083.483.8888
Đăng ký

Thành lập vào tháng 8/2015, GUMAC đã khẳng định được chỗ đứng vững chắc trên thị trường và trở thành thương hiệu thời trang có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất tại Việt Nam với hệ thống cửa hàng lớn trên toàn quốc. GUMAC là nhà bán số 1 về ngành hàng thời trang trên các sàn Thương mại điện tử phổ biến nhất trong nước như: Tiki, Lazada, Shopee, Sendo,… và sắp có mặt tại sàn Thương Mại điện tử lớn nhất Thế Giới Amazon.

Với mô hình kinh doanh: Siêu thị thời trang hạnh phúc dành cho mọi người, mọi nhà, GUMAC mong muốn người tiêu dùng không chỉ được trải nghiệm sản phẩm chất lượng, không gian mua sắm ấm áp như ở nhà mà khách hàng còn cảm thấy tự hào và hạnh phúc với sản phẩm thời trang đến từ một thương hiệu thuần Việt.

Tầm nhìn đến 2030, GUMAC sẽ trở thành thương hiệu Thời trang, hạnh phúc, tiên phong bằng triết lý “Giá trị thật và Hạnh phúc đích thực”.

Để thực hiện hóa tầm nhìn mang tính chiến lược của mình, ngày 16/3, GUMAC đã tiến hành chuyển đổi số. Dấu mốc này được đánh dấu từ buổi ký kết hợp tác giữa GUMAC với 1Office. GUMAC lựa chọn đối tác chuyển đổi số phải có sự tương đồng về tư duy, quan điểm phát triển công nghệ đồng thời ưu tiên công ty Việt để luôn tự hào về sự phát triển công nghệ của người Việt. 1Office – một nền tảng quản trị tổng thể doanh nghiệp là lựa chọn tối ưu cho GUMAC.

Cụ thể, 1Office là đơn vị tiên phong trong chuyển đổi số, cung cấp phần mềm Nền tảng quản lý tổng thể doanh nghiệp, cho người dùng môi trường làm việc trực tuyến trên Internet bằng việc số hóa toàn bộ doanh nghiệp thành các khối thống nhất. Đến nay, 1Office đã có hơn 200.000 người dùng đến từ hơn 3.000 doanh nghiệp Việt lựa chọn và tin dùng. 1Office đáp ứng hoàn toàn nhu cầu phát triển của BMB Steel trong thời đại chuyển đổi số.

Trong khi đó, với gần 600 nhân sự, GUMAC luôn chú trọng về con người, nền tảng quan trọng nhất trong quá trình xây dựng và phát triển công ty. Thay vì quản lý thông tin một cách truyền thống các quy trình vận hành cần nhiều giấy tờ, áp dụng 1Office – GUMAC đã áp dụng công nghệ để đổi mới cho cả nền tảng quản trị nhân sự về chấm công, tính lương, công việc giúp nhân sự có nhiều thời gian hơn để dành cho việc nghiên cứu và phát triển công việc, phát triển công ty thay vì quá mất thời gian vào việc giấy tờ thủ tục.

Mục tiêu phát triển của GUMAC là đem đến giá trị thật và hạnh phúc đích thực đến tận tay khách hàng, sự hợp tác với 1Office sẽ là một đòn bẩy mạnh mẽ cùng GUMAC thực hiện mục tiêu và phát triển mạnh mẽ trong thời gian tiếp theo.

Tối ưu hóa vận hành doanh nghiệp cùng 1Office
Đăng ký nhận demo ngay!

Đăng ký ngay
Zalo phone