083.483.8888
Đăng ký

Trong bối cảnh hội nhập kinh tế toàn cầu và sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, việc áp dụng các giải pháp công nghệ vào quản lý doanh nghiệp trở thành yếu tố quyết định giúp các doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh và phát triển bền vững. Một trong số các giải pháp công nghệ giúp doanh nghiệp tối ưu vận hành hiện nay phải kể đến phần mềm Bravo – phần mềm quản lý doanh nghiệp được nhiều công ty lớn tin dùng.

Tổng quan về phần mềm Bravo

Bravo là một giải pháp quản trị tổng thể, hỗ trợ các nhà lãnh đạo quản lý toàn diện tất cả các nguồn lực của doanh nghiệp (nhân lực – tài lực – vật lực) và giúp tất cả các bộ phận trong doanh nghiệp thực hiện nghiệp vụ và chia sẻ thông tin một cách hiệu quả thông qua các quy trình xử lý công việc đã được chuẩn hóa trong thiết kế phần mềm.

Tổng quan về phần mềm Bravo

Phần mềm Bravo được thiết kế để hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc quản lý và điều hành hiệu quả các hoạt động trong doanh nghiệp, không chỉ giúp nhà quản trị nâng cao hiệu quả quản lý, điều hành mà còn giúp tối ưu hóa chi phí và nguồn lực, từ đó gia tăng lợi nhuận và sức cạnh tranh trên thị trường. 

Sản phẩm phần mềm của Bravo được phát triển dựa trên công nghệ lập trình .NET và sử dụng cơ sở dữ liệu SQL Server. Đây là một thành phần quan trọng trong “Giải pháp phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp – ERP” mà Bravo cung cấp. Khi được triển khai trong doanh nghiệp, mỗi bộ phận và phòng ban sẽ được phân quyền truy cập, thao tác dữ liệu và sử dụng các tính năng cụ thể, rõ ràng nhằm đảm bảo tính bảo mật của dữ liệu trong khi tất cả các bộ phận cùng sử dụng chung một hệ thống phần mềm.

Các tính năng chính của phần mềm Bravo

Các tính năng của giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp Bravo được thiết kế dựa trên việc nghiên cứu kỹ lưỡng các thao tác của người sử dụng, quy trình luân chuyển chứng từ và cách thức kiểm soát dữ liệu của các doanh nghiệp trong thực tế. Trong đó, nổi bật nhất là 5 tính năng chính sau đây.

#1 Quản lý dự án, công việc, tiến độ, lịch trình

Phần mềm Bravo là một giải pháp quản lý doanh nghiệp mạnh mẽ, tích hợp công cụ quản lý dự án. Người dùng có thể dễ dàng và hiệu quả tạo và quản lý các công việc, lịch trình. Phần mềm cung cấp khả năng xác định phạm vi dự án, gán tài nguyên, lập lịch và theo dõi tiến độ.

Bravo cho phép nhà quản lý tạo biểu đồ Gantt chart, theo dõi phân công và quản lý tài nguyên, giúp tăng cường hiệu quả và kiểm soát dự án. Bravo còn cung cấp khả năng liên kết công việc và dự án với các quy trình kinh doanh khác như quản lý nguồn nhân lực, quản lý vật liệu và quản lý tài chính. Nhờ những ưu điểm này, các doanh nghiệp có thể tối ưu hóa quy trình làm việc, đảm bảo hoàn thành các dự án đúng kế hoạch và ngân sách.

Quản lý dự án, công việc, tiến độ, lịch trình

Ngoài ra, Bravo cung cấp một loạt tính năng theo dõi tiến độ công việc và dự án một cách chi tiết và toàn diện. Người dùng có thể xem thông tin về tiến độ thực tế so với tiến độ kế hoạch, nhận được thông báo về các cảnh báo trong quá trình thực hiện dự án. Phần mềm Bravo cho phép tạo ra các báo cáo tiến độ linh hoạt và tùy chỉnh theo yêu cầu và độ phức tạp của từng dự án.

Nhờ những tính năng này, người dùng có thể theo dõi và đánh giá hiệu suất của công việc và dự án, phát hiện sớm các vấn đề tiềm ẩn và linh hoạt áp dụng các biện pháp điều chỉnh để đảm bảo công việc diễn ra đúng tiến độ.

#2 Lưu trữ và quản lý mọi loại tài liệu

Người dùng có thể lưu trữ, truy cập và chia sẻ các tài liệu như hợp đồng, báo cáo, hướng dẫn và các tài liệu quan trọng khác. Đặc biệt, các tài liệu này được phân loại theo danh mục và thẻ, giúp việc tìm kiếm và truy cập trở nên dễ dàng hơn. Khi lưu trữ tài liệu trong hệ thống Bravo, người dùng không cần phải tìm kiếm và truy cập từ các nguồn lưu trữ bên ngoài, từ đó tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả làm việc.

