Đăng ký

Instagram là mạng xã hội nổi tiếng có hơn 1 tỷ người sử dụng trên toàn cầu. Khi lướt Instagram, chắc hẳn bạn đã gặp nhiều video hay, hấp dẫn. Bạn muốn tải video instagram này về nhưng chưa biết cách làm như thế nào? Dưới đây, hãy cùng tìm hiểu cách tải video instagram riêng tư về điện thoại, máy tính đơn giản nhất nhé!

Lợi ích khi tải video Instagram về thiết bị

Instagram là ứng dụng mạng xã hội đựa ưa chuộng đặc biệt trong cộng đồng giới trẻ Việt Nam. Đây cũng là ứng dụng được nhiều người nổi tiếng, KOLs hay những nhà sáng tạo nội dung chia sẻ những video vô cùng bổ ích, hấp dẫn. Tuy nhiên, ứng dụng này có một vài điểm hạn chế khiến người dùng cảm thấy bất tiện. Đó chính là không thể tải xuống hình ảnh và video trực tiếp về thiết bị như một số mạng xã hội khác.

Vậy tại sao nhiều người thích tải video Instagram riêng tư về máy của mình:

 • Giúp xem video mọi lúc mọi nơi mà không phụ thuộc vào kết nối Internet.
 • Tải xuống những video thú vị để chia sẻ với bạn bè và người thân.
 • Lưu giữ những video độc lạ, bổ ích để học hỏi.
 • Download những ý tưởng sáng tạo, hỗ trợ những lúc bí ý tưởng.
Trình tải video Instagram riêng tư đơn giản nhất
Trình tải video Instagram riêng tư đơn giản nhất

Trình tải video Instagram riêng tư đơn giản nhất

Do đặc thù Instagram không cho phép tải video Instagram riêng tư về máy. Do đó, bạn có thể sử dụng VidInsta để có thể tải hình ảnh, video và reel từ ứng dụng xuống trong một vài bước vô cùng đơn giản.

VidInsta là trình duyệt hỗ trợ người dùng Instagram có thể tải xuống hình ảnh, video, story hay reel đơn giản. Hỗ trợ tất cả các thiết bị như PC, Mac, iPhone, Android,… Một vài tính năng nổi bật của VidInsta có thể kể đến như:

 • Tải ảnh Instagram riêng tư xuống thiết bị
 • Tải video Instagram riêng tư xuống thiết bị
 • Tải Reel Instagram riêng tư xuống thiết bị
 • Tải video IGTV Instagram riêng tư xuống thiết bị
 • Tải Story Instagram riêng tư xuống thiết bị
Hướng dẫn tải ảnh và video Instagram riêng tư
Hướng dẫn tải ảnh và video Instagram riêng tư

Hướng dẫn tải ảnh và video Instagram riêng tư

Để có thể tải video Instagram riêng tư, tải ảnh, reel hay story bằng VidInsta, bạn chỉ cần truy cập trang web VidInsta.app và thực hiện một vài bước đơn giản là có thể lưu ảnh và video về máy.

 • Bước 1: Mở trình duyệt tìm kiếm trên điện thoại, hoặc máy tính của bạn. Sau đó truy cập vào trang web Instagram.com để đăng nhập vào tài khoản Instagram của bạn.
 • Bước 2: Bạn tìm kiếm tài khoản Instagram riêng tư, sau đó mở ảnh, video hoặc story mà bạn muốn tải xuống. Sau đó thực hiện sao chép liên kết hoặc bôi đen trên thanh tìm kiếm.
tải video instagram riêng tư các bước
tải video instagram riêng tư các bước
 • Bước 3: Bạn mở thêm tab mới trên trình duyệt và truy cập tải video instagram riêng tư sau đó dán liên kết Instagram vừa sao chép vào ô nhập liệu đầu tiên ở Step 1.
các bước tải video instagram riêng tư
các bước tải video instagram riêng tư

Sau khi nhập vào Step 1, liên kết mới sẽ xuất hiện ở Step 2. Bạn tiếp tục click vào “Copy” để thực hiện sao chép link mới.

từng bước chi tiết cách tải video instagram riêng tư

Tiếp theo bạn mở tab tìm kiếm mới, sau đó dán liên kết vừa sao chép vào thanh tìm kiếm.

 • Bước 4: Thực hiện đánh dấu tất cả các mã nguồn bằng tổ hợp phím Ctrl + A (Command + A) sau đó nhấp chuột phải và chọn sao chép hoặc dùng tổ hợp Ctrl + C để sao chép.
hướng dẫn chi tiết cách tải video instagram riêng tư
hướng dẫn chi tiết cách tải video instagram riêng tư
 • Bước 5: Quay lại trình tải video Instagram riêng tư VidInsta.app và dán văn bản đã sao chép vào Step 3.
hình ảnh minh hoạ cách tải video instagram riêng tư
hình ảnh minh hoạ cách tải video instagram riêng tư
 • Bước 6:  Cuối cùng Ảnh và Video mà bạn muốn tải về sẽ hiện ra. Bạn bấm vào nút tải xuống ảnh hoặc Download bên dưới để có thể tải về thiết bị của mình.
hoàn tất tải video instagram riêng tư
hoàn tất tải video instagram riêng tư

Những điều bạn cần biết về VidInsta – Trình tải video Instagram riêng tư

VidInsta.app là trình tải video Instagram hoàn toàn miễn phí. Nó cho phép người dùng tải xuống ảnh, video, reel và story riêng tư trên Instagram về thiết bị của mình. Bạn chỉ cần thực hiện một vài bước đơn giản là đã có thể tải video, ảnh về máy của mình. VidInsta tương thích trên hầu hết các thiết bị từ điện thoại, iPad hay máy tính. Bạn cũng có thể tải xuống với các loại định dạng khác nhau như JPG hay MP4.

Ngoài ra, đây là trình duyệt miễn phí và đảm bảo an toàn 100%. Nhà cung cấp ứng dụng cam kết không can thiệp và thu thập thông tin người dùng vào việc bất chính. Do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng. Ngoài ra, chất lượng ảnh và video tải xuống có chất lượng cao nhất. Bạn hoàn toàn có thể chia sẻ hoặc reup mà không lo về giảm chất lượng hiển thị.

Lời Kết

Trên đây là toàn bộ chia sẻ và hướng dẫn về cách tải video Instagram riêng tư từ VidInsta.app. Hy vọng qua đây bạn có thể lưu giữ được những hình ảnh, video thú vị mà mình yêu thích. Còn chần chừ gì mà không thực hiện ngay bây giờ nào.

Ứng dụng kiến thức quản trị vào thực tiễn
cùng bộ giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp 1Office!

Đăng ký ngay
Zalo phone