Advance
Phân hệ cung cấp bộ công cụ cho việc cấu hình quy trình tự động hóa doanh nghiệp.
28/08/2021 03:08:09

Phần mềm quản lý tiến độ công việc giúp tối đa hóa hiệu suất, thời gian

Việc quản lý công việc bằng phương pháp thủ công khiến các nhà quản lý, chủ doanh nghiệp mất nhiều thời gian, công sức và không hiệu quả. Chính vì vậy, để có được cái nhìn bao quát, khách quan nhất về một công việc, ta cần tìm đến phần mềm quản lý tiến độ công việc giúp nâng cao năng suất, tối ưu chi phí vận hành. 1Office chính là giải pháp tuyệt vời và hiện là công cụ hỗ trợ quản lý tiến độ công việc uy tín, chuyên nghiệp và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

1. Vì sao nên sử dụng phần mềm quản lý tiến độ công việc?

Thời đại công nghệ lên ngôi, nhiều công ty đã lựa chọn cách quản lý công việc bằng các phần mềm, app nhắc nhở công việc thay vì cách quản lý thủ công rườm rà, mất nhiều thời gian như trước. Trong thời buổi 4.0 hiện nay, việc áp dụng phần mềm quản lý tiến độ công việc mang lại nhiều ưu điểm vượt trội như:

Vì sao nên sử dụng phần mềm quản lý tiến độ công việc
Vì sao nên sử dụng phần mềm quản lý tiến độ công việc

Quản lý tiến độ công việc mọi lúc, mọi nơi

Nhằm mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng, các phần mềm quản lý hiện nay đều tương thích trên nhiều thiết bị khác nhau như: smartphone, máy tính, laptop. Do đó dù ở bất cứ đâu hay bất cứ hoàn cảnh nào bạn đều có thể theo dõi, giám sát được tiến độ công việc. Chỉ cần thiết bị di động, máy tính của bạn có kết nối mạng là bạn có thể thể truy cập phần mềm, quản lý công việc từ xa dễ dàng.

Quản lý lưu trữ thông tin công việc

Nếu như trước kia bạn mất nhiều thời gian khi giao việc với hình thức truyền miệng hoặc ghi chú cá nhân như trước. giờ đây, công cụ quản lý tiến độ công việc sẽ giúp bạn quản lý toàn bộ công việc chi tiết trên một nền tảng duy nhất giúp bạn có cái nhìn tổng thể về công việc đang thực hiện.

Cập nhật tiến trình làm việc

Tiến độ làm việc là một trong những mối quan tâm hàng đầu của các nhà quản lý. Đối với mỗi dự án khác nhau, phần mềm theo dõi tiến độ công việc sẽ đưa ra thống kê, rà soát và kiểm tra cũng như cập nhật tiến trình công việc đang ở giai đoạn nào. Từ đó báo cáo tiến độ chính xác, đảm bảo hiệu quả công việc một cách tối ưu nhất.

Lên kế hoạch chi tiết

Phần mềm cho phép bạn lên kế hoạch theo từng tuần, từng tháng hay từng quý một cách nhanh chóng theo từng mức độ. Đặc biệt, mỗi công việc đều có một thẻ tag ưu tiên, việc nào quan trọng sẽ được xếp lên hàng đầu để thực hiện, nếu chưa hoàn thành sẽ được thông báo nhắc nhở. Từ đó giúp nhân viên, nhà quản lý có thể theo dõi công việc của mình một cách sát sao nhất.

Với những lợi ích nêu trên, có thể thấy phần mềm quản lý tiến độ công việc là giải pháp ưu việt dành cho mọi doanh nghiệp muốn nâng cao hiệu suất, tiến độ làm việc của nhân viên. Từ đó, giúp nhà quản lý không bỏ sót công việc của nhân viên và giúp nhân viên sắp xếp công việc một cách linh hoạt. Để quản lý tiến độ làm việc hiệu quả, 1Office sẽ mang đến cho nhà quản lý giải pháp làm việc nhanh chóng, tự động dành cho mọi doanh nghiệp trong thời đại 4.0, hãy cùng chúng tôi khám phá ở nội dung dưới đây nhé.

