083.483.8888
Đăng ký
Lĩnh vực hoạt động
Nhà hàng - Khách sạn
Quy mô nhân sự
200 - 300 nhân sự
Giải pháp sử dụng
Quản trị nhân sự

Công ty ẩm thực Deli đang “đau đầu” với bài toán chấm công khi nhân viên thường xuyên quên, tính lương do không chính xác với số ngày công đi làm… Vì thế Deli tìm đến 1Office để số hóa quy trình chấm công, tính lương sao cho nhanh chóng, chuẩn xác.

Chấm công, tính lương nỗi ám ảnh của doanh nghiệp

Từ lâu ở Sài Thành người dân đã quen thuộc, ưa thích chuỗi cửa hàng mang tên “Gà ngon số 1”. Chuỗi cửa hàng “gà ngon số 1” được thực khách biết đến là bữa ăn dân dã chế biến từ gà ta thả vườn đúng vị và nguyên bản nhất. Sản phẩm gà từ công ty ẩm thực Deli được chọn từ giống gà ta thả vườn thuần chủng nên thành phẩm đến tay với thực khách bao giờ cũng là loại gà ngon nhất, đảm bảo nhất, chất lượng nhất.

Công ty ẩm thực Deli với chuỗi cửa hàng “Gà ta Ngon Số 1” đang phát triển không ngừng tại thành phố Hồ Chí Minh với 9 cửa hàng và nhân sự dao động gần 100 người. Các cơ sở phân bố khắp các quận ở thành phố Hồ Chí Minh với  số lượng nhân sự mỗi chi nhánh khác nhau, bộ phận chia nhiều ca kíp làm việc phức tạp nên khó khăn trong việc quản lý chấm công, tính lương. Điều này khiến công ty Deli “đau đầu” về quá trình chấm công với mỗi bộ phận, nhân viên trong chuỗi cửa hàng.

Chấm công, tính lương nỗi ám ảnh của công ty ẩm thực Deli
Chấm công, tính lương nỗi ám ảnh của công ty ẩm thực Deli

Không những thế, nhân sự ở các cửa hàng đi trễ về muộn và quản lý tại mỗi cửa hàng không nắm được thời gian, tiến độ công việc của nhân viên. Nhân sự trong công ty  thường xuyên phản hồi về chấm ngày công không chính xác, thiếu sự minh bạch trong công ty. Điều này khiến doanh nghiệp “thất thoát” về tiền khi nhân viên không làm đúng, làm đúng giá trị ngày công mà công ty trả. Bên cạnh đó, nhân sự sẽ không gắn bó với công ty sẽ ảnh hưởng đến công việc của đội nhóm, tiến độ chung công việc, của chi nhánh….  và đường lối phát triển, định hướng của công ty.

Công ty Deli trước đây, chấm công tính lương thủ công nên gặp nhiều khó khăn, tốn nhiều thời gian. Nhận thấy cần phải số hóa quá trình quản lý nhân sự nên Deli đã tìm hiểu và quyết định lựa chọn 1Office giải quyết được bài toán chấm công, tính lương của doanh nghiệp. Phần mềm quản trị doanh nghiệp tổng thể 1Office thể giúp công ty ẩm thực Deli giải quyết được bài toán chấm công của doanh nghiệp và quản lý chấm công một cách chính xác. Giúp doanh nghiệp giảm chi phí, tối ưu quá trình vận hành cửa hàng. 

Tối ưu chấm công, tính lương với 1Office

Công ty ẩm thực Deli chưa sử dụng bất kì một phần mềm nào trước đó nên tất cả công việc chấm công, tính lương là thủ công. Phần mềm 1Office có nhiều điểm ưu việt khiến công ty lựa chọn và tin tưởng sử dụng. Việc chấm công, tính lương của doanh nghiệp đều được số hóa, doanh nghiệp không tốn nhiều nhân sự vào cuối tháng để hoàn thiện sổ sách, giấy tờ để chấm công, tính lương cuối tháng cho nhân viên.

Tính tùy biến của phần mềm giúp công ty dễ dàng “thay đổi” trong quá trình chuyển đổi số vận hành doanh nghiệp. Vì công ty có nhiều bộ phận, cách tính lương thưởng thay đổi theo vị trí công tác, loại ca, chức vụ, bộ phận nên chấm công tính lương cũng khác nhau. 1Office giải quyết vấn đề chấm công, tính lương một cách bài bản, khoa học chính xác theo nhu cầu của công ty ẩm thực Deli.

Chấm công, tính lương được số hóa nên tất cả đều minh bạch công khai trên hệ thống. Nhân viên theo dõi trực tiếp ngày công của mình trên app (điện thoại) 1Office để theo dõi ngày làm việc, và chủ động tính giờ và ngày công. Vì thế, nhân viên luôn phải cố gắng hoàn thành nhiệm vụ công việc của chính bản thân mình, cấp quản lý có thể kiểm soát được nhân viên ra – vào.

Tối ưu chấm công, tính lương với 1Office
Tối ưu chấm công, tính lương với 1Office

Sau khi sử dụng 1Office, công ty Deli nhận thấy tiết kiệm được thời gian, số liệu chính xác hơn so với trước đây. Bên cạnh đó, nhân sự có nhiều thời gian thực hiện các chiến lược, phát triển công ty và ban giám đốc đề ra. Bộ máy vận hành nhân sự trơn tru, phát huy tối đa hiệu quả.

Bên cạnh đó, chi phí sử dụng 1Office thấp chỉ 2.000 đồng/user/ ngày phù hợp với công ty ẩm thực Deli. Bên cạnh đó, ẩm thực Deli sử dụng phần mềm chấm công 1Office vì tối ưu hóa được HRM giúp sức chuyển đổi số doanh nghiệp phát triển nhanh hơn.

Hi vọng, trong thời gian tới ẩm thực Deli với chuỗi cửa hàng bán lẻ mang tên “Gà ta Ngon Số 1” sẽ lớn mạnh không chỉ ở thành phố Hồ Chí Minh mà còn vươn xa ra các tỉnh thành lân cận. Với sự song hành của 1Office công ty cổ phần ẩm thực Deli đã và đang hoàn thiện chuyển đổi số doanh nghiệp để tối ưu hóa vận hành doanh nghiệp nâng tầm thương hiệu.

1OFFICE – NỀN TẢNG QUẢN LÝ TỔNG THỂ DOANH NGHIỆP

  • Fanpage: https://www.facebook.com/1officevn
  • Youtube: https://www.youtube.com/@1office-chuyendoisodn
  • Hotline: 083 483 8888

Tối ưu hóa vận hành doanh nghiệp cùng 1Office
Đăng ký nhận demo ngay!

Đăng ký ngay
Zalo phone