083.483.8888
Đăng ký

Vào sáng ngày 10/8/2022, tại Văn phòng Đại diện của Công ty Cổ phần Đồng Tâm (Quận 6, TP.HCM) đã diễn ra Lễ Kick-off Triển khai Dự án chuyển đổi số Hệ thống Quản trị nhân sự giữa Đồng Tâm Group và 1Office. Dự án được xem là một bước chuyển mình nhằm gây dựng bộ máy quản trị nhân sự vững vàng cho Đồng Tâm Group trong tương lai.

Công ty Cổ phần Đồng Tâm là doanh nghiệp với hơn 50 năm phát triển trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh sản phẩm vật liệu xây dựng và trang trí nội thất. Đồng Tâm liên tục khẳng định vị thế của mình ở trong nước cũng như trên thế hơn, hiện nay, tập đoàn có 13 công ty con và 2327 nhân sự.

Ban Lãnh đạo của Đồng Tâm Group cho biết, đặc thù của doanh nghiệp sản xuất cần nhiều nhân sự, vì vậy, họ rất coi trọng vào phát triển nguồn nhân lực cũng như xây dựng hệ thống quản lý tối ưu nhất. Đồng Tâm chia sẻ phương châm trong quản lý của mình rằng doanh nghiệp muốn bền thì nhân sự phải vững.

Lễ Kick-off Dự án Triển khai Hệ thống Quản trị nhân sự giữa Đồng Tâm Group và 1Office

Ông Nguyễn Văn Hùng – Tổng giám đốc Đồng Tâm Group phát biểu trong Lễ Kick-off triển khai dự án chuyển đổi số Hệ thống Quản trị nhân sự cho biết, Tập đoàn nhận thấy chuyển đối số là xu thế bắt buộc trong thời điểm công nghệ phát triển nhanh chóng như hiện nay. Ông ủng hộ việc tiếp nhận công nghệ mới từ 1Office áp dụng cho Đồng Tâm.

Nguyễn Văn Hùng – Tổng Giám đốc Đồng Tâm Group phát biểu tại Lễ Kick-off
Nguyễn Văn Hùng – Tổng Giám đốc Đồng Tâm Group phát biểu tại Lễ Kick-off

Tại lễ ký kết, Bà Nguyễn Thị Thu Hồng – Giám đốc Hành chính nhân sự cho biết, Đồng Tâm đã rất khó khăn để tìm kiếm đơn vị cung cấp giải pháp chuyển đổi số có cùng mục tiêu và chí hương với tập đoàn. Được biết, nhà cung cấp phần mềm cũ không hỗ trợ cải tiến để đáp ứng được nhưng nhu cầu như: chốt kỳ lương cho những công ty và nhân viên khác nhau, tích hợp lấy số liệu từ máy chấm công, số hóa những báo cáo nhằm giải quyết công việc nhanh chóng hơn,… Bà cũng khẳng định, đây là cơ hội lớn để hai bên có thể hợp tác, học hỏi lẫn nhau trong vấn đề quản lý nhân sự.

 Bà Nguyễn Thị Thu Hồng – Giám đốc Hành chính nhân sự của Đồng Tâm Group có cuộc trao đổi với Anh Lê Việt Thắng – Tổng giám đốc 1Office

Việc hợp tác với 1Office được kì vọng sẽ lược bỏ các khâu thủ công trong quản lý nhân sự, tối ưu hóa vận hành doanh nghiệp. Những khâu chấm công, tính lương sẽ được tự động hóa, tăng độ chính xác và tạo thuận lợi cho nhân viên, tạo những trải nghiệm mới chưa từng có cho đội ngũ nhân sự của Đồng Tâm Group. Bên cạnh đó, Đồng Tâm cũng mong muốn tạo ra được hệ sinh thái dữ liệu, hỗ trợ làm việc được thuận lợi cũng như nhanh chóng hơn.

Anh Lê Việt Thắng – Tổng giám đốc 1Office bày tỏ sự thấu hiểu những khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải. Với mong muốn hỗ trợ các doanh nghiệp Việt chuyển đổi số trong tương lai, anh Thắng kỳ vọng, dự án lần có thể là bàn đạp để những triển khai giúp đỡ những doanh nghiệp khác. Vì vậy, CEO của 1Office khẳng định sẽ hỗ trợ hết mình để triển khai tư vấn giúp Đồng Tâm áp dụng thành công giải pháp. 

Anh Lê Việt Thắng – Tổng giám đốc 1Office phát biểu về kỳ vọng hợp tác giữa 2 bên

Quá trình chuyển đổi Hệ thống quản trị nhân sự của Đồng Tâm được chia làm 2 giai đoạn và kéo dài đến đầu năm 2023. Giai đoạn 1 bao gồm triển khai Quản lý thông tin Nhân sự và Tính lương thuộc phân hệ HRM diễn ra từ tháng 10 đến hết năm 2022. Giai đoạn 2 triển khai Đánh giá KPI, Đánh giá năng lực và phân hệ Workplace, giai đoạn kéo dài từ từ cuối năm 2022 đến tháng 3, 2023.

Trong bài phát biểu của mình, bà Nguyễn Thị Thu Hồng – Giám đốc Hành chính nhân sự của Đồng Tâm Group thể hiện sự hào hứng đối với dự án và bày tỏ mong muốn triển khai 2 giai đoạn cùng lúc để sớm đưa phần mềm vào sử dụng.

Cảm ơn Đồng Tâm Group đã tin tưởng lựa chọn 1Office đồng hành trên hành trình chuyển đổi số của mình.

Tối ưu hóa vận hành doanh nghiệp cùng 1Office
Đăng ký nhận demo ngay!

Đăng ký ngay
Zalo phone