Advance
Phân hệ cung cấp bộ công cụ cho việc cấu hình quy trình tự động hóa doanh nghiệp.
20/08/2019 15:08:00

Ezcloud & 1Office: Khi công nghệ hỗ trợ công nghệ

Câu chuyện hợp tác giữa 1Office và Công ty TNHH Công nghệ ezCloud Toàn cầu để cùng đem lại cho cả hai doanh nghiệp những bước tiến đột phá hơn trong giai đoạn phát triển tiếp theo từ đó tiếp tục cống hiến cho khách hàng của mình.

Ngày 14/08/2019 vừa qua, 1Office và Công ty TNHH Công nghệ ezCloud Toàn cầu đã có một buổi ký kết hợp tác với nhau. 1Office là công ty cung cấp giải pháp tổng thể về quản trị doanh nghiệp. Còn về phía ezCloud là công ty cung cấp nền tảng quản lý và kinh doanh khách sạn.

Trong buổi lễ ký kết, cả hai bên đã đạt sự thỏa thuận và thống nhất với nhau. Hai bên nhất trí, đối với ezCloud – công ty sẽ xây dựng, cung cấp các giải pháp đặt phòng tiện lợi và thông minh cho các khách hàng của 1Office. Còn đối với 1Office, 1Office đồng ý tích hợp tính năng đặt phòng của ezCloud trên sản phẩm điều hành quản trị doanh nghiệp của mình, giúp các doanh nghiệp có những chuyến công tác dễ dàng và nhanh gọn hơn.

Sự hợp tác của hai bên đánh dấu một bước tiến đột phá trong giai đoạn phát triển tiếp theo. Cùng với đó, đây cũng là cái bắt tay đầy triển vọng để hai doanh nghiệp có thể hoàn thiện bản thân từ đó tiếp tục cống hiến cho khách hàng của mình.

Đồng hành cùng với 1Office và ezCloud ! Chúc cả hai doanh nghiệp sẽ ngày càng thành công với những dự án sắp tới mà hai bên theo đuổi.

Xem thêm bài viết

1OFFICE – TOPCV – JOBSGO : HỢP TÁC “NÂNG CẤP” THỜI ĐẠI CHUYỂN ĐỔI SỐ !

Các bài viết mới nhất

Tags

Bài viết liên quan

Hãy Để 1Office - Nền tảng Quản Trị Tổng Thể doanh nghiệp đồng hành cùng bạn

×


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN 1OFFICE


Trải nghiệm để khám phá những tính năng tuyệt vời 1Office mang lại


ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH PARTNER CỦA 1OFFICE


Tham gia cùng chúng tôi vào quá trình chuyển đổi số.Hotline: 083 483 8888