083.483.8888
Đăng ký

Công ty Cổ phần Quý Phát là doanh nghiệp uy tín hàng đầu chuyên nhập khẩu, lắp ráp, sản xuất và phân phối độc quyền các sản phẩm gia dụng, điện gia dụng, máy lọc nước R.O, thiết bị nhà bếp,… mang thương hiệu HASUKA trên thị trường Việt Nam. Thương hiệu HASUKA đã được Cục Sở hữu Trí tuệ Việt Nam cấp và bảo hộ trên toàn quốc; Tổ chức Sở hữu Trí tuệ Thế giới (Wipo) cấp chứng nhận bảo hộ tại Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, .v.v…Trải qua cuộc hành trình 14 năm hình thành và phát triển, Hasuka liên tiếp đạt được những giải thưởng danh giá. Nổi bật là 2 năm liên tiếp đạt giải thưởng chất lượng quốc gia do Thủ tướng Chính Phủ trao tặng (2019 – 2020).

Năm tháng đã tôi rèn cho tập thể đội ngũ công ty sự thuần thục trong công việc, trở thành những chuyên gia trong lĩnh vực gia dụng với các sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ tận tình. Tuy nhiên, theo ông Nguyễn Minh Quý – CEO công ty “Đó vẫn là chuyên nghiệp theo cách truyền thống”. Để công ty là môi trường làm việc khoa học – hệ thống – minh bạch, phát triển hơn nữa, bắt nhịp xu hướng của thị trường thì chuyển đổi số toàn diện là yếu tố quan trọng. Công ty Cổ phần Quý Phát lựa chọn Nền tảng số 1Office. Với 1Office, Ban lãnh đạo Công ty kỳ vọng những sự chuyển biến mang tính bước ngoặt trong vận hành và quản trị cũng như nâng cao trình độ và phát triển đội ngũ nhân sự.

Thương hiệu đồ gia dụng HASUKA được người tiêu dùng ưa chuộng

Trong thời điểm cuộc cách mạng 4.0 hiện nay, sự phát triển của doanh nghiệp luôn đi song hành cùng với sự phát triển năng lực đội ngũ. Khi rèn luyện được kỹ năng số, mỗi người đều năng động hơn, đối với công việc trách nhiệm hơn, ý thức hơn và gia tăng nhanh chóng hiệu quả công việc. Với 1Office, văn hoá nội bộ được xây dựng và phát triển trên nền tảng công nghệ tiên tiến một cách chủ động từ mọi cấp bậc nhân sự.

1Office đã tạo điều kiện cho Quý Phát tăng trưởng đội ngũ không chỉ về chuyên môn nghiệp vụ mà còn về kỹ năng sử dụng công nghệ trong công việc. Từ đây, mỗi cá nhân từng bước tạo được thói quen cập nhật kết quả làm việc theo ngày, theo tháng, theo quý. Mục tiêu của công ty là có báo cáo trực quan, minh bạch quá trình làm việc và kịp thời có động thái phản ứng trong tình huống cần thiết. Trong khi đó, nhân sự có động lực tích cực khi thành tích được ghi nhận xứng đáng.

Nhân sự là yếu tố nòng cốt của doanh nghiệp còn quy trình là “xương sống” của cả Công ty. Nếu như trước đây, việc phối hợp giữa các phòng ban của Quý Phát còn rườm rà phức tạp, tính liên kết giữa các bộ phận rời rạc. Đến hạn deadline, nhân viên các phòng ban chỉ có tự mình nhắc mình, gây nên nhiều vấn đề khúc mắc và vòng lỗi kéo dài ảnh hưởng dây chuyền. Hiện nay, với sự đồng hành của 1Office, cả tập thể công ty trở thành một khối thống nhất với liên kết chặt chẽ cùng bộ công cụ nhắc nhở thông minh, công việc mỗi cá nhân được quản lý hiệu quả theo 1 dây chuyền quy trình chuẩn chỉnh –  liền mạch.

Những đặc điểm làm nên sự ưu việt của sản phẩm 1Office đến từ tính thống nhất ( liên kết dữ liệu all in one trên 1 nền tảng), khả năng tùy biến tương thích với thực tế vận hành mọi doanh nghiệp, mở rộng kết nối với các ứng dụng tiện ích hỗ trợ quá trình làm việc của tổ chức, tự chủ trong việc cập nhật nâng cấp tính năng theo nhu cầu khách hàng trong khi sở hữu giao diện thân thiện với người dùng.

Cùng với sự đồng hành của 1Office, Quý Phát – Hasuka hứa hẹn sẽ có những biến chuyển ngoạn mục, trở thành không gian làm việc lý tưởng, hỗ trợ tối đa cho sự phát triển sự nghiệp mỗi nhân sự. Gia tăng hiệu suất làm việc của đội ngũ nhân sự khi tương tác và tiếp cận dễ dàng với bộ tài nguyên – công cụ số phục vụ công việc. Đánh giá nhân sự và báo cáo “sức khỏe” doanh nghiệp minh bạch, trực quan giúp hạn chế “điểm đỏ” quy trình, đề ra quyết sách cải tiến nhanh – đúng – trúng.

Chuyển đổi số là xu hướng tất yếu của mọi doanh nghiệp trong thời đại công nghệ số. 1Office tự hào đồng hành cùng Công ty CP Quý Phát – Hasuka trên hành trình chuyển đổi số, giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả hoạt động, tăng cường năng lực cạnh tranh và đạt được thành công bền vững.

 

Tối ưu hóa vận hành doanh nghiệp cùng 1Office
Đăng ký nhận demo ngay!

Đăng ký ngay
Zalo phone