Advance
Phân hệ cung cấp bộ công cụ cho việc cấu hình quy trình tự động hóa doanh nghiệp.
09/04/2021 07:04:26

1Office đồng hành cùng Công ty CP Đầu tư Thiên Ân trong Chuyển đổi số

Chuyển đổi số là xu hướng của các doanh nghiệp, đặc biệt khi dịch Covid-19 xảy ra đã đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số, buộc các doanh nghiệp phải nhanh chóng thích ứng phù hợp với sự phát triển của thời đại. Đây là quá trình thay đổi tổng thể và toàn diện của cá nhân, tổ chức về cách làm việc và phương thức sản xuất, kinh doanh… dựa trên các công nghệ số.

Không nằm ngoài xu thế đó, tháng 3/2021, Công ty Cổ phần Đầu tư Thiên Ân đã ký kết hợp tác với 1Office –một đơn vị tiên phong trong chuyển đổi số đã được thị trường biết đến mạnh mẽ, cung cấp phần mềm Nền tảng quản lý tổng thể doanh nghiệp, cho người dùng môi trường làm việc trực tuyến trên Internet bằng việc số hóa toàn bộ doanh nghiệp thành các khối thống nhất. Đến nay, 1Office đã có hơn 200.000 người dùng đến từ hơn 3.000 doanh nghiệp Việt lựa chọn và tin dùng.

Công ty Cổ phần Đầu tư Thiên Ân đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực: Tổng thầu Xây dựng, thiết kế và thi công các công trình xây dựng cầu, đường, nhà cao tầng, vui chơi giải trí… Ngoài ra, Công ty đang mở rộng sản xuất kinh doanh thêm các lĩnh vực: Siêu thị, Trồng và phân phối các loại rau an toàn…

Với quy mô nhân sự gần 200 người, Công ty Cổ phần Đầu tư Thiên Ân tin rằng sau khi áp dụng phần mềm 1Office vào sẽ giải quyết được những bài toán của mình về quản trị nhân sự (chấm công, tính lương) và quản trị công việc quy trình một các nhanh chóng, chính xác và đầy đủ; giúp tiết kiệm chi phí và thời gian. Bởi “nguồn tài sản” quý giá nhất của Công ty Cổ phần Đầu tư Thiên Ân là con người. Khi mỗi nhân viên đều hiểu rõ ý nghĩa và mục đích của chuyển đổi số sẽ tạo nên động lực giúp cả công ty chuyển đổi số thành công. Bộ phận nhân sự cần được “giải phóng” khỏi những công việc hành chính, giấy tờ khiến họ chưa thể toàn tâm trong việc đổi mới, hoạch định chiến lược của tổ chức.

Việc ứng dụng 1Office sẽ là một dấu mốc mới cho sự phát triển của Công ty Cổ phần Đầu tư Thiên Ân trong thời gian tới.

Các bài viết mới nhất

Bài viết liên quan

Hãy Để 1Office - Nền tảng Quản Trị Tổng Thể doanh nghiệp đồng hành cùng bạn

×


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN 1OFFICE


Trải nghiệm để khám phá những tính năng tuyệt vời 1Office mang lại


ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH PARTNER CỦA 1OFFICE


Tham gia cùng chúng tôi vào quá trình chuyển đổi số.Hotline: 083 483 8888