083.483.8888
Đăng ký

Dù để lại những hậu quả nặng nề, song dịch Covid-19 được nhìn nhận là cơ hội vàng để các doanh nghiệp “thức tỉnh” và hướng tới những cải cách mang tính bền vững nhằm vực dậy nền kinh tế.

Số hoá là một trong các công cụ quan trọng giúp doanh nghiệp tồn tại vượt qua khó khăn. Đây không chỉ là một xu thế mà còn là một lựa chọn bắt buộc đối với mỗi doanh nghiệp.

Từ giải pháp tình thế đến cơ hội chuyển đổi số cho doanh nghiệp

Làn sóng Covid-19 với các giai đoạn bùng phát khác nhau đã tác động bất ngờ và tạo ra nhiều ảnh hưởng tới nhiều ngành. Với các doanh nghiệp kinh doanh, một mặt, có thể nhận thấy tác động nhanh chóng của đại dịch nhưng mặt khác, các tác động này còn mang tính chất dài hơi.

Theo đó, làm việc trực tuyến đã trở thành một phương thức mới được các tổ chức, doanh nghiệp nhanh chóng thích nghi trong bối cảnh đại dịch hoành hành. Các hội nghị, hội thảo, bàn giao công việc…đều đã được triển khai trực tuyến.

Các doanh nghiệp nhanh chóng thích nghi với phương thức làm việc trực tuyến

Có thể thấy, Covid-19 đã và đang góp phần thúc đẩy chuyển đổi số nhanh hơn, tạo ra một làn sóng đổi mới trong các doanh nghiệp để ứng phó với các thách thức, bất ổn của những diễn biến dịch bệnh phức tạp; xây dựng một tổ chức vững chắc và tiếp tục phát triển mạnh mẽ.

Đây là thời cơ, là cú huých để triển khai chuyển đổi số. Chính bối cảnh khó khăn hiện tại đang tạo cơ hội, là “đòn bẩy” thúc đẩy các doanh nghiệp gia tăng chuyển đổi số trong doanh nghiệp mình. Covid-19 chính là “thời điểm vàng” để các doanh nghiệp đón bắt những xu hướng công nghệ mới để doanh nghiệp xoay chuyển mô hình kinh doanh, hiện đại hóa cách quản lý để đảm bảo không những trụ vững mà còn có thể phát triển bứt phá.

Có thể thấy rõ ràng nhất cơ hội “chuyển đổi số” mạnh mẽ của ngành Y tế và ngành Giáo dục trong thời kỳ dịch bệnh. Chưa bao giờ việc dạy và học trực tuyến lại được “đặt nặng” như vậy, cũng chưa có lúc nào, quyết tâm của ngành y tế là sử dụng công nghệ thông tin để xóa nhòa khoảng cách giữa các bệnh viện lớn, chuyên gia đầu ngành, giỏi chuyên môn với người bệnh khắp cả nước lại lớn đến như vậy.

Các chuyên gia khẳng định, số hoá là một trong các công cụ quan trọng giúp doanh nghiệp tồn tại vượt qua khó khăn. Đây không chỉ là một xu thế mà còn là một lựa chọn bắt buộc đối với mỗi doanh nghiệp.

Bộ trưởng Bộ TT-TT Nguyễn Mạnh Hùng cũng nhấn mạnh: “Chúng ta nói chuyển đổi số mà không có nền tảng Việt Nam thì chuyển đổi số trở thành nguy hiểm. Làm chủ nền tảng chuyển đổi số Việt Nam được coi là yếu tố quan trọng nhất. Các doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam phải đẩy nhanh việc phát triển và làm chủ các nền tảng số. Bộ TT-TT sẽ cùng nhịp với công cuộc chuyển đổi này”.

Đọc thêm: Làm việc từ xa: những khó khăn đặt ra và giải pháp cho doanh nghiệp

1OFFICE – “vũ khí” số để vượt qua khủng hoảng

Với sự trở lại của dịch Covid-19, khuynh hướng làm việc tại nhà, làm việc trực tuyến đã trở thành trạng thái “bình thường mới” được nhiều doanh nghiệp, tổ chức nhanh chóng thích nghi. Tuy nhiên, xu hướng này cũng tạo ra nhiều thách thức cho các nhà quản lý.

Thấu hiểu nỗi đau của các doanh nghiệp thời Covid, 1Office mang đến một giải pháp QUẢN TRỊ TỔNG THỂ giúp doanh nghiệp vẫn có thể vận hành hiệu quả, tối ưu hiệu suất dù dưới hình thức làm việc nào.

Với khả năng tự động quản lý các quy trình phức tạp, 1Office sẽ là lời giải tối ưu nhất cho bài toán quản lý từ xa.

