083.483.8888
Đăng ký

Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Lục Giác là doanh nghiệp trong lĩnh vực xây dựng, sở hữu các dịch vụ đồng bộ, linh hoạt và luôn phát triển nhằm mang tới lợi ích tối đa cho khách hàng. Để đưa bộ máy Lục Giác tiến nhanh trên thị trường, khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực xây dựng, một trong những yêu cầu là nhanh chóng số hóa doanh nghiệp, cải tiến quy trình làm việc ít bước, quản lý chất lượng công việc nhanh chóng, kịp thời. Từ định hướng đó, công ty đã lựa chọn công nghệ làm nền tảng để kết nối các bộ phận, hỗ trợ vận hành trơn tru và đạt hiệu quả cao nhất. Và 1Office được lựa chọn để đồng hành cùng Lục Giác trong hành trình này.

Với đặc thù là doanh nghiệp xây dựng, Lục Giác có nhiều bộ phận chuyên môn với quy trình và lịch trình làm việc khác nhau. Điều này dẫn đến việc quản lý công việc và giao việc gặp nhiều khó khăn, chồng chéo lẫn nhau. Cụ thể như:

  • Việc quản lý công việc và giao việc thủ công qua các ứng dụng như Gmail, Zalo,… sẽ khiến đội ngũ giám đốc, kiểm soát gặp khó khăn trong việc quản lý công việc của nhân viên như không nhớ được những gì đã giao hay không thống kê được ai đã làm những công việc gì, nhân viên cũng bị động trong việc hoàn thành deadline. Việc này rất ảnh hưởng tới đặc thù nghề nghiệp xây dựng cần có sự hoàn thành đúng hạn để kịp tiến độ công việc và chịu trách nhiệm công việc khi có phát sinh sự cố. Việc phân việc gắn với từng người cụ thể giúp nhân viên nắm được đầu việc của mình. 
  • Chưa có công cụ số hoá quản lý dự án: Một dự án xây dựng trải qua nhiều giai đoạn, nhiều công việc như chuẩn bị – thực hiện và kết thúc dự án. Những giai đoạn này liên quan chặt chẽ đến các đầu mục công việc, vật tư và tài chính của dự án. Khi thông tin công việc, dự án bị phân mảnh ở nhiều nơi sẽ dẫn đến việc khó kiểm soát, chưa có nơi để tổng hợp dữ liệu để đánh giá hiệu suất công việc của nhân viên.  

Chính những khó khăn trong quản lý và vận hành, kiểm soát công việc, dự án đã thôi thúc BLD tìm kiếm một giải pháp có thể quản lý mọi việc một cách tổng thể, lâu dài nhằm nâng cao chất lượng công việc. Vào ngày 10/12/2021 Ban Lãnh đạo Lục Giác đã quyết định “bắt tay” cùng 1Office để cùng đồng hành trên hành trình ứng dụng công nghệ để số hóa toàn bộ quy trình nghiệp vụ, giúp tăng hiệu quả công việc cũng như tối ưu năng suất đội ngũ.

Đứng trước bối cảnh đầy biến động của thị trường hiện nay thì công nghệ cũng là một trong những yếu tố then chốt quyết định sự thành, bại của doanh nghiệp. Lục Giác cũng đã sớm nhìn ra tầm quan trọng của công nghệ và ứng dụng công nghệ vào để tối ưu vận hành. Với quyết định sử dụng 1Office, doanh nghiệp tin rằng 1Office sẽ là công cụ giao việc, lập kế hoạch công việc, theo dõi tiến độ công việc và đánh giá hiệu suất công việc. Đặc biệt nhất là số hoá quy trình và quản lý dự án. Việc ứng dụng 1Office sẽ là một dấu mốc mới cho sự phát triển của Lục Giác trong thời gian tới.

1Office là đơn vị tiên phong trong chuyển đổi số, cung cấp Giải pháp quản lý tổng thể doanh nghiệp, cho người dùng môi trường làm việc trực tuyến trên Internet bằng việc số hóa toàn bộ doanh nghiệp thành các khối thống nhất. Đến nay, 1Office đã có hơn 450.000 người dùng đến từ hơn 5.000 doanh nghiệp Việt lựa chọn và tin dùng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm chuyên nghiệp, giúp nâng cao hiệu quả vận hành doanh nghiệp, hãy đến với 1Office – Giải pháp tiên phong chuyển đổi số hàng đầu Việt Nam. Liên hệ với chúng tôi qua hotline 0834 838888 để được các chuyên gia của 1Office trao đổi và hỗ trợ nhanh nhất! 

Tối ưu hóa vận hành doanh nghiệp cùng 1Office
Đăng ký nhận demo ngay!

Đăng ký ngay
Zalo phone