083.483.8888
Đăng ký

Bạn đang tìm kiếm một nền tảng quản lý công việc hiệu quả dành cho cá nhân, đội nhóm hoặc doanh nghiệp của mình? Bài viết dưới đây, 1Office sẽ cùng bạn tìm hiểu về Top 7 app quản lý công việc trên điện thoại được doanh nghiệp sử dụng nhiều nhất trong quản lý công việc của cá nhân và đội nhóm.

1. App quản lý công việc là gì?

Đây là một dạng phần mềm quản lý công việc cá nhân, hay đội nhóm trên các thiết bị di động, máy tính. Những app quản lý công việc giúp cá nhân/ đội nhóm/ doanh nghiệp có thể dễ dàng quản lý công việc, giao việc và theo dõi tiến độ dự án mọi lúc mọi nơi. 

2. Lợi ích của app quản lý công việc trên điện thoại

Nhìn chung, lợi ích của việc sử dụng một ứng dụng quản lý công việc có thể quan sát ở 2 góc độ.

Đối với nhân viên, phần mềm giúp họ:

 • Nhìn thấy được tất cả công việc của mình, không sót việc.
 • Biết đâu là những việc cần ưu tiên.
 • Tính toán và sắp xếp được thời gian làm việc hiệu quả.
 • Cộng tác với đồng đội để hoàn thành công việc với chất lượng tốt nhất. 

Đối với nhà quản lý thì một phần mềm quản lý công việc đem lại những lợi ích như sau:

 • Thấy được tổng quan công việc và dự án của tất cả bộ phận.
 • Ra quyết định và xử lý các vấn đề phát sinh một cách kịp thời.
 • Sắp xếp, phân bổ nguồn lực (nhân sự + thời gian) một cách hiệu quả.
 • Tất cả công việc, dự án đều được hoàn thành đúng thời hạn với chất lượng tốt nhất.

Cơ bản, các ứng dụng quản lý công việc trên đều đem lại những lợi ích cho người dùng. Tuy nhiên, mỗi app nhắc nhở công việc lại có những ưu điểm vượt trội phù hợp với từng loại hình công việc khác nhau. Do vậy, bạn nên cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi sử dụng. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm về giải pháp quản lý công việc cùng với các App quản lý công việc trên di động tốt nhất ở nội dung dưới đây.

>> Xem thêm: Mẫu kế hoạch công việc bằng Excel chuẩn, mới nhất

3. Top 7 App quản lý công việc trên IPhone/Android tốt nhất hiện nay 

App quản lý công việc giúp bạn quản lý công việc dễ dàng
App quản lý công việc giúp bạn quản lý công việc dễ dàng

3.1. App quản lý công việc trên điện thoại 1Office 

1Office là phần mềm quản lý doanh nghiệp tổng thể có thể sử dụng trên cả điện thoại và máy tính. Đây là công cụ đắc lực giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu suất làm việc và được tin dùng bởi cộng đồng hơn 5000 doanh nghiệp tại Việt Nam. App quản lý công việc của 1Office có tính năng đặc biệt bao gồm:

App quản lý công việc trên điện thoại chuyên nghiệp - 1Office
App quản lý công việc trên điện thoại chuyên nghiệp – 1Office
 • Đây là giải pháp All in one cho doanh nghiệp của bạn. 1Office giải quyết 04 bài toán cơ bản trong quản lý doanh nghiệp: Quản lý công việc (WorkPlace), Quản lý nhân sự (HRM), Quản lý khách hàng (CRM), Tự động hóa Quản lý tổng thể và tích hợp tính năng Chữ ký số 1CA. 
 • App quản lý công việc trên điện thoại của 1Office giúp doanh nghiệp quản lý và lưu trữ ngay trên một nền tảng. Điều này giúp cho doanh nghiệp rút ngắn thao tác tìm kiếm và tiết kiệm chi phí cũng như không gian lưu trữ. 
 • Các quy trình quản lý công việc của 1Office có thể tuỳ biến linh hoạt theo nhu cầu của doanh nghiệp, thậm chí theo các phòng ban chức năng, vì vậy mà có thể đáp ứng dễ dàng với mọi mô hình kinh doanh, từ dự án xây dựng, CNTT đến sản xuất, F&B,…
 • Phần mềm 1Office được tính theo thuê bao giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí (chỉ từ 2000đ/user/ngày).
 • Mỗi cá nhân và cấp quản lý có thể theo dõi và quản lý tiến độ công việc dưới các màn hình như Gantt, Kanban. Bạn có thể dễ dàng kéo thả trạng thái: Đang thực hiện, Hoàn thành… để nắm bắt chi tiết, thường xuyên tiến độ công việc. Ngoài ra, hệ thống tự động nhắc nhở để bạn có thể hoàn thành deadline.
 • Tuy có hệ chức năng mạnh mẽ, nhưng App quản lý công việc của 1Office lại sở hữu giao diện rất đơn giản, dễ sử dụng, đem lại trải nghiệm người dùng mượt mà trong mọi tác vụ.
 • App quản lý công việc trên IPhone và Android đều ổn định