Bộ công cụ quản lý tổng thể doanh nghiệp

1Office cho phép kết nối tất cả các phòng ban liên quan trong quy trình làm việc trên cùng 1 nền tảng, điều này giúp cho việc kiểm soát và thống kê một cách dễ dàng.

1Office số hóa mọi quy trình cốt lõi của doanh nghiệp trên một nền tảng duy nhất

1Office cho phép doanh nghiệp số hóa tất cả các quy trình trên một nền tảng duy nhất. Khi có một công việc được khởi tạo, hệ thống sẽ gán trực tiếp cho người quản lý của các phòng ban. Lúc này, người quản lý là người giao việc cho một nhân viên cụ thể trong nhóm. Với tính năng này, sẽ đảm bảo công việc luôn giao đúng người, đúng tiến độ và người quản lý dễ dàng theo dõi và đánh giá hiệu suất công việc.

Quản lý tiến độ công việc với màn hình Dashboard

Tự động cập nhật báo cáo theo tiến độ, đầu việc để quản lý nắm được chi tiết tình hình công việc.

Báo cáo trực quan dưới dạng màn hình Dashboard

  • Màn hình tổng hợp dạng Widget bao gồm biểu đồ, danh sách
  • Mỗi cá nhân đều có thể tự chỉnh sửa và cài đặt màn hình Dashboard cho riêng mình
  • Các phân hệ lớn như Công việc, Nhân sự, Chăm sóc đều có một màn hình dashboard riêng
  • Linh hoạt, tùy biến, không giới hạn khả năng mở rộng

Báo cáo trực quan cho phép tạo các cảnh báo đa dạng

Người dùng có thể xem hiển thị công việc, dự án dưới 2 hình thức khác nhau. Đó là màn hình Gantt Chart hoặc màn hình Kanban, rất khoa học và trực quan, giúp người quản lý dễ dàng theo dõi công việc.

Quản lý tiến độ dự án dưới màn hình Gantt Chart

Quản lý tiến độ dự án dưới màn hình Kanban

Bên cạnh đó, các cảnh báo tự động được thiết lập để đảm bảo tiến độ và hiệu suất công việc. Khi chậm tiến độ công việc, hệ thống sẽ đưa ra cảnh báo giúp nhà quản lý dễ dàng kiểm soát tiến độ công việc của từng thành viên. Đồng thời, những cảnh báo này sẽ giúp nhân viên tự động điều chỉnh tiến độ và năng suất làm việc của mình.

Kênh truyền thông nội bộ hiệu quả cho doanh nghiệp

1Office mang đến giải pháp quản lý tổng thể doanh nghiệp gồm bộ công cụ số hóa cung cấp kênh truyền thông, giao tiếp nội bộ để thúc đẩy, phát triển văn hóa doanh nghiệp, gắn kết và truyền cảm hứng cho nhân viên.

Mạng nội bộ doanh nghiệp cho phép người dùng có thể dễ dàng kết nối với đồng nghiệp

Mạng nội bộ doanh nghiệp cho phép người dùng có thể dễ dàng kết nối với đồng nghiệp cũng như tương tác với nhau trong phần bình luận như thả icon, nhắc tên hay đính kèm file vào bình luận của mình.

1OFFICE đồng hành cùng doanh nghiệp đẩy lùi đại dịch

Với sứ mệnh đem tới một giải pháp quản trị doanh nghiệp tổng thể, 1Office triển khai chương trình #HomeOffice nhằm hỗ trợ doanh nghiệp ứng phó với đại dịch. Từ đó thúc đẩy hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp luôn ‘ổn định’ và có thể tăng tốc hơn nữa.

Cụ thể chương trình như sau:

  • ƯU ĐÃI 2 THÁNG SỬ DỤNG MIỄN PHÍ 1OFFICE (chỉ trong tháng 6)
  • MIỄN PHÍ KHỞI TẠO VỚI TẤT CẢ ĐƠN VỊ LĨNH VỰC ĐÀO TẠODU LỊCH

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong công tác quản lý doanh nghiệp, hãy đăng ký dùng thử để nhận tư vấn, 1Office sẽ hỗ trợ bạn giải quyết khó khăn một cách nhanh chóng. Hy vọng với những ưu đãi đặc biệt này, doanh nghiệp Việt sẽ có thể đứng vững trước cơn sóng Covid 19, tối ưu được các hoạt động của doanh nghiệp và phát triển bứt phá!

Bài viết liên quan:

Ứng dụng kiến thức quản trị vào thực tiễn
cùng bộ giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp 1Office!

Đăng ký ngay
Zalo phone