083.483.8888
Đăng ký

Giới phân tích nhận định, chuyển đổi số không chỉ là một xu hướng mà còn là vấn đề sống còn của nhiều doanh nghiệp. Nếu đạt hiệu quả, hoạt động này sẽ thay đổi toàn diện cách thức mà một doanh nghiệp hoạt động, tăng hiệu quả hợp tác, tối ưu hóa hiệu suất làm việc và mang lại giá trị lớn cho khách hàng. Ngược lại, nếu đứng ngoài, doanh nghiệp sớm muộn sẽ thất bại.

1. Chuyển đổi số trong doanh nghiệp

Thực tế, do nhiều lãnh đạo thiếu tầm nhìn, nhân viên lại ngại thay đổi quy trình, văn hóa làm việc mà lầm tưởng chỉ có những doanh nghiệp quy mô lớn, doanh nghiệp ở thành phố lớn mới cần số hóa. Cùng với nhiều những thách thức, hiểu lầm khác làm cản bước doanh nghiệp tìm thấy và tiến bước trên con đường này.

Không phải vậy, nền kinh tế của quốc gia sẽ được bứt phá bởi giải pháp chuyển đổi số trong các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs). Chính vì vậy, bất kì doanh nghiệp nào, ở bất kì đâu cũng phải có sự nhận thức đúng đắn và tiến hành chuyển dịch số.

Xem thêm: Phần mềm quản lý công việc – Ưu tiên trong thời đại số

2. Doanh nghiệp xứ Thanh cần làm gì để tiến hành chuyển đổi số?

Đến với xứ Thanh, liệu các doanh nghiệp ở đây đã có đủ thông tin về xu hướng này, thực trạng triển khai ra sao và đâu là hướng đi đúng đắn cho doanh nghiệp của mình? Tất cả những vấn đề này sẽ được hé lộ trong Hội thảo Chuyển đổi số – Xu hướng tất yếu của doanh nghiệp xứ Thanh diễn ra vào lúc 8h30 -11h30 ngày 18/10/2019 tại tầng 3 khách sạn Central Hotel, số 1 Đại lộ Nguyên Hoàng, Phường Đông Hải, TP. Thanh Hóa.

Trong sự kiện lần này, 1Office kết hợp với các Sở, Ban, Ngành uy tín tại địa phương: Sở Công thương Thanh Hóa, Sở Khoa học và Công nghệ Thanh Hóa, VCCI Thanh Hóa để đem tới một buổi Hội thảo hữu ích với nhiều những thông tin giá trị.

Lịch trình của buổi Hội thảo bao gồm các hoạt động: Phát biểu của Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ tỉnh Thanh Hóa. Thời gian giao lưu, thảo luận, giải đáp các thắc mắc cùng với các vị Diễn giả, khách mời, các CEO, CTO, Giám đốc/ Trưởng phòng nhân sự,…và các phần biểu diễn nghệ thuật đầy hấp dẫn.

Đặc biệt buổi Hội thảo vinh dự có sự đồng hành của hai vị Diễn giả có uy tín trong lĩnh vực số hóa, quản trị doanh nghiệp – Ông Nguyễn Thành Nam và Ông Lê Việt Thắng.

Ông Nguyễn Thành Nam  – Nguyên Tổng Giám đốc FPT, hiện đang là Thành viên Hội đồng Sáng lập, Phó Chủ tịch Đại học FPT, Nhà sáng lập FUNiX chia sẻ những tri thức về Xu hướng và Thực trạng Chuyển đổi số.

chuyen-doi-so
Ông Nguyễn Thành Nam  – Nguyên Tổng Giám đốc FPT – CEO có nhiều kinh nghiệm trong ứng dụng giải pháp chuyển đổi số

Ông Lê Việt Thắng – Founder & CEO 1Office, với hơn 10 năm kinh nghiệm về xây dựng, triển khai và ứng dụng công nghệ thông tin, giải pháp số hỗ trợ quản lý tổng thể doanh nghiệp sẽ “bật mí” về Phương thức chuyển đổi số hiệu quả cho các doanh nghiệp.

chuyen-doi-so
Ông Lê Việt Thắng – Founder & CEO 1Office – Cung cấp giải pháp chuyển đổi số cho các SMEs

Nối tiếp sự thành công của Hội thảo Tour#1 ở Hà Nội và Tour#2 ở TP. Hồ Chí Minh, tới đây là Hội thảo đặc biệt miễn phí dành cho các doanh nghiệp ở Thanh Hóa nói riêng và các doanh nghiệp miền Trung nói chung. Đây là cơ hội để cho các doanh nghiệp tìm cho mình được chiếc chìa khóa “Chuyển đổi” phù hợp nhất tiến tới cánh cửa của sự thành công.

Đừng để lỡ sự kiện Hội thảo Chuyển đổi số! Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

  • Email: chuyendoiso@1office.vn
  • Tel: 0834838888

3. Bí quyết chuyển đổi số thành công cho doanh nghiệp

Thấu hiểu những khó khăn của các doanh nghiệp trong thời đại chuyển đổi số, 1Office sẽ giúp các nhà quản trị vận hành, xử lý vô số thông tin, dữ liệu, bắt kịp tiến độ dự án chỉ với bằng một công cụ duy nhất.

1Office có thể giải quyết 6 bài toán quản trị mà doanh nghiệp nào cũng gặp phải trong quản trị: Quản trị doanh nghiệp, quản lý công việc, quản trị nguồn nhân lực, quản lý khách hàng, quản lý dòng tiền và xây dựng văn hóa doanh nghiệp.

1Office giúp doanh nghiệp giải quyết 6 bài toán quán trị

Với các tính năng ưu việt, 1Office không chỉ nâng cao giá trị toàn diện trong mắt khách hàng lẫn đối thủ mà còn thúc đẩy năng lực cạnh tranh lâu dài cho doanh nghiệp.

Nếu bạn đang tìm hiểu về chuyển đổi số, hãy Đăng ký dùng thử để nhận tư vấn, 1Office sẽ giúp bạn tìm hiểu phương pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp của mình một cách nhanh chóng!

Xem thêm:

Top 10 Phần mềm quản lý Nhân sự HRM tốt nhất hiện nay
Chuyển đổi số là gì: Bước đi tương lai cho doanh nghiệp
Bí quyết hiệu quả để quản lý công việc tốt hơn

Ứng dụng kiến thức quản trị vào thực tiễn
cùng bộ giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp 1Office!

Đăng ký ngay
Zalo phone