1Office là giải pháp tối ưu giúp doanh nghiệp giải quyết hết những vấn đề tồn đọng trong quy trình vận hành của mình. Không những thế, phần mềm giúp cho doanh nghiệp tạo ra hệ sinh thái riêng có sự thống nhất đồng bộ thông tin, dữ liệu và tính bảo mật vô cùng cao.

Những ưu điểm của 1Office không phải một app quản lý công việc nào cũng có được. Để nhận thêm thông tin tư vấn về phần mềm quản lý doanh nghiệp 1Office, quý khách hàng vui lòng để lại thông tin. Đội ngũ chuyên gia của 1Office sẽ liên hệ và tư vấn nhanh nhất.

Nhận tư vấn & Demo miễn phí

3.2. App lập kế hoạch công việc IPhone clear

Một trong số những app quản lý công việc trên điện thoại được sử dụng phổ biến hiện nay chính là iphone clear. Đây là ứng dụng có đầy đủ chức năng từ sắp xếp công việc, quản lý tiến độ công việc và nhắc nhở người dùng để tránh bỏ sót những đầu công việc cần hoàn thành.

Chính vì sở hữu các tính năng quản lý chuyên nghiệp cũng như giao diện thân thiện với người dùng, app IPhone Clear vẫn là một trong số các phần mềm quản lý tiến độ công việc được nhiều người sử dụng mặc dù chi phí tương đối cao.

Tính năng nổi bật:

 • Giao diện thân thiện với người dùng
 • Các hạng mục công việc được hiển thị theo màu sắc một cách trực quan

Xem thêm: Review 8+ App quản lý lịch làm việc trên điện thoại, xếp lịch Online hiệu quả

3.3. Ứng dụng quản lý tiến độ công việc Google Keep

App theo dõi và lên tiến trình công việc Google Keep được phát triển bởi Google. Ứng dụng cho phép người dùng tạo những ghi chú đơn giản, tạo checklist chỉ với những thao tác vô cùng đơn giản. Người dùng có thể sử dụng app quản lý công việc miễn phí Google Keep trên điện thoại hoặc desktop.

Tính năng nổi bật

 • Sử dụng được trên các nền tảng thiết bị di động và máy tính.
 • Cho phép tạo ghi chú công việc bằng giọng nói.
 • Tính năng đặt lịch nhắc việc theo từng vị trí cụ thể.
>> Tham khảo ngay: Top 7 Ứng dụng quản lý công việc cá nhân tốt nhất

3.4. Monday.com – App quản lý công việc trên di động hiệu quả

Monday.com là công cụ quản lý công việc cho các phòng ban, bao gồm những thành viên làm việc từ xa. Ứng dụng quản lý công việc Monday có khả năng tổng hợp tất cả thông tin trên một nền tảng duy nhất, giúp nhà quản lý có được cái nhìn tổng quan, dễ dàng đưa ra các quyết định quan trọng.

Chi phí sử dụng của app quản lý công việc monday.com có 4 mức độ khác nhau dựa vào mức độ đa dạng và chuyên sâu của tính năng gồm có: gói Basic ($8/tài khoản/tháng), Standard ($10/tài khoản/tháng), Pro ($16/tài khoản/tháng) và Enterprise (liên hệ với nhà cung cấp để nhận báo giá). 

Tuy nhiên, mức giá này khá cao, các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng cần cân nhắc vấn đề tài chính trước khi đăng ký sử dụng.

