083.483.8888
Đăng ký

Là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tự động hóa tại Việt Nam, ESTEC đã gặp nhiều khó khăn trong quản lý nhân sự, quản lý công việc và quản lý khách hàng. Chính bởi vậy, ESTEC đã quyết định chuyển đổi số toàn điện doanh nghiệp với đơn vị được lựa chọn đồng hành triển khai là 1Office. Bằng những kinh nghiệm và ưu điểm vượt trội, 1Office đã thành công trong việc giúp ESTEC số hóa, gia tăng hiệu quả làm việc mà vẫn có thể giảm thiểu thời gian, tiết kiệm chi phí.

1. ESTEC – Nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực Tự động hóa tại Việt Nam

ESTEC – Nhà cung cấp giải pháp hàng đầu trong lĩnh vực Tự Động Hóa và Số hóa cho các ngành công nghiệp tại Việt Nam. Hiện tại, ESTEC thực hiện trọn gói từ thiết kế kỹ thuật, lập trình phần mềm, tích hợp hệ thống, cung cấp vật tư thiết bị, thi công, lắp đặt, chạy thử vận hành, đào tạo và chuyển giao công nghệ.

ESTEC - Nhà cung cấp giải pháp hàng đầu trong lĩnh vực Tự Động Hóa và Số hóa tại Việt Nam.
ESTEC – Nhà cung cấp giải pháp hàng đầu trong lĩnh vực Tự Động Hóa và Số hóa tại Việt Nam.

Sau nhiều năm nỗ lực hoạt động, ESTEC đã xây dựng được chỗ đứng không thể phủ nhận trong lòng khách hàng. ESTEC được khách hàng tin tưởng qua năng lực thực hiện dự án, sự am hiểu công nghệ, sự đảm bảo chất lượng cùng với khả năng cung cấp giải pháp sáng tạo và dịch vụ chuyên nghiệp. Tháng 5/2021, ESTEC đã nhận được chứng chỉ ISO 9001:2015 cho ESTEC, được công nhận là đơn vị đạt tiêu chuẩn về nghiêm túc trong thực hiện quy trình quản lý chất lượng.

Với ESTEC. sức mạnh kỹ thuật và sự thành công của các dự án chính là nền tảng cho sự phát triển lâu dài và lớn mạnh của công ty.

2. Vướng mắc của ESTEC trong vận hành nội bộ khi quy mô tăng trưởng vượt ngưỡng

Vấn đề về quản lý công việc, quản lý nhân sự, quản lý khách hàng là thách thức lớn ESTEC gặp phải khi quy mô nhân sự và khối lượng dự án tăng cao. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến việc quản trị của ban lãnh đạo công ty ở cả 2 miền nam và bắc.

  • Lưu trữ dữ liệu, giao việc qua nhiều phần mềm đơn lẻ, rời rạc khiến cho thông tin không đồng bộ, khó khăn trong phối hợp triển khai dự án tại các phòng ban và khó đo lường hiệu quả.
  • Đơn từ cần ký bị tồn đọng, chậm trễ, mất nhiều thời gian trong việc hoàn thành.
  • Khó khăn trong việc quản lý hồ sơ nhân sự, xử lý các đơn từ, sai sót trong cách tính ngày công, ngày phép. Những điều này tạo áp lực lớn cho bộ phận nhân sự của công ty.
  • Thiếu công cụ hệ thống để quản lý khách hàng gây thất thoát dữ liệu, thông tin khách hàng gây nhiều khó khăn cho công ty trong chăm sóc và quản lý khách hàng

3. ESTEC số hóa toàn diện hệ thống quản trị nội bộ giúp tăng 20% hiệu suất nhân sự cùng 1Office

Sau khi hiểu được vấn đề, 1Office đã có các hoạt động triển khai chuyển đổi số nhanh chóng từ quản lý công việc, quản lý nhân sự đến quản lý khách hàng. 1Office đưa toàn bộ dữ liệu hồ sơ nhân sự, dự án, công việc, khách hàng lên trên phần mềm, cùng với đó là thực hiện các buổi đào tạo, cung cấp kiến thức số và hướng dẫn cách sử dụng phần mềm 1Office cho cán bộ, nhân viên của ESTEC.

