083.483.8888
Đăng ký

Công ty Cổ phần Đầu tư T&A (T&A) là một trong những đơn vị uy tín hoạt động trong lĩnh vực bất động sản với các dịch vụ chính là tư vấn đầu tư, phân tích – báo cáo, triển khai phân phối, và tiếp thị – môi giới bất động sản. Bám sát mục tiêu tiên phong mang đến cho thị trường những giải pháp bán hàng mới mang tính đột phá, T&A đã ứng dụng 1Office như một phần trong kế hoạch thúc đẩy nhanh tốc độ phát triển doanh nghiệp để sớm đạt được tầm nhìn mục tiêu đến năm 2025.

Thách thức đến từ nhu cầu mở rộng và tăng tốc doanh nghiệp

Thành lập vào tháng 9/2016, với vai trò chính là sàn giao dịch bất động sản, T&A đặt mục tiêu cung cấp đa dạng giải pháp và dịch vụ cho thị trường bất động sản Việt Nam theo tiêu chí “3C: Chuẩn – Chuyên – Chất”. Sau hơn 5 năm hoạt động với nhiều gặt hái tích cực, T&A đang phát triển ngày càng lớn mạnh hơn cả về phạm vi thị trường lẫn quy mô nhân sự. Đến cuối năm 2021, toàn hệ thống T&A hiện có 5 văn phòng chi nhánh với mạng lưới gần 200 nhân sự tập trung hoạt động ở các thị trường nổi bật như TP.HCM, Đồng Nai, Long An và Buôn Ma Thuột.

Nhờ phương châm tận tâm phục vụ khách hàng và thái độ quyết liệt với mục tiêu, đội ngũ chuyên viên kinh doanh T&A luôn giành được được tin tưởng và đánh giá cao về hiệu quả hoạt động từ các chủ đầu tư uy tín hàng đầu. Ngay cả trong giai đoạn thị trường biến động mạnh vì Covid-19 thì T&A vẫn nhận được rất nhiều lời mời hợp tác triển khai dự án với tư cách là đại diện phân phối F1.

Sớm nhận diện các thách thức trong công tác quản lý vận hành khi doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh, ban lãnh đạo T&A xác định rằng áp dụng khoa học công nghệ là lựa chọn thiết yếu có thể giúp công ty hoàn thành mục tiêu đẩy nhanh tốc độ phát triển cũng như đáp ứng tốt nhất kỳ vọng của các chủ đầu tư.

Với đội ngũ hàng trăm nhân sự có đặc thù chủ yếu làm việc ngoài thị trường, T&A không chỉ cần đáp ứng nhu cầu vận hành khối Kinh doanh mà còn phải giải bài toán khó xuất phát từ nghiệp vụ của khối Back-Office, đặc biệt là phòng HCNS. Việc theo dõi tiến độ, kiểm soát chất lượng và báo cáo kết quả bằng những giải pháp thủ công thực sự khiến các quản lý tốn rất nhiều thời gian lẫn công sức.

Do đó, sau thời gian cân nhắc, tìm hiểu nhiều giải pháp khác nhau trên thị trường, T&A đã tin tưởng lựa chọn 1Office để tối ưu bộ máy vận hành trên mọi phương diện từ quản lý nhân sự, tương tác thông tin cho đến triển khai kế hoạch hoạt động. Tin tưởng rằng, quyết định này sẽ giúp T&A nhanh chóng cải thiện tổng thể quy trình làm việc, tối ưu hiệu quả triển khai và đóng góp nhiều kết quả khả quan hơn cho các dự án tham gia.

Giải quyết triệt để bài toán nhân sự của T&A

Sau thời gian sử dụng phân hệ HRM của 1Office, T&A đã có những thay đổi rõ rệt trong công tác quản lý nhân sự và triển khai công việc cho các bộ phận. Phòng HCNS của T&A có thể xử lý được khối lượng công việc lớn hơn một cách thuận tiện hơn với thời gian ngắn hơn.