App quản lý công việc online Monday.com
App quản lý công việc online Monday.com

3.5. App quản lý công việc Microsoft project

Đây là ứng dụng thuộc Microsoft giúp doanh nghiệp chuẩn hóa quy trình công việc, quản lý tiến độ với nhiều tính năng như:

 • Giao, nhận việc, hỗ trợ làm việc từ xa trên thiết bị kết nối mạng, có bản di động
 • Cung cấp cả 2 giải pháp là Cloud-based và on-premise (Tại chỗ)
 • Có tính năng đánh giá hiệu quả dự án….

Doanh nghiệp có thể xử lý các công việc như lập kế hoạch, phân công nguồn lực, theo dõi tiến độ,… Để sử dụng app này doanh nghiệp có thể lựa chọn triển khai theo 2 hình thức: cloud-based (trên nền điện toán đám mây) hoặc on-premise (triển khai tại chỗ). 

 • Đối với giải pháp cloud-based, bạn có thể chọn mua các gói hàng tháng: Essentials có giá $7/tài khoản, Professional có giá $30/tài khoản/ và Premium có giá $55/tài khoản/tháng. 
 • Đối với các giải pháp on-premise, bạn cần chi trả đến $589,99 cho gói Standard và gấp đôi số tiền đó cho gói Professional, đồng thời vẫn phải trả thêm phí hỗ trợ và bảo trì định kỳ cho nhà cung cấp. 
App quản lý công việc thông dụng Microsoft Project
App quản lý công việc thông dụng Microsoft Project

>>> Link tải app phần mềm quản lý công việc Microsoft project Tại đây.

3.6. Phần mềm quản lý công việc trên điện thoại Tick Tick

Tick tick là app nhắc nhở công việc, bạn có thể đồng thời phân loại tác vụ theo deadline, tag, dự án nhanh trong khi bạn đang nhập dữ liệu mới. App hỗ trợ người dùng dễ dàng tinh chỉnh ứng dụng với luồng công việc cá nhân nhờ các tính năng mạnh mẽ và linh hoạt như: nhóm dự án, gắn nhãn công việc hay đánh dấu mức độ quan trọng.

Bản miễn phí của app tick tick được đánh giá là tương đối nghèo nàn về mặt tính năng và dung lượng lưu trữ công việc. Nhìn chung để sử dụng ứng dụng hiệu quả, người dùng nên chi trả cho bản Premium (khoảng 65.000 VND/ User/ tháng).

App quản lý công việc trên điện thoại tốt nhất Tick Tick
App quản lý công việc trên điện thoại tốt nhất Tick Tick

3.7. Phần mềm quản lý luồng công việc Notion

Notion là một trong những phần mềm quản lý công việc trên điện thoại được biết đến khá nhiều trong thời gian gần đây. Notion thu hút bạn trẻ, các nhóm làm việc bằng giao diện bắt mắt và phân luồng công việc khá rõ ràng. Phần mềm giúp người dùng theo dõi, sắp xếp các ghi chú, theo dõi tiến độ công việc, lập danh sách và kiêm luôn nhắc nhở. Nếu nâng cấp lên gói Personal, bạn sẽ phải trả $4/tháng (92.000VND).

Mặc dù Notion được rất nhiều bạn trẻ sử dụng, tuy nhiên phần mềm này được ưa chuộng nhiều bởi cá nhân hơn doanh nghiệp. Khi trải nghiệm ứng dụng trên điện thoại, bạn có thể sẽ gặp phải tình trạng soạn thảo rất chậm. Do vậy, bạn hãy cân nhắc trước khi sử dụng.

Cuộc cạnh tranh của các doanh nghiệp trong thời buổi công nghệ lên ngôi vô cùng khốc liệt. Các app quản lý công việc ra đời đem tới lợi thế tốc độ, năng suất vượt trội cho doanh nghiệp, và là trợ thủ đắc lực cho các nhà quản trị hiện đại. Do vậy, bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn một app quản lý công việc hiệu quả, phù hợp nhất để tránh mất thời gian chuyển giao thông tin, dữ liệu và thực sự giúp ích cho doanh nghiệp của mình.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng xem tại:

Ứng dụng kiến thức quản trị vào thực tiễn
cùng bộ giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp 1Office!

Đăng ký ngay
Zalo phone