Advance
Phân hệ cung cấp bộ công cụ cho việc cấu hình quy trình tự động hóa doanh nghiệp.
26/03/2021 09:03:25

SHYNH GROUP hợp tác bền vững với 1OFFICE

Để quản trị tổng thể doanh nghiệp, Shynh Group đã áp dụng chuyển đổi số vào quá trình vận hành của mình trên phần mềm 1Office từ tháng 05/2020 cho khối văn phòng với quy mô dưới 100 nhân sự. 

Với những hiệu quả của 1Office mang lại, ngày 17/03/2021, ông Lê Minh Trí –  Giám Đốc điều hành Shynh Group đã ký tiếp hợp đồng hợp tác chuyển đổi số với 1Office cho toàn bộ hệ thống gần 600 nhân sự sử dụng.

Từ việc bắt kịp xu thế, Ông Lê Minh Trí chia sẻ về định hướng kinh doanh của tập đoàn trong thời gian tới: “Tầm nhìn sứ mệnh là cố gắng phấn đấu trong vòng 5 năm tới sẽ đưa hệ thống trở thành đơn vị cung ứng mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam và vươn ra khu vực. Tôi tin chắc rằng với những thành công hiện tại và đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, có năng lực điều đó hoàn toàn khả thi”.

Với sự song hành của 1Office trong việc cung cấp nền tảng quản trị tổng thể cho Shynh Group, đây  sẽ là những bước tiến đột phá trong giai đoạn phát triển tiếp theo của tập đoàn. 

SHYNH GROUP là tập đoàn Thẩm mỹ và Làm đẹp hàng đầu Việt Nam. Sau 7 năm phát triển, SHYNH GROUP đang từng bước lớn mạnh và khẳng định giá trị doanh nghiệp với 8 thương hiệu được thành lập: Shynh House, Shynh Premium, Shynh Beauty, Shynh Beauty Showroom & Spa, Shynh Beauty Showroom & Spa Luxury, Shynh Academy và Shynh Design & Decor cùng SHYNH COMMUNICATION.

Bên cạnh đó, Shynh Group sở hữu những thành viên nòng cốt và trải rộng với 8 viện chăm sóc da công nghệ cao và phòng khám da liễu Shynh House. Đồng thời, phủ khắp toàn quốc với 33 showroom & spa Shynh Beauty dẫn đầu ngành thẩm mỹ và làm đẹp. Với sự phát triển vượt bậc, Shynh Group đang sở hữu hàng trăm nhân sự tinh nhuệ và tham vọng trở thành tập đoàn làm đẹp hàng đầu Việt Nam.

Các bài viết mới nhất

Tags

Bài viết liên quan

Hãy Để 1Office - Nền tảng Quản Trị Tổng Thể doanh nghiệp đồng hành cùng bạn

×


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN 1OFFICE


Trải nghiệm để khám phá những tính năng tuyệt vời 1Office mang lại


ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH PARTNER CỦA 1OFFICE


Tham gia cùng chúng tôi vào quá trình chuyển đổi số.Hotline: 083 483 8888