Sau 6 tháng triển khai, ESTEC đã nhận được những kết quả rõ ràng. Với phân hệ 1CRM, 1HRM, WORKPLACE, ESTEC đã tận dụng triệt để để tối ưu vận hành, tiết kiệm thời gian, chi phí cho mọi hoạt động của doanh nghiệp.

Tất cả các dữ liệu của ESTEC trên cả 3 miền Bắc – Trung – Nam được quản lý chung và đồng nhất trên 1 hệ thống giúp doanh nghiệp dễ dàng tra cứu và sử dụng. Qua đó, ESTEC đã tăng cường sự kết nối nhân sự giữa các phòng ban, nhân viên có thể trao đổi dễ dàng và xử lý công việc ngay trên phần mềm 1Office nhanh chóng.

ESTEC - Tối ưu vận hành nhờ chuyển đổi số toàn diện cùng1Office
ESTEC – Tối ưu vận hành nhờ chuyển đổi số toàn diện cùng1Office

Hiệu quả công việc tăng cao do được theo dõi liên tục ở từng bước một, nhân sự dễ dàng hơn trong việc báo cáo, đo lường các hoạt động triển khai. Cùng với đó, ESTEC đã triển khai thành công chữ ký số giúp tiết kiệm thời gian, giải quyết đơn từ nhanh chóng mà không cần chờ đợi.

Chia sẻ từ bà Bạch Thị Thúy Hằng – Trưởng phòng Hành Chính Nhân Sự 1Office: “1Office đã giúp ESTEC quản lý hồ sơ nhân sự, chấm công, tính lương; quản lý đơn từ check in – check out, tăng ca, công tác đến nghỉ phép; quản lý các hoạt động văn phòng từ hoạt động thu chi đến công việc phòng ban. Nhờ đó, ESTEC đã tiết kiệm được thời gian và công sức cho các công việc thủ công bằng tay hoặc excel như trước đây. Cùng với đó, dữ liệu nhân sự cũng được cập nhật đầy đủ, kịp thời giảm sự thất thoát”.

4. Tổng kết

Là một công ty am hiểu về công nghệ, cung cấp giải pháp Tự Động Hóa và Số hóa cho các ngành công nghiệp, ESTEC vô cùng cẩn trọng và sáng suốt trong việc lựa chọn đơn vị đồng hành cùng doanh nghiệp để chuyển đổi số thành công. 1Office đã đi vào trong từng nhân sự, từng dự án của ESTEC ở cả 3 miền Bắc – Trung – Nam giúp công ty giải quyết triệt để các vấn đề trong quản trị nhân sự, công việc và khách hàng.

Giờ đây, không những mang đến sự an toàn, hài lòng đối với khách hàng trong việc lưu trữ dữ liệu, hiệu quả công việc dự án, ESTEC còn giúp nhân viên an tâm trong quá trình làm việc với minh bạch trong xử lý đơn từ, chấm công, tính lương.

ESTEC là một trong 5000+ doanh nghiệp đã số hóa thành công cùng 1Office. Sự hợp tác lần này đã mang đến những hiệu quả rõ rệt ngay trong 6 tháng đầu triển khai và hứa hẹn sẽ còn giúp ESTEC phát triển vượt bậc hơn nữa trong quản lý, vận hành doanh nghiệp. Chắc chắn, với sự đồng hành của 1Office, ESTEC sẽ là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng và trở thành môi trường làm việc chuyên nghiệp, công tâm, minh bạc dành cho nhiều nhân sự.

Tối ưu hóa vận hành doanh nghiệp cùng 1Office
Đăng ký nhận demo ngay!

Đăng ký ngay
Zalo phone