Nhờ vào việc số hóa toàn bộ dữ liệu nhân sự của doanh nghiệp lên hệ thống, quản lý các phòng ban có thể nhanh chóng cập nhật và truy xuất thông tin khi cần thiết, đồng thời mọi nhân viên cũng có thể dễ dàng tìm kiếm và theo dõi thông tin riêng của mình trên phần mềm.

Đặc biệt, 1Office còn cung cấp tính năng tự động đồng bộ bảng chấm công với bảng lương, giúp bộ phận HCNS có thể theo dõi bảng lương trực tiếp trên phần mềm. Thông tin chấm công và tính lương cũng được cập nhật liên tục và chuẩn xác theo ngày, cho phép từng nhân viên có thể theo dõi trực tiếp trên hệ thống. Điều này giúp giảm thiểu tình trạng khiếu nại về bảng chấm công, tính lương vào cuối tháng, giảm tải áp lực công việc cho bộ phận HCNS.

T&A triển khai công việc hiệu quả hơn trên nền tảng số 1Office

Bên cạnh những thay đổi tích cực về mặt quản lý nhân sự, chủ động chuyển đổi số còn giúp T&A tối ưu nguồn lực và nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh. Phân hệ Workplace của 1Office đã giúp các quản lý và toàn bộ nhân viên triển khai và hoàn tất các nhiệm vụ một cách thuận lợi thông qua phần mềm.

Với giao diện thân thiện, thao tác đơn giản, các công việc được giao sẽ tự động hiện thông báo chính xác và chi tiết cho từng nhân viên, phòng ban, bộ phận. Các cá nhân sẽ được gán tên trực tiếp trên phần mềm theo đầu việc được giao và nắm bắt chính xác từng bước trong quy trình thực hiện công việc.

Thêm vào đó, người dùng 1Office còn có thể tương tác trực tiếp trên phần mềm để giải quyết những vấn đề phát sinh với nhân sự liên quan mà không phải gián đoạn quá trình thực hiện. Điều này giúp các quản lý thuận tiện theo dõi tiến độ, báo cáo và đánh giá công việc nhân viên mọi lúc, mọi nơi chỉ với một chiếc điện thoại thông minh.

Bất động sản là ngành có đặc thù năng động và đầy tính cạnh tranh, vì thế nó đòi hỏi các đơn vị tham gia phải biết nắm bắt xu hướng và thường xuyên đổi mới để thích nghi với những chuyển biến của thời đại 4.0. Trong cuộc chơi đó, công nghệ chính là phương tiện mạnh mẽ giúp các doanh nghiệp thức thời nhanh chóng vượt lên phía trước. T&A đã sớm nhận ra điều này, mà câu chuyện chuyển đổi số thành công cùng 1Office để tối ưu quy trình vận hành và nguồn lực doanh nghiệp là một minh chứng cụ thể.

T&A là doanh nghiệp chuyên cung cấp các giải pháp tư vấn và dịch vụ môi giới bất động sản chuyên nghiệp cho thị trường Việt Nam. Sau 5 năm hình thành và phát triển, T&A bước đầu đã khẳng định tên tuổi như một trong những đơn vị tiếp thị và phân phối bất động sản hàng đầu khu vực phía Nam, đặc biệt thành công với các sản phẩm thuộc khu đô thị. Hiện tại, T&A vẫn không ngừng nỗ lực theo đuổi khát vọng đóng góp những giá trị tốt nhất cho thị trường bất động sản và kiên trì với mục tiêu thay đổi cách nhìn của khách hàng về lực lượng môi giới bất động sản tại TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ T&A

Trụ sở: 1368 Võ Văn Kiệt, P.13, Q.5, TP.HCM

Hotline: 0901 467 678

Website: ​https://tainvest.vn

Fanpage: https://fb.me/tainvestmentofficial

Tối ưu hóa vận hành doanh nghiệp cùng 1Office
Đăng ký nhận demo ngay!

Đăng ký ngay
Zalo phone