#3 Tạo báo cáo, phân tích hiệu suất

Phần mềm Bravo cung cấp các công cụ tạo báo cáo, phân tích hiệu suất và quản lý tiến độ dự án. Người dùng có thể tạo ra các báo cáo tùy chỉnh để theo dõi chi tiết tiến trình và mức độ hoàn thành của từng hạng mục.

Tạo báo cáo, phân tích hiệu suất

Công cụ này cho phép người dùng xem tổng quan về các chỉ số chính, phân tích dữ liệu để hiểu rõ hơn về hiệu suất của dự án, nhận diện các vấn đề và điều chỉnh kế hoạch làm việc khi cần thiết. Bằng cách cung cấp thông tin chính xác và chi tiết, Bravo giúp người dùng đưa ra quyết định thông minh và tối ưu hóa quá trình quản lý dự án.

#4 Truyền thông nội bộ và trao đổi thông tin, tài liệu

Bravo mang đến tính năng giao tiếp nội bộ và cộng tác trực tuyến, tạo điều kiện cho các thành viên trong dự án trao đổi thông tin, thảo luận và chia sẻ tài liệu một cách thuận tiện. Người dùng có thể thiết lập các diễn đàn, nhóm làm việc hoặc phòng làm việc ảo để trao đổi ý kiến, bàn bạc các vấn đề và cập nhật thông tin liên quan đến dự án.Tính năng này tăng cường sự giao tiếp, tương tác và cộng tác giữa các thành viên, cải thiện hiệu suất làm việc và đảm bảo sự đồng nhất trong các quyết định và hành động.

Ưu nhược điểm của phần mềm Bravo

Bảng này tóm tắt dưới đây sẽ giúp bạn rõ hơn về những điểm mạnh và điểm yếu của phần mềm Bravo, từ đó có cái nhìn tổng quan để đánh giá và lựa chọn sử dụng:

Ưu điểm Nhược điểm
Cung cấp tính năng theo dõi tiến độ công việc và dự án chi tiết và toàn diện Giao diện có thể phức tạp đối với người mới sử dụng
Cho phép tạo ra các báo cáo tiến độ linh hoạt và tùy chỉnh Chi phí có thể cao đối với các doanh nghiệp nhỏ
Hỗ trợ giao tiếp nội bộ và Truy cập dữ liệu từ xa Có thể cần thời gian để đào tạo và làm quen với tất cả các tính năng
Cung cấp cảnh báo và thông báo về các vấn đề trong quá trình thực hiện dự án Tùy chọn hỗ trợ khách hàng có thể không đáp ứng được mọi nhu cầu cụ thể
Triển khai hiệu quả nghiệp vụ kế toán và quản trị tài chính Khó khăn khi liên kết với các phần mềm thứ 3
Hỗ trợ lập báo cáo tài chính, thuế và quản trị Thời gian triển khai kéo dài
Hỗ trợ đa nền tảng, bao gồm Android, iOS, Windows
Dễ dàng kết nối với các module khác trong cùng hệ thống

 

Bảng giá của phần mềm Bravo

Với những ưu và nhược điểm trên thì câu hỏi đặt ra là: Phần mềm Bravo giá bao nhiêu? Hiện phần mềm BRAVO không có mức giá cố định chung cho các khách hàng, khác với những sản phẩm đóng gói trên thị trường. Sự khác biệt này xuất phát từ quy trình cung cấp sản phẩm. Khi xác định giá cho một doanh nghiệp, công ty BRAVO sẽ tiến hành khảo sát chi tiết các yêu cầu quản trị và nghiệp vụ của doanh nghiệp để đưa ra mức giá hợp lý nhất.

Bảng giá của phần mềm Bravo

Giá mua phần mềm Bravo không được hiển thị công khai trên các nền tảng truyền thông như fanpage hay website. Để nhận được báo giá phần mềm Bravo, bạn buộc phải liên hệ trực tiếp đội ngũ tư vấn để nắm rõ bảng giá, mức chiết khấu cũng như trải nghiệm phiên bản phần mềm Bravo dùng thử.

Các câu hỏi thường gặp với phần mềm Bravo

1. Phần mềm Bravo có hỗ trợ tính năng tích hợp với các hệ thống khác không?

Có, phần mềm Bravo có khả năng tích hợp với các hệ thống khác như CRM, ERP để tối ưu hóa quy trình làm việc và chia sẻ dữ liệu hiệu quả.

2. Làm thế nào để tùy chỉnh giao diện và chức năng của phần mềm Bravo cho phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp?

