083.483.8888
Đăng ký

Trải qua chặng đường 16 năm phát triển, Hnam Mobile hiện có 12 chi nhánh trải dài khắp các quận trung tâm TP.HCM. Là đối tác chiến lược của các hãng điện thoại, máy tính bảng, phụ kiện lớn trên thế giới như Samsung, Asus, Sony…, Hnam trở thành hệ thống bán lẻ hàng công nghệ chính hãng uy tín, chất lượng hàng đầu khu vực.

Việc quản lý hệ thống với nhiều chuỗi cửa hàng rộng khắp với quy mô hàng trăm nhân viên khiến anh Nguyên – CEO Hnam Mobile, quyết định tìm đến 1Office để tối ưu bài toán vận hành cũng như quản trị nhân sự một cách chuyên nghiệp và bài bản hơn.

| Đối với bất kỳ doanh nghiệp bán lẻ nào, dù quy mô to hay nhỏ thì một quy trình làm việc chuẩn chỉ rõ trách nhiệm của từng cá nhân, bộ phận là rất quan trọng.

Quy mô doanh nghiệp lớn vừa là lợi thế gia tăng doanh thu, nhưng cũng đem lại những thách thức không hề nhỏ cho đội ngũ vận hành, giám sát cũng như việc quản lý cơ sở dữ liệu và đảm bảo nhân viên thực hiện đúng quy trình.

Những khó khăn bủa vây

Thực tế Hnam Mobile đã có các quy định tối thiểu, tuy nhiên nhiều quy định được truyền miệng từ sếp đến nhân viên theo kinh nghiệm tự phát chứ chưa được chuẩn hóa và đồng bộ trên toàn hệ thống. Đối với một doanh nghiệp bán lẻ như Hnam, việc không có hệ thống quy trình chuẩn mực như bán hàng hay chăm sóc khách hàng, có thể đem đến các trải nghiệm không tốt cho khách hàng. Không chỉ vậy, chính người quản lý đội sale cũng không thể tổng hợp dữ liệu của toàn đội. 

Hnam Mobile cũng mang trong mình một “nỗi đau” chung giống như rất nhiều doanh nghiệp bán lẻ khác chính là chấm công – tính lương thưởng. Sở hữu số lượng lớn nhân sự làm việc tại các điểm bán hàng, Hnam Mobile gặp khó khăn trong việc quản lý cũng như kiểm soát chặt chẽ thời gian làm việc của đội ngũ 200 nhân sự full-time và part-time. Ban lãnh đạo ngồi tại văn phòng không có công cụ quản lý tập trung cũng như theo dõi sát sao được nhân sự làm việc rải rác ở nhiều nơi.

Chính những bất cập trong quản lý và vận hành đã thôi thúc Ban Lãnh đạo Hnam Mobile lựa chọn giải pháp công nghệ để số hóa toàn bộ quy trình nghiệp vụ, giúp tăng hiệu quả công việc cũng như tối ưu năng suất đội ngũ.

Lời giải đến từ công nghệ

Sau khi được chuyên viên 1Office tư vấn và DEMO sản phẩm, Hnam Mobile quyết định ký kết hợp đồng triển khai phần mềm cho 200 users tại khắp các chi nhánh, cửa hàng. Chỉ sau vài tháng sử dụng, 1Office đã đem đến những lợi ích thiết thực trong quản lý và vận hành chuỗi cửa hàng:

Lợi ích đầu tiên phải kể đến đó là chuẩn hóa và tự động hóa mọi quy trình xử lý công việc. Nhờ kế thừa dữ liệu từ hệ thống nhân sự, 1Office giúp Hnam phân quyền hoạt động và tự động giao việc dựa trên vị trí/phòng ban: thu ngân, nhân viên bán hàng, quản lý, thu ngân… Toàn bộ công việc đều được cập nhật chi tiết trên phần mềm giúp nhà quản lý dễ dàng nắm bắt tổng quan tiến độ thực hiện công việc của từng phòng ban có trách nhiệm, khâu nào đang chậm, nguyên nhân chậm do đâu để có giải pháp hỗ trợ, xử lý kịp thời. Tương tự nhân viên cũng chủ động nắm bắt được nhiệm vụ của mình trong quy trình chung để có sắp xếp thời gian hợp lý.

Hnam Mobile quản lý công việc trên 1Office

Và lợi ích từ quy trình chấm công – tính lương tự động, nhanh chóng. Hiện nay, việc tính lương, thưởng cho hơn 200 người đều được thực hiện trên hệ thống. Từng ca kíp, cách tính lương thưởng chỉ cần thiết lập một lần duy nhất và phần mềm sẽ tự động tính toán lương thưởng và hoa hồng chính xác cho từng nhân viên.  Điều này giúp giảm thiểu tối đa thời gian truy xuất, tổng hợp và hoàn thiện bảng công hàng tháng của bộ phận hành chính, nhân sự, giảm công tác quản lý hồ sơ rất lớn. Bảng công – lương thưởng được thể hiện minh bạch, từng nhân viên có thể chủ động theo dõi đối chiếu ngay số lượng bán của mình. 

Để có thể giúp HNam Mobile tối ưu toàn bộ hệ thống vận hành, 1Office còn cung cấp hệ thống báo cáo đa chiều, chính xác giúp lãnh đạo, nhà quản lý nắm được mọi chỉ số quan trọng trong doanh nghiệp như chỉ số marketing, chỉ số kinh doanh hay tỷ lệ biến động nhân sự… Với hệ thống báo cáo đa dạng: Kanban, Gantt chart, Grid, Danh sách… được cập nhật và đo lường theo thời gian thực giúp đánh giá chính xác năng suất cũng như chất lượng làm việc của từng cá nhân/ phòng ban ở mỗi cơ sở. 

Cập nhật tiến độ công việc trên phần mềm

Đứng trước bối cảnh đầy biến động và cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, bên cạnh một nền tảng tài chính vững chắc thì công nghệ cũng là một trong những yếu tố then chốt quyết định sự bền vững của một doanh nghiệp bán lẻ và cộng đồng doanh nghiệp nói chung. Hnam Mobile cũng đã sớm nhìn ra tầm quan trọng của việc ứng dụng công nghệ để số hóa và tối ưu vận hành toàn bộ chuỗi bán lẻ của mình. 

Không chỉ HNam Mobile, giải pháp 1Office được rất nhiều chuỗi cửa hàng trên khắp cả nước tin tưởng sử dụng như Sakuko, Hải Triều, Kokopet, Tuticare,…

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm chuyên nghiệp, giúp nâng cao hiệu quả vận hành doanh nghiệp, hãy đến với 1Office – Giải pháp tiên phong chuyển đổi số hàng đầu Việt Nam. Liên hệ với chúng tôi qua hotline 0834 838888 để được các chuyên gia của 1Office trao đổi và hỗ trợ nhanh nhất!

Về Hnam Mobile

Hnam Mobile hiện đang là đối tác chiến lược của các hãng điện thoại, máy tính bảng, phụ kiện lớn trên thế giới. Các mặt hàng kinh doanh đã không còn gói gọn trong điện thoại, phụ kiện mà mở rộng ra máy tính bảng, laptop, đồng hồ thông minh, phụ kiện cao cấp nhằm đem lại nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng xem tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/1officevn/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCeTIRNqxaTwk0_kcTw6SxmA

Tối ưu hóa vận hành doanh nghiệp cùng 1Office
Đăng ký nhận demo ngay!

Đăng ký ngay
Zalo phone