Đăng ký

Trong thời đại 4.0 siêu kết nối, nhu cầu giao dịch, truyền tải thông tin trên môi trường điện tử ngày càng gia tăng, ký số từ xa chính là giải pháp cần thiết để hỗ trợ các doanh nghiệp kết nối với nhau thuận tiện, an toàn và nhanh chóng. Ở bài viết này, 1Office sẽ giới thiệu tới bạn dịch vụ chữ ký số 1CA – giải pháp ký số ưu việt cho doanh nghiệp 4.0. Không chỉ đáp ứng mọi nhu cầu ký tá trong doanh nghiệp, 1CA còn có giá trị sử dụng vô cùng lớn bởi những lợi ích hữu dụng và thiết thực mà nó mang lại. 

1. Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ chữ ký số

Thực tế không thể phủ nhận, chữ ký số ảnh hưởng rất lớn đến sự hoạt động và phát triển của các doanh nghiệp. Chữ ký số có những ưu điểm vượt trội đem lại sự tiện ích, linh động cho người sử dụng mà chữ ký thông thường khó mà có được. 

Đảm bảo tính pháp lý trong giao dịch điện tử

Chữ ký số có khả năng đảm bảo xác định tính toàn vẹn cũng như nguồn gốc của một tài liệu. Việc sử dụng chữ ký số trong giao dịch điện tử được coi là cơ sở để khẳng định giá trị pháp lý của những văn bản điện tử có giá trị tương đương với tài liệu giấy. Vì thế, chữ ký số được đánh giá là phương thức duy nhất để xác định tính pháp lý của văn bản điện tử hiện nay.  

Dịch vụ chữ ký số an toàn, bảo mật thông tin 

Chữ ký số có độ chính xác cao hơn chữ ký tay do đó các văn bản, chứng từ sử dụng chữ ký số được đảm bảo dữ liệu hay thông tin không bị thay đổi, rò rỉ trong khi lưu trữ hay truyền tải. Chữ ký số sử dụng hàm băm đặc biệt, đảm bảo chỉ có người nhận văn bản đã ký mới có thể mở văn bản chữ ký số, từ đó đảm bảo văn bản đã ký điện tử không bị tác động bởi bên thứ 3.

Ngăn chặn khả năng giả mạo

Chữ ký số được mã hóa với khóa bảo mật rất an toàn nên việc tạo ra một chữ ký số khác giống hoàn toàn với chữ ký số đang sử dụng gần như là bất khả thi. Theo nghiên cứu của các chuyên gia, khả năng giả mạo chữ ký số là vô cùng thấp, trong khi khả năng giả mạo chữ ký tay có thể lên đến 55-70%.

Tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức

Sử dụng chữ ký số giúp đẩy nhanh quá trình ký xét duyệt, có thể ký hàng loạt văn bản điện tử ngay trên máy tính/ điện thoại và gửi trực tiếp cho lãnh đạo, đối tác, khách hàng…thông qua internet. Không chỉ vậy, doanh nghiệp còn có thể tiết kiệm thời gian di chuyển, in ấn, hay chờ tới lượt ký.

2. Dịch vụ chữ ký số 1CA – Giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động vận hành của doanh nghiệp

Các phần mềm chữ ký số giá rẻ hiện nay chỉ đáp ứng được các giao dịch thương mại, văn bản thủ tục nhà nước mà không ký được chứng từ nội bộ. Điều này gây ra sự bất tiện cho doanh nghiệp khi vẫn phải xử lí các văn bản nội bộ một cách thủ công. Đặc biệt, bối cảnh doanh nghiệp phải vận hành từ xa kéo dài sẽ khiến các nghiệp vụ nội bộ liên tục bị trì trệ, tồn đọng vì không thể gặp mặt trực tiếp để ký tá, giải quyết.

Với tính năng Chữ ký số 1CA, doanh nghiệp có thể giải quyết triệt để bài toán ký số trên tất cả các loại văn bản, chứng từ, tài liệu. Không chỉ đáp ứng mọi nhu cầu ký tá trong doanh nghiệp, 1CA còn có giá trị sử dụng vô cùng lớn bởi những lợi ích hữu dụng và thiết thực mà nó mang lại. 

