Advance
Phân hệ cung cấp bộ công cụ cho việc cấu hình quy trình tự động hóa doanh nghiệp.
15/04/2022 09:04:52

Gas Phoenix lựa chọn 1Office đồng hành trong hành trình chuyển đổi số doanh nghiệp 

Được thành lập từ năm 2008, qua 14 năm hoạt động và phát triển, Gas Phoenix đã trở thành một trong những doanh nghiệp cung ứng và phân phối ga công nghiệp, dân dụng có tên tuổi trong thị trường dầu khí – gas Việt Nam.

Gas Phoenix lựa chọn 1Office đồng hành trong hành trình chuyển đổi số doanh nghiệp 

Sự phát triển của doanh nghiệp với việc mở rộng quy mô nhân sự hơn 100 người, mở rộng thị trường cung cấp, buôn bán với khách hàng trên cả nước đòi hỏi việc lưu trữ thông tin khách hàng, trao đổi công việc ngày càng phải linh hoạt và chính xác hơn. Chưa kể việc là một doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng thiết yếu với người tiêu dùng, Gas Phoenix luôn hướng tới việc đưa doanh nghiệp đạt chuẩn ISO để tiếp cận thị trường nhiều hơn, tạo sự tin tưởng cho khách hàng. Những vấn đề như như quy trình xin cấp ISO với nhiều bước, nhiều giấy tờ thủ tục, nhiều yêu cầu trong việc phải nhanh chóng số hóa quy trình; lưu trữ chứng từ khi ISO kiểm tra; chi phí khi in ấn giấy tờ; ký thủ công gây khó khăn khi các lãnh đạo đi công tác khi khiến ban lãnh đạo Gas Phoenix  xác định bài toán là phải nhanh chóng khắc phục những vấn đề này. 

Vào tháng 12/2021, Ban giám đốc của Gas Phoenix đã ký quyết định hợp tác chung với 1Office – Giải pháp quản lý tổng thể doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam nhằm tối ưu doanh nghiệp theo hướng chuyển đổi số – nâng cao chất lượng công việc cũng như quản lý tài liệu. Đây được coi là một bước tiến đầy kỳ vọng của một doanh nghiệp hoạt động đã lâu trên thị trường khi nhanh nhạy áp dụng chuyển đổi số vào doanh nghiệp. Điều này cũng thể hiện phong cách lãnh đạo của những người lãnh đạo lâu năm: chắc chắn, cẩn trọng nhưng vẫn linh hoạt và tiếp thu những điểm mới. 

Khi tìm đến giải pháp của 1Office, Gas Phoenix Việt Nam đặt nhiều kỳ vọng vào quá trình hợp tác này sẽ mang đến những thay đổi tích cực cho bộ máy doanh nghiệp. Áp dụng 1Office vào hệ thống làm việc giúp tiết kiệm thời gian, làm tăng tính minh bạch trong quá trình làm việc bởi vì mọi thông tin được nhập liệu, truy xuất đều được thực hiện trên hệ thống có sự bảo mật riêng. 

Chưa kể lưu trữ tài liệu quan trọng trên hệ thống giúp dễ dàng hơn việc tìm kiếm và bảo mật thông tin, tránh rò rỉ, mất mát dữ liệu, biến văn phòng dần dần trở thành một văn phòng “không giấy” – điều này giúp tiết kiệm thêm chi phí cho việc in ấn, xử lý tài liệu. Nguồn thông tin cũng được lưu trữ tập trung và hệ thống hơn dễ dàng cho tìm kiếm, truy xuất và xử lý thông tin khi được phân theo các trường, các phòng ban. Nhân viên bộ phận có thể chủ động tìm kiếm các tài liệu mình cần mà không cần qua trung gian như phòng hành chính nhân sự hay hỏi lại trưởng bộ phận. Tính năng ký số được áp dụng nhiều chi nhánh giúp tiết kiệm thời gian, giảm bớt quy trình khi cần phê duyệt đơn từ, ký chứng từ từ xa, thuận lợi cho việc giải quyết công việc khi đi đi công tác. Những yêu cầu này cũng là những điểm mạnh trong việc giải quyết các bài toán doanh nghiệp mà 1Office đã và đang triển khai trong suốt 6 năm qua. 

Việc xúc tiến nhanh để nhận chứng chỉ ISO 9001:2015 cùng với tối ưu quy trình làm việc theo hướng khoa học bằng giải pháp của 1Office sẽ tạo tiền đề vững chắc để Gas Phoenix tiếp cận được thêm nhiều đối tác và khách hàng trong khu vực trên thế giới. Bởi khi đó cách làm việc trở lên nhanh chóng, hiệu quả, giải quyết công việc linh động hơn và kết hợp nhuần nhuyễn giữa các quy trình, phòng ban tạo ấn tượng tốt cho khách hàng cũng như đối tác.  

1Office là là đơn vị tiên phong trong chuyển đổi số, cung cấp phần mềm Nền tảng quản lý tổng thể doanh nghiệp, cho người dùng môi trường làm việc trực tuyến trên Internet bằng việc số hóa toàn bộ doanh nghiệp thành các khối thống nhất. Đến nay, 1Office đã có hơn 3300.000 người dùng đến từ hơn 3500 doanh nghiệp Việt lựa chọn và tin dùng trong hành trình chuyển đổi số. 

Gas Phoenix là doanh nghiệp đã có 14 năm trong lĩnh vực cung ứng và phân phối gas công nghiệp trong thị trường Việt Nam. Với phương châm ” nụ cười của người nội trợ là niềm vui và thành công của chúng tôi”, Phoenix Gas luôn cố gắng thay đổi về phong cách phục vụ và chăm sóc khách hàng để làm vừa lòng tất cả quý khách.  Với hệ thống phân phối trải dài từ miền Trung Việt Nam đến Tây Nguyên Việt Nam, Gas Phoenix có lượng khách hàng ổn định trong nước và ngày càng mở rộng hơn quy mô. Mục tiêu trong tương lai gần sẽ tiếp cận được các khách hàng trong khu vực và trên thế giới. 

Tìm hiểu thêm thông tin về Gas Phoenix, truy cập website: Trang chủ – Phoenixgas

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng xem tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/1officevn/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCeTIRNqxaTwk0_kcTw6SxmA

Các bài viết mới nhất

Tags

Bài viết liên quan

Hãy Để 1Office - Nền tảng Quản Trị Tổng Thể doanh nghiệp đồng hành cùng bạn

×

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN 1OFFICE

Trải nghiệm để khám phá những tính năng tuyệt vời 1Office mang lại

ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH PARTNER CỦA 1OFFICE

Tham gia cùng chúng tôi vào quá trình chuyển đổi số.


Hotline: 083 483 8888