083.483.8888
Đăng ký

Vào sáng ngày 14/01, sự kiện kickoff triển khai phần mềm Quản trị doanh nghiệp 1Office của Công ty TNHH MTV Golf Geleximco Hòa Bình đã diễn ra thành công tại sân GOLF Hòa Bình. Dự án được xem là một bước chuyển mình nhằm gây dựng bộ máy quản trị doanh nghiệp vững vàng cho Geleximco Group trong tương lai.

Tập đoàn GELEXIMCO, tiền thân là Công ty TNHH Xuất nhập khẩu tổng hợp Hà Nội – GELEXIMCO ra đời năm 1993 theo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ với vốn điều lệ ban đầu 3 tỷ đồng. Đến nay, GELEXIMCO đã trở thành một tập đoàn kinh tế tư nhân lớn mạnh bậc nhất Việt Nam – có vốn chủ sở hữu 14.500 tỷ đồng; tổng tài sản 52.000 tỷ đồng, tạo công ăn việc làm ổn định cho hơn 9.000 lao động.

Golf Geleximco Hòa Bình kickoff dự án Số hóa quy trình làm việc cùng 1Office
Golf Geleximco Hòa Bình kickoff dự án Số hóa quy trình làm việc cùng 1Office

Được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ tháng 01/2021, Công ty TNHH MTV Golf Geleximco Hòa Bình có nhiệm vụ quản lý và điều hành tất cả các sân golf do Tập đoàn Geleximco đầu tư, trong đó sân golf Hilltop Valley là dự án đầu tiên nằm trong chuỗi cùng các sân golf đang được đầu tư xây dựng tại Hải Phòng và Lào Cai.

Với quy mô hơn 500 nhân sự, Golf Geleximco Hòa Bình luôn chú trọng vào việc phát triển hệ thống quản lý để mang lại hiệu quả làm việc tối ưu nhất, giúp bộ máy nhân sự hoạt động năng suất và có khả năng kiểm soát toàn bộ công việc cần làm. Chính vì thế, họ đã tìm đến 1Office với mục tiêu đưa Geleximco chuyển đối số để tối ưu hóa bộ máy quản trị doanh nghiệp trên mọi phương diện từ nhân sự đến công việc.

Lễ kickoff có sự góp mặt đại diện Golf Geleximco Hòa Bình: chị Nguyễn Lan Phương – Kế toán trưởng GELEXIMCO, Chị Ngọc – Chuyên viên HR, Anh Việt – QLTS, Anh Chung – Quản trị hệ Thống và Anh Hùng – Quản lý điều hành Golf Hòa Bình.

Bên cạnh đó là sự góp mặt của đội ngũ triển khai sản phẩm 1Office: Ông Chu Tiến Long – Giám đốc Kinh doanh, anh Lê Anh Đức – Chuyên gia tư vấn giải pháp, anh Đặng Quốc Dũng – Quản trị hệ thống, anh Lê Đình Hùng – TN Triển khai và chị Trịnh Thị Lan – Chuyên viên Triển Khai.

Tại buổi ký kết, đại diện 1Office đã đưa ra những thông tin cơ bản về Phần mềm Quản trị doanh nghiệp 1Office cũng như tính khả thi của dự án này. Theo đó, với bộ 3 tính năng quản lý nhân sự (HRM), quản lý bán hàng (CRM) và quản lý công việc (Workplace), 1Office sẽ giúp Golf Geleximco Hòa Bình chuyển đổi số, giải quyết được những vấn đề còn tồn đọng trong việc quản lý đội ngũ nhân viên và các hạng mục công việc của toàn hệ thống.

Với dự án hợp tác cùng 1Office lần này, ban quản lý Golf Geleximco Hòa Bình kỳ vọng sẽ lược bỏ được quy trình quản lý nhân sự và công việc thủ công, tối ưu hóa hệ thống vận hành từ công tác chấm công – tính lương đến giao nhận, theo dõi tiến độ làm việc của đội ngũ nhân viên. Từ đó tạo ra những trải nghiệm số chưa từng có cho đội ngũ nhân sự.

Chia sẻ về sự hợp tác lần này, Anh Chung – IT hệ thống Golf Hòa bình cho biết: “1Office là 1 nền tảng quản trị doanh nghiệp tổng thể, giúp Golf Hòa Bình tinh gọn được quy trình làm việc của bộ phận nhân sự. Giải quyết rất tốt các bài toán doanh nghiệp đang gặp phải như quản lý công – lương – nhân sự và khối lượng tài sản rất lớn mà GELEXIMCO – GOLF Hòa Bình đang khó khăn trong việc quản lý trong nhiều năm nay”.

Qua đó có thể thấy, toàn thể ban lãnh đạo GELEXIMCO – GOLF Hòa Bình rất tin tưởng và kỳ vọng vào dự án hợp tác cùng 1Office. Hai đơn vị chủ trương cùng tập trung triển khai phần mềm trong thời gian sớm nhất để đạt hiệu quả cao.

Cảm ơn GELEXIMCO – GOLF Hòa Bình đã tin tưởng lựa chọn 1Office để đồng hành trên hành trình chuyển đổi số của mình.

Tìm hiểu các giải pháp quản trị doanh nghiệp 1Office

Ứng dụng kiến thức quản trị vào thực tiễn
cùng bộ giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp 1Office!

Đăng ký ngay
Zalo phone