Đăng ký

Công ty Cổ phần đầu tư bất động sản UNIK là đơn vị dẫn đầu trong phân phối các sản phẩm bất động sản cao cấp tại Việt Nam. Trong quá trình phát triển, công ty đã linh hoạt ứng dụng các giải pháp số trong đó có 1Office để nâng cao hiệu quả công việc cũng như tối ưu việc quản trị nhân sự, khách hàng. Cùng theo dõi câu chuyện quản trị doanh nghiệp thực tế đến từ UNIK thông qua bài viết dưới đây. 

Bài toán quản trị tại UNIK

Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực bất động sản nên UNIK phải quản lý khối lượng dự án rất lớn. Vì vậy, bất cập điển hình mà công ty gặp phải đó là chưa có công cụ số hóa quy trình công việc để lập kế hoạch, phân bổ công việc, báo cáo tiến độ cũng như trao đổi tương tác trong công việc. Excel có thể hỗ trợ doanh nghiệp quản lý quy trình đối với những dự án ở quy mô nhỏ. Tuy nhiên, khi số lượng lên tới cả trăm thì việc quản lý qua excel trở thành “nhiệm vụ bất khả thi”. Lãnh đạo không thể nắm bắt được công việc đang chậm ở đâu, tắc nghẽn ở chỗ nào để điều phối kịp thời, ảnh hưởng trực tiếp đến tiến độ và kết quả triển khai dự án. Chưa kể, giao việc qua Zalo, Skype hay những công cụ chat khác rất dễ xao nhãng, bỏ sót. 

Bên cạnh đó, một bài toán khác mà UNIK đang gặp phải đó là mất nhiều thời gian tổng hợp bảng công – tính lương – phê duyệt đơn từ. Máy chấm công chỉ phù hợp khi quản lý đội ngũ nhân sự làm việc cố định tại văn phòng, còn đối với đội ngũ Sales thường xuyên phải gặp gỡ đối tác, khách hàng thì lại không phù hợp. UNIK mong muốn tìm một giải pháp đáp ứng được những chính sách chấm công – tính lương linh hoạt, đặc thù của công ty.

Để khắc phục triệt để các vấn đề trên, ban lãnh đạo UNIK đã quyết định triển khai ứng dụng giải pháp của 1Office. Chỉ sau vài tháng sử dụng, UNIK đã nhận thấy hiệu quả rõ rệt và bước đầu giải quyết được những khó khăn trong quản lý công việc, nhân sự mà trước phải “bó tay”.

Nâng cao hiệu quả công việc nhờ 1Office

Với 1Office, toàn bộ công việc của từng cá nhân, kế hoạch từng dự án đều được cập nhật công khai trên phần mềm. Điều này giúp công ty phân quyền chi tiết, làm rõ trách nhiệm của từng cá nhân, giải quyết triệt để tình trạng đùn đẩy làm chậm tiến độ chung, ảnh hưởng đến kết quả công việc.

UNIK quản lý công việc theo luồng quy trình được số hóa

Có thể nói, 1Office đã hỗ trợ công ty tạo nên một môi trường cộng tác trực tuyến toàn diện. Luồng quy trình được số hóa giúp công việc diễn ra trôi chảy, nhân sự dễ dàng trao đổi thông tin dễ dàng. Bên cạnh đó, các tài nguyên chung như video, file ảnh, file tài liệu được đính kèm cùng quy trình giúp nhân sự chủ động nắm bắt tiếp nhận công việc.

Bên cạnh đó, tất cả các nhân viên trong công ty, kể cả đội ngũ Sales thường xuyên đi gặp đối tác cũng dễ dàng thực hiện chấm công linh hoạt bằng GPS ngay trên điện thoại. Nhân viên có thể tạo – gửi các đơn từ nghỉ phép, làm thêm, tăng ca… bằng các mẫu đơn có sẵn trên hệ thống. Cấp quản lý có thể tiếp nhận và phê duyệt nhanh chóng trên mọi thiết bị thay vì phải ký duyệt trực tiếp như trước đây.

Cấp quản lý có thể theo dõi bảng công của nhân sự một cách nhanh chóng và trực quan

Như vậy, việc áp dụng 1Office vào vận hành tại UNIK đã nhanh chóng đi vào ổn định và đạt được những lợi ích rõ rệt cho doanh nghiệp nói chung, ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ, nhân viên nói riêng.

1Office tự hào là giải pháp toàn diện giúp hơn 3500 doanh nghiệp chuyển đổi số thành công, trong đó có nhiều doanh nghiệp lớn như: Hòa Phát, Canifa, TocoToco…

Để nhận tư vấn và ưu đãi trải nghiệm 1Office miễn phí, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ hotline  0834 838888 hoặc điền thông tin vào form dưới đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN UNIK

UNIK là đơn vị dẫn đầu trong phân phối các sản phẩm bất động sản cao cấp tại Việt Nam, trực thuộc Tập đoàn Onsen Fuji – một trong những nhà phát triển Bất động sản nghỉ dưỡng uy tín hàng đầu cả nước.

Bằng hiểu biết sâu sắc đối với thị trường bất động sản cao cấp, cùng với đó là sự chuyên nghiệp trong cách làm việc, UNIK luôn nhận được sự tin tưởng từ các chủ đầu tư và trở thành đại lý phân phối các dự án thuộc Top đầu thị trường như Wyndham Lynn Times Thanh Thủy, Dolce Penisola Quảng Bình,…

Tối ưu hóa vận hành doanh nghiệp cùng 1Office
Đăng ký nhận demo ngay!

Đăng ký ngay
Zalo phone