Đọc thêm: Phần mềm giao việc – Giải pháp quản lý công việc toàn diện cho doanh nghiệp

2. Giải pháp quản lý tiến độ công việc hiệu quả 1Office

Quản lý tiến độ công việc là một trong những vấn đề quan trọng nhất đối với mọi doanh nghiệp. Nhằm hỗ trợ tối đa việc quản lý, theo dõi tiến độ cho các chủ doanh nghiệp, các CEO, 1Office đã cho ra đời phần mềm giám sát tiến độ công việc giúp nhà quản lý tiết kiệm thời gian, nhân lực trong quá trình quản lý công việc của một phòng bạn, một dự án cụ thể. Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, phần mềm mang đến cho bạn nhiều tính năng ưu việt như: lập kế hoạch, theo dõi kế hoạch, thảo luận trực tiếp dễ dàng.

2.1 Quản lý công việc trên một nền tảng duy nhất

Thay vì phải quản lý công việc trên nhiều ứng dụng, nền tảng khác nhau. Với phần mềm quản lý công việc hàng ngày, tất cả mọi quy trình đều được hệ thống hóa trên một nền tảng uy nhất. Việc quản lý trên cùng một nền tảng sẽ giúp bạn:

 • Kiểm soát chặt chẽ công việc: tiến độ, người thực hiện, kết quả công việc. 
 • Kiểm soát dữ liệu vận hành, đồng bộ các số liệu, tối ưu hóa khả năng khai thác dữ liệu.
 • Tùy biến hệ thống, phương pháp đo lường, báo cáo để phù hợp cho từng tính chất, mục đích khác nhau của doanh nghiệp.

Xem thêm: Phần mềm quản lý công việc Online – Giải pháp quản lý công việc thời 4.0

2.2 Báo cáo tiến độ công việc Real – time trực quan

Với giao diện trực quan trên màn hình Kanba, Gantt, mỗi cá nhân hay cấp quản lý đều có thể theo dõi và quản lý tiến độ công việc dễ dàng. Từ đó có thể nắm bắt được trạng thái của công việc đang diễn ra ở giai đoạn nào. Đặc biệt, việc báo cáo tiến độ mang đến cho bạn  các thông tin như:

Báo cáo tiến độ công việc
Báo cáo tiến độ công việc
 • Đo lường chính xác, trực quan với những số liệu, bảng biểu, thống kê chi tiết
 • Cập nhật báo cáo, số liệu tức thời về tất cả các mặt của doanh nghiệp (kinh doanh, dự án, nhân sự, truyền thông,…)
 • Đo lường chính xác kết quả đạt được của các phòng ban/cá nhân. Tự động tính phần trăm lỗ lãi trên từng dự án nhanh chóng

2.3 Chuẩn hóa quy trình, nâng cao hiệu suất công việc

Đây là một trong những tính năng thông minh, ưu việt nhất của phần mềm. Tính năng chuẩn hóa quy trình giúp nhà quản lý dễ dàng kiểm soát và có phương án tối ưu quy trình chính xác, hiệu suất công việc của từng phòng ban/cá nhân. Ngoài ra, phần mềm quản lý công việc online còn giúp bạn:

Chuẩn hóa quy trình công việc
Chuẩn hóa quy trình công việc
 • Chủ động theo dõi tiến độ công việc, quy trình, dự án với báo cáo tự động, Realtime, kịp thời xử lý sự cố phát sinh.
 • Cho phép tạo các sự kiện và mời những người khác tham gia. Sự kiện sẽ được tự động thêm vào lịch công việc của người tham gia.
 • Hệ thống quy trình được xây dựng cụ thể theo từng phòng ban, từng vị trí nhân sự, có sự phân chia rõ ràng giữa trách nhiệm của từng bộ phận giúp hạn chế tối đa tình trạng chậm tiến độ hay bỏ sót công việc được giao.
 • Giúp nhân viên nắm được bức tranh phối hợp tổng thể từ đó có thể làm chủ tiến độ công việc.

