòng, thỏa mãn của khách khi đến với doanh nghiệp.

Vấn đề kiểm soát, theo dõi, đào tạo nhân sự đều được thực hiện bằng các phần mềm với nhiều tính năng tự động, thông minh. Ngoài ra, các spa, thẩm mỹ viện có thể tổ chức các buổi tọa đàm hoặc hội thảo trực tuyến để thu hút người xem cũng như tìm thấy nguồn khách hàng tiềm năng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

Về phần chăm sóc, hỗ trợ trực tuyến cũng sẽ được triển khai và đẩy mạnh để có thể giúp người dùng yên tâm hơn, cảm thấy tin tưởng, an toàn hơn trong mùa dịch.

Đọc thêm: https://1office.vn/so-hoa-toan-bo-quy-trinh-giai-phap-van-hanh-toi-uu-cho-doanh-nghiep/

1Office – Giải pháp chuyển đổi số ngành spa thẩm mỹ an toàn chỉ với 1 Chạm

Để giải quyết tất cả những mối lo hậu COVID, 1Office đã ra đời như một giải pháp ngon, bổ, rẻ nhưng mang lại hiệu quả cao cho các doanh nghiệp.

Chỉ bằng một vài thao tác đơn giản, nhân viên lễ tân có thể sắp xếp các cuộc hẹn thông qua bộ công cụ Workplace. Không còn những nỗi lo trễ hẹn, thay vào đó là tác phong đúng giờ, đúng hẹn, chuyên nghiệp trong quá trình chăm sóc các khách hàng từ A đến Z.

Mọi thứ ở phần mềm này đều được thao tác tự động, không tốn nhiều thời gian, đảm bảo độ chính xác cao, cũng như giảm thiểu được những rủi ro không đáng có cho khách hàng lẫn doanh nghiệp.

Sử dụng 1Office giúp việc chuyển đổi số ngành spa thẩm mỹ trở nên dễ dàng

Sử dụng 1Office giúp việc chuyển đổi số ngành spa thẩm mỹ trở nên dễ dàng

Bên cạnh Workplace, 1Office còn cung cấp các bộ tính năng khác như CRM, giúp tìm kiếm, tiếp cận, lưu trữ thông tin đối với nguồn khách hàng tiềm năng, tạo cơ hội tư vấn, cung cấp dịch vụ đối với những đối tượng có nhu cầu.

Việc quản lý máy móc, tài sản, nâng cấp, đổi mới trang thiết bị phục vụ cho các spa luôn được quan tâm, chú trọng. Thông qua bộ tính năng HRM, khâu tuyển chọn, đào tạo nhân viên luôn được giám sát chặt chẽ, tránh tình trạng tay nghề kém, thái độ kém, làm ảnh hưởng đến bộ mặt, thương hiệu của Spa và thẩm mỹ.

Hãy tìm hiểu thêm nhiều tính năng vượt trội của 1Office tại đây: https://1office.vn/

Ứng dụng kiến thức quản trị vào thực tiễn
cùng bộ giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp 1Office!

Đăng ký ngay
Zalo phone