Tối ưu vận hành doanh nghiệp với tính năng ký số thông minh trên mọi quy trình 

Trước đây, để hoàn thành một thủ tục ký tá văn bản chứng từ, doanh nghiệp phải thực hiện rất nhiều bước trên nhiều phần mềm như: tạo biểu mẫu ở một nơi, thực hiện ký ở một phần mềm riêng sau đó lưu và quản lý tài liệu ở một nền tảng khác. Với tính năng chữ ký số 1CA, người dùng hoàn toàn có thể thực hiện thao tác ký ngay trên công việc quy trình bằng cách Upload file hoặc thực hiện ký trên File có sẵn. Việc này sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa thời gian, công sức, chi phí vận hành, đồng thời bỏ được mối lo về việc phân tán dữ liệu.

Ký trên mọi tài liệu, văn bản, chứng từ một cách nhanh chóng

Nhờ sự liên thông với các nghiệp vụ trên một nền tảng quản trị tổng thể, 1CA có thể giúp doanh nghiệp giải quyết triệt để bài toán chứng từ nội bộ. Doanh nghiệp có thể áp dụng ký số cho đa dạng các chứng từ khác nhau như văn bản nội bộ, hợp đồng lao động,…

Doanh nghiệp có thể tiết kiệm tối đa thời gian và giảm thiểu các thao tác thủ công như việc phải upload thủ công do các chứng từ biểu mẫu đã được tích hợp trực tiếp trên hệ thống. Người dùng chỉ cần chọn quy trình thực hiện là hệ thống sẽ tự động gửi thông báo và yêu cầu tới các bộ phận liên quan để tiến hành quy trình duyệt-ký. 

Dịch vụ chữ ký số lưu trữ tập trung, quản lý dễ dàng

Toàn bộ văn bản, hồ sơ được lưu trữ trên nền tảng đám mây giúp doanh nghiệp bỏ mối lo về phân tán chứng từ và bảo mật thông tin. Bên cạnh đó, doanh nghiệp có thể quản lý, tìm kiếm dễ dàng theo thời gian thực hiện, phòng ban, nghiệp vụ cũng như có thể trích xuất chứng từ một cách thuận tiện.  

Đặc biệt, doanh nghiệp có thể đơn giản hóa các thủ tục hành chính khi thực hiện ký số nhanh chóng trên các văn bản điện tử mà không cần in ấn hồ sơ, giấy tờ. Đây chính là giải pháp hữu hiệu tạo môi trường làm việc hiện đại, giảm thiểu việc sử dụng tài liệu giấy, giúp doanh nghiệp tiết kiệm đến 90% chi phí in ấn và lưu trữ. 

Tiết kiệm thời gian, gia tăng hiệu suất nhờ tính năng ký đồng thời nhiều văn bản

Người dùng có thể thao tác ký lên đến hàng trăm văn bản cùng lúc giúp nhà lãnh đạo có thể giải quyết các nghiệp vụ nội bộ một cách nhanh chóng, chỉ bằng 1/10 thời gian khi phải xử lý thủ công. Nhờ vậy lãnh đạo có thể tập trung cho các chiến lược kinh doanh quan trọng hơn.

Có thể nói, chữ ký số 1CA đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối, liên thông các nghiệp vụ cốt lõi của doanh nghiệp. Việc sử dụng đồng bộ các tính năng trên một nền tảng thống nhất sẽ tạo ra hệ sinh thái hoạt động khép kín, tập trung với độ chính xác và bảo mật cao. Điều này giúp doanh nghiệp tối ưu được chi phí và yên tâm hơn trong việc chia sẻ dữ liệu.

3.Lý do nên sử dụng dịch vụ chữ ký số của 1Office

Đáp ứng quy định pháp luật về chữ ký số

Đối với 1Office, việc đáp ứng đầy đủ các điều kiện tạo chữ ký số theo quy định của pháp luật là điều tất yếu để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng. Chữ ký số 1CA đã được Trung tâm Chứng thực điện tử Quốc gia, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp phép, do đó hoàn toàn đáp ứng được mọi yêu cầu về mặt pháp lý cũng như những tiêu chuẩn khắt khe về bảo mật theo quy định của pháp luật.

Các tổ chức doanh nghiệp và cá nhân hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng ứng dụng chữ ký số để thực hiện các nghiệp vụ chứng thực trong các giao dịch điện tử và xử lí các văn bản, chứng từ của doanh nghiệp.

