Đăng ký

Ứng dụng AI trong tuyển dụng được dự đoán là xu thế không thể đảo ngược. Nhằm ra mắt một nền tảng tuyển dụng ứng dụng AI lần đầu tiên tại Việt Nam bắt kịp xu thế hiện nay. Ba đơn vị trong lĩnh vực quản trị, tuyển dụng nhân sự đã có sự hợp tác với nhau trong một chuỗi sự kiện hứa hẹn đem lại cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Ngày 13/04 vừa qua, CEO của 3 đơn vị 1Office, TopCV và JobsGO đã cùng gặp gỡ và đưa ra những thỏa thuận tổ chức một chuỗi sự kiện ra mắt một nền tảng tuyển dụng ứng dụng AI đầu tiên tại Việt Nam.

Cuộc thảo luận của CEO 3 đơn vị TopCV – JobsGo – 1Office

Sử dụng Công nghệ AI (Trí tuệ nhân tạo) ứng dụng vào giải quyết các vấn đề trong đời sống đang là một xu thế “bùng nổ”. Đặc biệt trong các doanh nghiệp, doanh nghiệp SMEs hiện nay đang lay hoay tìm lời giải cho bài toán “ quản lý nhân sự” – Làm thế nào để tuyển dụng và giữ chân được nhân tài để cống hiến cho công ty? Chuyển đổi số ngày một cấp thiết và phương thức tuyển dụng truyền thống ngày một bộc lộ nhiều hạn chế khi mà công tác tuyển dụng vẫn còn phụ thuộc nhiều vào năng lực của HR, nguy cơ bị vuột mất ứng viên tiềm năng hay gặp khó khăn trong việc triển khai chiến dịch tuyển dụng,. Chính vì thế mà các doanh nghiệp đang đứng trước những thách thức: “Thuận theo và tối ưu nguồn vốn nhân lực hay bị nuốt chửng bởi những đối thủ đã chuyển đổi?”

Ngày 30/08 sắp tới sẽ tổ chức lễ ký kết thỏa thuận chính thức trong Hội thảo thuộc khuôn khổ chuỗi sự kiện Hà Nội – Hồ Chí Minh “Chuyển đôi số trong quản trị doanh nghiệp”.

Chuyển đổi số trong doanh nghiệp

Tại chuỗi sự kiện “Chuyển đổi số trong doanh nghiệp” sẽ giải quyết mọi vấn đề mà các nhà quản trị đang gặp phải. Hội thảo TUOR 1 mở màn với các vấn đề:

  • Lời giải cho bài toán quản trị doanh nghiệp với những “giải pháp số” thông minh và tiên tiến nhất
  • Giải mã công thức “Digital Transformation”, ứng dụng Công nghệ AI – “Trí tuệ nhân tạo” vào quản trị
  • Nhận ngay những phần quà đặc biệt, trong đó có phần quà may mắn lên tới 30 TRIỆU ĐỒNG!

Hãy cùng đồng hành cùng với TopCV, JobsGO1Office trong hành trình của Chuỗi sự kiện này!

Xem thêm bài viết:

PHẦN MỀM QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP HIỆU QUẢ NHẤT
PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÂN SỰ
1OFFICE – SẢN PHẨM “MAKE IN VIETNAM” DẪN ĐẦU TRONG LÀNG CÔNG NGHỆ VIỆT 2019

Ứng dụng kiến thức quản trị vào thực tiễn
cùng bộ giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp 1Office!

Đăng ký ngay
Zalo phone