Để tùy chỉnh giao diện và chức năng của phần mềm Bravo, người dùng có thể sử dụng các công cụ và tùy chọn được cung cấp trong phần mềm. Đồng thời, họ cũng có thể yêu cầu sự hỗ trợ từ nhóm phát triển của Bravo để điều chỉnh theo nhu cầu cụ thể của họ.

3. Bravo có cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng sau khi triển khai không?

Có, sau khi triển khai, Bravo cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng bằng cách cung cấp tài liệu hướng dẫn, hỗ trợ qua điện thoại, email hoặc trực tuyến để giúp giải quyết các vấn đề hoặc thắc mắc mà người dùng gặp phải trong quá trình sử dụng phần mềm.

4. Tải phần mềm Bravo như thế nào?

Để tải phần mềm Bravo, người dùng có thể truy cập vào trang web chính thức của Bravo hoặc cửa hàng ứng dụng trên điện thoại di động. Sau đó, họ có thể tìm kiếm ứng dụng Bravo và nhấn vào nút tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Đảm bảo rằng thiết bị của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống cần thiết và tuân theo hướng dẫn cụ thể trong quá trình cài đặt.

5. Có giải pháp nào tốt hơn phần mềm Bravo không?

Có. Một giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp không chỉ sở hữu những ưu điểm mà còn khắc phục được những điểm yếu của phần mềm Bravo, không hề xa lạ với những nhà quản trị mong muốn nâng cao hiệu suất và nâng tầm doanh nghiệp, chính là 1Office – Giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp số 1 Việt Nam. 

1Office - Giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp

Trong bối cảnh thị trường hiện nay, việc sở hữu một giải pháp đột phá về công nghệ có thể giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu suất làm việc, gia tăng cơ hội bán hàng, nâng cao sức mạnh cạnh tranh và tối đa hóa doanh thu. Để đạt được điều đó, giải pháp quản trị mà các doanh nghiệp vừa và lớn lựa chọn đòi hỏi cao về sự ổn định, tính linh hoạt, có thể ứng dụng không chỉ cho 1 chi nhánh mà là toàn hệ thống, tập đoàn. 1Office đem đến một giải pháp toàn diện giúp CEO số hóa vận hành, quản trị mọi hoạt động của doanh nghiệp trên một nền tảng duy nhất:

1WORK – BỘ CÔNG CỤ QUẢN LÝ CÔNG VIỆC, DỰ ÁN TOÀN DIỆN

 • Quản lý tiến độ, nhân lực, dòng tiền dự án
 • Giao việc, giám sát, nghiệm thu & đánh giá kết quả 
 • Quản lý công văn, văn bản nội bộ, tài liệu, hợp đồng, lịch biểu các phòng ban
 • Xây dựng & truyền thông văn hóa doanh nghiệp
 • Số hóa, tự động hóa 100% các quy trình thực thi, ký duyệt với BPA

1HRM – BỘ CÔNG CỤ TỐI ĐA HÓA HIỆU QUẢ HOẠT ĐỘNG QUẢN TRỊ NHÂN SỰ:

 • Xây dựng, quản lý quy trình tuyển dụng, hồ sơ nhân sự, hợp đồng lao động
 • Quản lý chấm công, tính lương thưởng, kê khai bảo hiểm xã hội
 • Quản lý, số hóa đơn từ, thông tin tài sản, đào tạo nhân sự, thiết lập quy trình duyệt
 • Hệ thống đánh giá nhân sự định kỳ, quản trị mục tiêu KPI và OKR

1CRM – BỘ CÔNG CỤ QUẢN LÝ MỌI NGHIỆP VỤ KINH DOANH VÀ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

 • Quản lý hoạt động, đo lường, tối ưu tỷ lệ chuyển đổi và chi phí Marketing
 • Quản lý,theo dõi và báo cáo doanh số, hoa hồng từng nhân sự
 • Quản lý, giám sát quy trình mua hàng, đề xuất mua mới vật tư
 • Quản lý xuất, nhập, tồn kho và kiểm soát trực quan toàn bộ kho hàng
 • Theo dõi, báo cáo thống kê toàn bộ các loại thu/chi của doanh nghiệp

1Office

Đăng ký nhận tài khoản Demo tính năng miễn phí của 1Office!

————————————

Trên đây là toàn bộ thông tin cơ bản bạn cần biết về phần mềm Bravo, bao gồm thông tin tổng quan, các tính năng chính và ưu nhược điểm. Nếu bạn cần một sản phẩm tốt hơn Bravo, hãy tham khảo ngay 1Office, một giải pháp quản trị toàn diện phù hợp với mọi mô hình doanh nghiệp. Liên hệ ngay 👆

Ứng dụng kiến thức quản trị vào thực tiễn
cùng bộ giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp 1Office!

Đăng ký ngay
Zalo phone