Có thể thấy, phần mềm quản lý tiến độ công việc 1Office là một giải pháp số 1 hiện nay giúp tối ưu hóa quy trình vận hành của mỗi doanh nghiệp. Giúp cá nhân, nhà quản lý có thể theo dõi được công việc của mình mọi lúc, mọi nơi chỉ cần với những thao tác đơn giản. Vậy còn chừ chừ gì mà không đăng ký trải nghiệm ngay phần mềm để thay đổi ngay quy trình làm việc của doanh nghiệp ngay hôm nay.

3. Cách đăng ký sử dụng phần mềm quản lý tiến độ công việc

Để đăng ký sử dụng phần mềm theo dõi tiến độ công việc của 1Office, bạn chỉ cần thực hiện 4 bước sau đây:

3.1 Đăng ký nhận tư vấn trên hệ thống

Đầu tiên, bạn đăng ký nhận tư vấn phần mềm trên hệ thống của 1Office. Bạn tiến hành điền đầy đủ thông tin đăng ký bao gồm:

 • Tên công ty
 • Họ và tên
 • Email
 • Chức vụ: nhân viên, quản lý cấp trung, lãnh đạo
 • Quy mô nhân sự công ty: dưới 30 nhân sự, trên 100 nhân sự…
 • Khu vực: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng..
 • Phân hệ phần mềm quan tâm: quản lý nhân sự, quản lý công việc, quản lý CRM..
Đăng ký sử dụng phần mềm quản lý tiến độ công việc 1Office
Đăng ký sử dụng phần mềm quản lý tiến độ công việc 1Office

Sau đó nhấn “Đăng ký” là xong

3.2 Demo phần mềm

Sau khi được nhân viên tư vấn giới thiệu về tính năng, lợi ích của phần mềm thì khách hàng sẽ được demo miễn phí. Tùy vào mục đích, nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể yêu cầu đội ngũ chuyên gia 1Office demo các phần mềm phù hợp với công ty, doanh nghiệp của mình một cách hiệu quả. Việc demo về hệ thống giúp khách hàng được trải nghiệm thực tế, có cái nhìn tổng quan và hiểu sâu hơn về phần mềm, từ đó áp dụng cho doanh nghiệp của mình một cách dễ dàng

3.3 Sử dụng phần mềm quản lý công việc hiệu quả

Tiếp theo là giai đoạn sử dụng phần mềm. Để sử dụng phần mềm, khách hàng sẽ bỏ ra một khoản chi phí để được trải nghiệm các tính năng. Trong quá trình này, khách hàng sẽ được trực tiếp sử dụng phần mềm, hiểu được thao tác, cách thức hoạt động để đạt được hiệu quả cao nhất khi chính thức sử dụng.

3.4 Đăng ký sử dụng phần mềm chính thức

Khi đã nắm rõ được tính năng, mức phí sử dụng của phần mềm thì khách hàng có thể đăng ký sử dụng phần mềm chính thức của hệ thống 1Office. Tùy vào quy mô, số lượng nhân sự ở mỗi doanh nghiệp mà khách hàng sẽ phải bỏ ra một mức chi phí khác nhau. Trong thời gian sử dụng, khách hàng không phải bỏ ra một khoản chi phí nào cho việc nâng cấp các tính năng của phần mềm. Chúng tôi sẽ luôn cập nhật, nâng cấp tính năng để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng một cách tốt nhất.

Để ứng dụng giải pháp quản lý tiến độ công việc hiệu quả cho doanh nghiệp của mình, hãy để lại thông tin, đội ngũ chuyên gia của 1Office sẽ liên hệ tư vấn cho bạn ngay trong ngày hôm nay.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng xem tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/1officevn/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCeTIRNqxaTwk0_kcTw6SxmA

Các bài viết mới nhất

Tags

Bài viết liên quan

Hãy Để 1Office - Nền tảng Quản Trị Tổng Thể doanh nghiệp đồng hành cùng bạn

×

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN 1OFFICE

Trải nghiệm để khám phá những tính năng tuyệt vời 1Office mang lại

ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH PARTNER CỦA 1OFFICE

Tham gia cùng chúng tôi vào quá trình chuyển đổi số.


Hotline: 083 483 8888