Thủ tục đơn giản, kích hoạt dễ dàng

Chỉ cần thực hiện các thủ tục đơn giản, nhanh chóng, khách hàng đã có thể sử dụng ngay chữ ký số 1CA. Sau khi hoàn tất các thủ tục đăng ký và thanh toán, khách hàng ngay lập tức sẽ nhận được thông tin tài khoản chữ ký số 1CA và có thể sử dụng ngay sau đó.

Để làm đăng ký chữ ký số 1CA, doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm:

  • Bản sao có công chứng giấy phép đăng ký kinh doanh hoặc Bản sao có công chứng giấy phép hoạt động;
  • Bản sao có công chứng chứng minh thư nhân dân của người đại diện pháp lý (hoặc hộ chiếu).

Ngay sau khi nhận được thông tin đăng ký của khách hàng, 1Office sẽ tiến hành kiểm tra thông tin và xác thực hồ sơ. Quá trình xác thực thông tin được diễn ra vô cùng nhanh chóng nhằm tiết kiệm thời gian và tạo sự thuận lợi cho khách hàng. 

Thương hiệu uy tín

Với thế mạnh về nền tảng công nghệ cho việc quản trị tổng thể doanh nghiệp, 1Office đã trở thành thương hiệu hàng đầu khi nhắc tới số hoá quy trình trong quản trị doanh nghiệp. Với hệ sinh thái tích hợp 3 mảng quản trị cốt lõi Workplace – HRM – CRM, 1Office đã đồng hành cùng hơn 3.500 doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi số, phục vụ hơn 250.000 người dùng.

Không chỉ nhận được sự tin dùng của các doanh nghiệp, 1Office còn nhận được sự đánh giá, ghi nhận từ các tổ chức chuyên môn. Trong quá trình phát triển, 1Office đem về nhiều giải thưởng danh giá như Giải Sao Khuê cho sản phẩm 4 sao trong lĩnh vực Phần mềm quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ, Giải Khởi nghiệp tiềm năng tại Startup Festival 2016, giải Sáng tạo khởi nghiệp của Đài truyền hình Việt Nam VTV, …

Hỗ trợ 24/7

1Office có hệ thống đội ngũ kỹ thuật, hỗ trợ hoạt động 24/7. Tất cả những thắc mắc, khó khăn mà quý khách gặp phải trong quá trình sử dụng dịch vụ sẽ được tiếp nhận, hỗ trợ bất cứ khi nào quý khách có yêu cầu. 

Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong khoảng thời gian nhanh nhất với những thông tin chính xác và hiệu quả nhất. Chất lượng dịch vụ hỗ trợ của 1Office đã được minh chứng qua những lời đánh giá tốt và sự ưu ái của các đơn vị đã sử dụng sản phẩm. 

Với những lợi ích tuyệt vời trên, những doanh nghiệp thức thời không thể không trang bị cho mình dịch vụ chữ ký số, vừa giúp tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức làm việc, vừa đảm bảo an toàn cho tài liệu điện tử. Và chữ ký số 1CA chính là giải pháp toàn diện nhất giải quyết triệt để mọi hạn chế của cách thức ký giấy truyền thống, giúp doanh nghiệp đảm bảo vận hành liên tục và bứt phá trong kinh doanh.

Chương trình ưu đãi đặc biệt

Để đồng hành với các doanh nghiệp Việt trong giai đoạn khó khăn cũng như lan tỏa rộng rãi tính năng Chữ ký số 1CA, 1Office triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt:

  • Đối với khách hàng mới: Tặng ngay 3 THÁNG dịch vụ chữ ký số
  • Đối với các khách hàng đã sử dụng 1Office: Miễn phí sử dụng Chữ ký số ĐẾN HẾT NĂM 2021

Để trải nghiệm dịch vụ chữ ký số và nhận ưu đãi, hãy bấm vào nút Đăng ký trải nghiệmdưới đây hoặc gọi 0834 838888 để được các chuyên gia trong lĩnh vực Giải pháp Chữ ký số trao đổi và hỗ trợ nhanh nhất. 

Ứng dụng kiến thức quản trị vào thực tiễn
cùng bộ giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp 1Office!

Đăng ký ngay
Zalo phone