083.483.8888
Đăng ký

Thành lập năm 2020, vào thời điểm đại dịch diễn ra căng thẳng nhất, Công ty TNHH Thực phẩm Minh Khánh Long đã kiên cường vượt qua, vươn tầm tiến xa trên hành trình kiến tạo nhà bếp của Việt Nam và Thế giới.

Minh Khánh Long quyết tâm “xanh hóa” vận hành doanh nghiệp cùng 1Office

Vào thời điểm hiện tại , Minh Khánh Long đã có mạng lưới phân phối rộng khắp từ Hà Nội, Hưng Yên đến Hồ Chí Minh. Đồng thời, có mặt trên các nền tảng trực tuyến như Facebook và Website với thương hiệu Bếp Hoa và Hanabi nổi tiếng.

Với các chuyên gia hàng đầu đến từ nhiều nền văn hóa: Việt, Á, Phương Tây cùng kinh nghiệm phong phú về phân phối và tiếp thị, Minh Khánh Long đã mang đến những món ăn chất lượng đảm bảo sức khỏe cũng như chất lượng cuộc sống cho khách hàng.

Là tập đoàn chuyên về chế biến và phân phối thực phẩm, Minh Khánh Long luôn đề cao việc xây dựng và kiến tạo những giá trị xanh, đẩy mạnh các sản phẩm, dịch vụ thân thiện với môi trường. Đối với Minh Khánh Long, việc nỗ lực xanh hóa từ những hành động nhỏ sẽ góp phần mang lại những giá trị bền vững cho môi trường và sức khỏe của người tiêu dùng.

Những nguyên liệu Minh Khánh Long sử dụng đều được chọn lọc kỹ càng từ nơi sản xuất, cách chế biến, thu hoạch, phơi sấy và bảo quản. Tất cả đều tuân thủ theo tiêu chuẩn Vietgap, rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ. Bên cạnh đó, công ty cũng hạn chế việc sử dụng bao bì nhựa để đóng gói sản phẩm, thay vào đó là những nguyên vật liệu dễ dàng phân hủy và tái chế. 

Bên cạnh “xanh” trong định hướng xây dựng và phát triển sản phẩm, dịch vụ, doanh nghiệp còn hướng tới “xanh” trong vận hành doanh nghiệp. Đó là động lực thúc đẩy Minh Khánh Long tiên phong áp dụng công nghệ số trong hoạt động vận hành quản trị, nhằm loại bỏ công việc dư thừa, hạn chế họp hành và rác thải văn phòng, tối ưu nguồn lực bằng cách tập trung vào đào tạo nhân lực, giảm thiểu tỷ lệ nghỉ việc. 

Sau khi tìm kiếm các nền tảng công nghệ trên thị trường, Minh Khánh Long đã lựa chọn và áp dụng 1Office – giải pháp giúp chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp để thực hiện hóa sứ mệnh ấy.

Những món ăn từ Minh Khánh Long luôn đong đầy những giá trị “xanh”

Trước đây, Minh Khánh Long thường quản lý giấy tờ, hồ sơ, tài liệu theo phương pháp truyền thống. Điều này đòi hỏi không gian lưu trữ lớn, chi phí in ấn cao và thời gian xử lý dài. Với việc số hóa mọi tài liệu trên 1Office, Minh Khánh Long đã giảm thiểu 30% tỷ lệ sử dụng giấy tờ, tối ưu về tốc độ xử lý thông tin, nâng cao hiệu quả công việc. 

Bên cạnh đó, với quy mô hơn 100 nhân sự thường xuyên di chuyển giữa các cơ sở, Minh Khánh Long cũng gặp vấn đề lớn trong việc xử lý các giấy tờ bổ sung công khi nhân sự làm việc ở ngoài hoặc cập nhật phép khi có nhân sự vắng mặt. Quá trình tổng hợp công cũng tốn nhiều thời gian khi bộ phận đặc thù như bếp, phục vụ, bán hàng đều làm việc theo ca và có các nhân sự parttime. Để tổng hợp và trao đổi bảng công giữa các cơ sở, bộ phận hành chính phải di chuyển nhiều lần gây lãng phí thời gian và dễ thất thoát dữ liệu. 

Tuy nhiên, nhờ quyết tâm số hóa mọi khâu trong công tác chấm công – tính lương, doanh nghiệp đã tăng đáng kể về năng suất làm việc cho bộ phận HCNS nói riêng và các phòng ban khác nói chung, tất cả trở nên nhanh gọn và đầy hiệu quả.

Ngoài việc chú trọng vào số hóa hồ sơ, giấy tờ và chấm công, tính lương, Minh Khánh Long còn đẩy mạnh tương tác, trao đổi và gắn kết thành viên trên nền tảng công nghệ. Xuất phát từ niềm coi trọng những giá trị con người, Minh Khánh Long đã khuyến khích các thành viên chia sẻ trạng thái cảm xúc và hình ảnh trên 1Office. Nhờ đó, mọi nhân sự dù ở văn phòng hay bộ phận bếp, phục vụ đều có thể biết đến nhau và cùng san sẻ tình cảm cũng như hỗ trợ nhau về mặt tinh thần. 

Có thể nói, việc ứng dụng công nghệ số vào công tác vận hành là một nước đi đúng đắn trong chiến lược đường dài của Minh Khánh Long. Với việc ứng dụng công nghệ số vào quá trình quản lý và vận hành, Minh Khánh Long mong muốn có thể trực tiếp giảm thiểu rác thải từ việc in ấn giấy tờ, tài liệu mỗi ngày, hạn chế khói bụi ô nhiễm từ quá trình di chuyển giữa các cơ sở khác nhau để xử lý công việc. 

Sự đồng hành của 1Office sẽ giúp Minh Khánh Long thực hiện nhanh hơn, mạnh mẽ hơn và hiệu quả hơn việc xây dựng và kiến tạo những giá trị “xanh”. Từ đó, Minh Thành Long chuyển đổi số toàn diện doanh nghiệp, tối ưu hóa vận hành, nâng cao năng suất lao động, tiết kiệm chi phí quản lý, in ấn giấy tờ cũng như gia tăng sự gắn kết giữa các bộ phận, phòng ban.

Ứng dụng kiến thức quản trị vào thực tiễn
cùng bộ giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp 1Office!

Đăng ký ngay
Zalo phone