083.483.8888
Đăng ký

Meey Land là doanh nghiệp tiên phong chuyển đổi số bất động sản (BĐS), với hệ sinh thái gồm 26 sản phẩm đáp ứng nhu cầu khách hàng, từ đăng tin, quảng cáo, quản lý khách hàng cho tới tra cứu quy hoạch trực tuyến,…. Để đưa bộ máy Meey Land tiến nhanh trên đường đua thực hiện sứ mệnh chuyển đổi số bất động sản, công ty đã lựa chọn công nghệ làm nền tảng để ráp nối các bộ phận, hỗ trợ vận hành trơn tru và đạt hiệu quả cao nhất. Và 1Office được lựa chọn để đồng hành cùng Meey Land trong hành trình này.

MeeyLand chuyển đổi số cùng 1Office 1
Bất động sản Meey Land lựa chọn 1Offfice là bạn đồng hành trong cuộc đua chuyển đổi số

“Liệu pháp công nghệ” hàng đầu cho Hệ sinh thái Công nghệ Bất động sản Meey Land

Đặc thù là ngành công nghệ với quy mô gần 400 nhân sự công nghệ cao, BLĐ Meey Land đặt ra mục tiêu áp dụng công nghệ trong chính công ty ngay từ những ngày đầu thành lập. 

“Do đó, Meey Land tìm kiếm một đơn vị cung cấp phần mềm quản trị hệ thống vận hành của doanh nghiệp, giúp giải quyết các vấn đề: tự động hóa các quy trình về tuyển dụng, tính công lương, trình ký, đơn từ, tự động hóa giao việc, kiểm tra và tính toán KPI.” – Ông Phạm Minh Bái – Phó Giám đốc Trung tâm Hạ tầng Công nghệ, Công ty CP Tập đoàn Meey Land chia sẻ.

Meey Land đã phải tìm hiểu rất kỹ các giải pháp quản trị trên thị trường, so sánh tính năng cũng như tham khảo các đơn vị khác để rồi cuối cùng, lựa chọn 1Office để trở thành “bến đỗ” cuối cùng của Meey Land trong quá trình số hoá vận hành doanh nghiệp. Chị Trần Thị Huệ, tư vấn viên 1Office phụ trách dự án triển khai phần mềm tại Meey Land cho : “Ngay từ lần đầu tiếp xúc với 1Office, ban lãnh đạo Meey Land đã hết sức ấn tượng bởi phần mềm có thể đáp ứng tới 70-80% nhu cầu doanh nghiệp, bao gồm quản lý công việc và hệ thống mạng nội bộ giúp gắn kết nhân viên một cách dễ dàng”

1Office giúp Meey Land giải quyết triệt để bài toán vận hành doanh nghiệp

Quản lý công việc trên một nền tảng duy nhất

Kể từ khi áp dụng phân hệ công việc của 1Office, nhà quản lý đã không còn phải chạy theo nhân viên để kiểm tra công việc này của ai, kết quả thế nào,… Hệ thống sẽ tự động cập nhật tiến độ công việc và hiển thị tên người thực hiện, bộ phận hay phòng ban đảm nhận. Nhờ đó, nhà quản lý có thể nắm bắt chính xác từng bước trong quy trình thực hiện. Không chỉ dừng ở đó, phần mềm còn giúp nhân viên chủ động nắm bắt được từng đầu công việc được giao, thời gian thực hiện rõ ràng, giảm thiểu tối đa tình trạng chậm deadline.

Sau 02 năm đồng hành cùng 1Office, tuy vẫn gặp nhiều khó khăn do những tính năng 1office cung cấp chưa thể điều chỉnh theo nhu cầu của Meey Land, nhưng Meey Land đã gặt hái những thành công nhất định. Bà Phạm Thị Thu Hương, Giám đốc Nhân sự, Công ty CP Tập đoàn Meey Land chia sẻ: “Sử dụng phân hệ Workplace khai thác tính năng “Công việc” giúp chúng tôi quản lý chi tiết các nội dung công việc, phân công, tiến độ thực hiện của dự án/công việc của từng cá nhân đang thực hiện, thông qua đó nắm bắt được tiến độ công việc của bất kỳ cá nhân nào; đồng thời chúng tôi cũng ứng dụng tính năng “Quy trình” để giải quyết các luồng công việc cần sự phối hợp liên phòng ban.”

