083.483.8888
Đăng ký

Nền tảng quản lý doanh nghiệp 1Office đã chính thức GÂY BÃO trong cộng đồng doanh nghiệp Sài Gòn trong sự kiện ra mắt trang trọng tại Dream Complex ngày 18/10 vừa qua. Với 150 khách mời là các chủ doanh nghiệp SME cùng các bên báo chí, lễ ra mắt đã thành công.

ra-mat-1office
Sự kiện ra mắt 1Office – phần mềm quản trị doanh nghiệp tại Sài Gòn

Không chỉ là giải pháp đáp ứng nhu cầu quản trị tổng thể của doanh nghiệp trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây, 1Office còn là môi trường làm việc trực tuyến trên internet của DN. Với 1Office, lần đầu tiên tại Việt Nam có phần mềm quản lý nhân sự và chấm công, cho phép khách hàng thực hiện các nghiệp vụ quản lý nhân sự và thực hiện các tính năng tài chính – ngân hàng do Ngân hàng Quân đội MB Bank cung cấp.

Đến với lễ ra mắt 1Office, các chủ doanh nghiệp đã được tận mắt chiêm ngưỡng và trải nghiệm những tính năng ưu việt của giải pháp quản trị tổng thể 1Office, đem lại những ấn tượng tuyệt vời và mở ra cánh cửa mới nhờ sự giúp đỡ của công nghệ. Không chỉ được giao lưu cùng các nhà sáng lập, khách mời còn mà còn nhận được vô số ưu đãi đặc biệt như một món quà tri ân của anh Lê Việt Thắng – Tổng giám đốc 1Office:

✔️ 1 năm trải nghiệm miễn phí 1Office
✔️ Voucher đến từ chương trình
✔️ Thử trải nghiệm siêu phẩm 1Office ngay tại chương trình.

Sự kiện ra mắt 1Office tại Hà Nội sẽ trở lại sớm nhất trong thời gian tới! 1Office hẹn gặp lại các doanh nghiệp Hà Nội!

Xem thêm bài viết tại đây:

25 + Phần mềm quản lý công việc hiệu quả tốt nhất năm 2023

PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÂN SỰ CHỈ TỪ 20.000 ĐỒNG

Ứng dụng kiến thức quản trị vào thực tiễn
cùng bộ giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp 1Office!

Đăng ký ngay
Zalo phone