Mạng nội bộ - 1Office

MẠNG NỘI BỘ

Gắn kết thành viên trong doanh nghiệp gần nhau hơn

Giới thiệu

Kết nối trong doanh nghiệp là nền tảng để nâng cao hiệu quả công việc và xây dựng văn hóa nội bộ. 1Office mang đến bộ công cụ có chức năng của một mạng xã hội giúp doanh nghiệp nâng cao khả năng kết nối nội bộ. Với các ưu điểm đơn giản, tích hợp sẵn và đồng bộ với các tính năng khác, 1Office tự tin mang đến một kênh đủ mạnh để truyền thông nội bộ và xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Thêm vào đó là những chức năng cơ bản khi làm việc như chấm công và bảng lương.

Bảng tin

Là nơi hiển thị toàn bộ thông tin nội bộ, các bài viết của thành viên công ty và sẽ được ưu tiên hiển thị theo mức độ quan trọng, chức vụ của người đăng và độ tương tác. Người dùng có thể bày tỏ cảm xúc, bình luận và trả lời bình luận như một mạng xã hội nhỏ của doanh nghiệp.Thông báo

Là nơi để đăng và hiển thị các thông báo của công ty tới thành viên. Chỉ những người có quyền quản trị mới được sử dụng tính năng này.


Tường cá nhân

Là nơi hiển thị tất cả các thông tin, bài viết của nhân sự đó trong thời gian làm việc tại doanh nghiệp.


Tường công ty

Đây được coi là trang riêng của công ty. Các thành viên có thể đăng bài lên tường này, tổng hợp các thông báo nhân viên và xem danh sách thành viên trong công ty.


Tạo nhóm

Cho phép người dùng tạo và quản lý các nhóm khác nhau trong công ty


Công cụ khác

Chấm công: Là nơi hiển thị dữ liệu chấm công được cập nhật theo thời gian thực

Hồ sơ nhân sự: Hiển thị thông tin cơ bản của nhân sự đó

Cập nhật thời gian