Thay đổi các thủ tục hành chính và xây dựng văn hóa doanh nghiệp

Với tính năng đơn từ, các thủ tục hành chính như (xin làm thêm giờ, xin nghỉ phép, nghỉ việc) sẽ được quản lý dễ dàng và khoa học hơn. Bộ phận nhân sự, cấp quản lý và bản thân nhân sự có thể tra cứu ngày công, lý do nghỉ phép, thời gian nghỉ một cách dễ dàng.

“Trước đây, Meey Land gặp vấn đề khi khó thống nhất 1 kênh truyền tải các thông điệp, thông tin trực quan chính thống từ Công ty. Nhưng với 1office, chúng tôi có thêm công cụ social – bảng tin để đăng các bài viết truyền tải các thông điệp, thông tin từ Ban lãnh đạo và các ban chức năng chịu trách nhiệm truyền thông nội bộ giúp CBNV kịp thời tra cứu, tìm đọc. Đồng thời, CBNV có thể tương tác với nhau qua comment (bình luận).” Bà Hương chia sẻ thêm.

Lời khuyên cho những doanh nghiệp mong muốn chuyển đổi số

Sau hành trình với 1office, bà Thu Hương nhận định rằng, khi triển khai thiết lập quy trình online cần làm rõ các yếu tố: cơ cấu tổ chức, phân cấp bậc và chức năng/nhiệm vụ của từng bộ phận/cá nhân trước khi xây dựng quy trình online thì lúc thực hiện mới thực sự hiệu quả, tiết kiệm thời gian tiến độ triển khai và đảm bảo bảo mật thông tin đang thực hiện.

Đặc biệt, bộ phận Nhân sự và Kỹ thuật khi thiết lập hệ thống quản trị HRM trên hệ thống cũng cần tính đến một số phương án dự phòng khi có sự thay đổi về mặt quản trị, về cơ cấu tổ chức và khi số lượng nhân sự luôn có biến động tăng để đảm bảo hệ thống vẫn vận hành trơn tru trong mọi tình huống.

Muốn chuyển đổi số thành công, doanh nghiệp không thể đi một mình. Và câu chuyện của Meey Land chính là chứng minh của nhận định ấy hoàn toàn đúng đắn. 1Office tự hào là một trong những đơn vị tiên phong chuyển đổi số tin cậy hàng đầu dành cho những doanh nghiệp lớn hàng đầu với mong muốn quyết tâm chuyển đổi số thành công. Nếu doanh nghiệp bạn vẫn còn tồn đọng những khó khăn trong quá trình vận hành thì đừng lo lắng vì 1Office sẽ giúp doanh nghiệp bạn chuyển đổi số thành công, tạo đà phát triển bền vững.

Về Meey Land

Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land là một trong những proptech tiên phong tại Việt Nam, ra đời với sứ mệnh tăng tính thanh khoản cho thị trường bất động sản. Chỉ sau 02 năm ra mắt, Meey Land đã ra mắt 5 sản phẩm đầu tiên: website meeyland.com và app Meey Land – Cổng thông tin Bất động sản trực tuyến, Meey Ads – Nền tảng kết nối và hỗ trợ chạy quảng cáo cho người làm bất động sản, Meey Page – Nền tảng xây dựng landing page dành riêng cho bất động sản, Meey Map – Nền tảng bản đồ tra cứu quy hoạch trực tuyến và tìm kiếm tin đăng bất động sản và Meey CRM – Ứng dụng quản lý khách hàng và nguồn hàng dành riêng cho nhà môi giới bất động sản. Vừa qua, Công ty Meey Land đã vinh dự nhận giải thưởng “Doanh nghiệp chuyển đổi số xuất sắc” tại Lễ trao giải Chuyển đổi số Việt Nam 2021 (VDA 2021).

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng xem tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/1officevn/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCeTIRNqxaTwk0_kcTw6SxmA

Tối ưu hóa vận hành doanh nghiệp cùng 1Office
Đăng ký nhận demo ngay!

Đăng ký ngay
Zalo phone