Muốn thay đổi ảnh bìa và ảnh đại diện trên tường cá nhân thì làm thế nào?

Để thay đổi ảnh đại diện hoặc ảnh bìa trên trường cá nhân, bạn truy cập vào Tường cá nhân của mình và thực hiện các thao tác:
1. Thay ảnh đại diện: Trỏ chuột vào ảnh đại diện hiện tại của bạn > click vào biểu tượng bánh răng > Chọn ảnh đại diện mới, sau đó thay thế bằng ảnh bạn mong muốn.
2. Thay ảnh bìa: Trỏ chuột vào ảnh bìa hiện tại của bạn > click vào biểu tượng bánh răng > Chọn ảnh đại diện mới, sau đó thay thế bằng ảnh bạn mong muốn.

Không muốn công khai thông tin cá nhân của nhân sự trên tường cá nhân thì làm thế nào?

Để ẩn các thông tin cá nhân hiển thị trên tường của nhân sự, bạn truy cập vào mục cài đặt Social bằng cách click chọn vào biểu tượng mũi tên ở góc phải màn hình > chọn Cài đặt hệ thống > chọn phân hệ Social > Tại đây bạn hãy lựa chọn thông tin nào được phép hiển thị, thông tin nào được phép ẩn.

Đơn làm thêm và Đơn tăng ca khác nhau như thế nào?

Nội dung đang cập nhật...

Nếu chỉ cho phép nhân viên tạo đơn sau 1 ngày xảy ra sự việc thì phải thực hiện cài đặt như thế nào?

Nội dung đang cập nhật...

Trong danh sách các loại đơn từ, có những loại đơn mà doanh nghiệp không cần dùng đến thì có thể ẩn chúng đi được không ?

Nội dung đang cập nhật...

Làm thế nào để phân biệt đơn được tạo hộ và đơn nhân viên tự tạo?

Nội dung đang cập nhật...

Nếu muốn cài đặt điều kiện để duyệt đơn từ thì cần phải thực hiện như thế nào? Ví dụ: Đối với đơn xin nghỉ, muốn cài đặt điều kiện về số ngày nghỉ: Nghỉ 1 ngày thì Trưởng nhóm duyệt, nghỉ 2 ngày trở lên thì trưởng phòng duyệt?

Nội dung đang cập nhật...

Muốn xem tất cả các bài viết cùng liên quan tới 1 chủ đề thì thực hiện như thế nào?

Nội dung đang cập nhật...

Thời gian dự kiến hoàn thành công việc và thời gian thực tế thực hiện công việc có thể sẽ bị chênh lệch nhau. Làm thế nào để xem được khoảng thời gian chênh lệch đó?

Nội dung đang cập nhật...
Xem thêm