083.483.8888
Đăng ký

Đáp ứng mọi yêu cầu của ngành kiến trúc và nội thất, phần mềm quản lý doanh nghiệp 1Office nâng cao hiệu quả làm việc của doanh nghiệp bạn đến 200%.

Cùng theo dõi tọa đàm: Khách hàng hỏi, 1Office trả lời để tìm hiểu về hệ thống quản lý ưu việt dành riêng cho doanh nghiệp bạn!

Tại sao 1Office lại là phần mềm quản lý dành riêng cho Ngành kiến trúc nội thất?

1Office hướng tới một nền tảng cung cấp một bộ công cụ với đầy đủ các tính năng để quản lý vận hành doanh nghiệp mà không phải sử dụng quá nhiều phần mềm khác nhau. Và vẫn đảm bảo tính chất linh hoạt và tùy biến, nghĩa là khách hàng có quyền lựa chọn các tính năng doanh nghiệp cần để sử dụng trên hệ thống. 1Office cho phép doanh nghiệp quản lý tập trung mọi dự án và quy trình công việc chi tiết từ quản lý nguyên liệu thô đến quá trình sản xuất ra thành phẩm, phân phối, giao hàng và lắp đặt.


1Office cung cấp bộ công cụ để báo cáo và tổng hợp thường xuyên. Tức là quản lý có thể theo dõi trực quan mọi tiến độ công việc. Mọi công đoạn sẽ được cập nhật lên hệ thống để giám đốc theo dõi và đưa ra những quyết định nhanh và hiệu quả nhất.

Vậy 1Office có gì nổi bật?

Đầy đủ tính năng: Bạn có thể quản lý tất cả các công việc, dự án, quy trình trong doanh nghiệp chỉ trên hệ thống 1 phần mềm duy nhất.

Môi trường trực tuyến: 1Office còn là một môi trường làm việc trực tuyến ở đó mỗi nhân viên được cung cấp một tài khoản với đầy đủ các công cụ và tài nguyên ứng với vai trò của mình để có thể làm việc mọi lúc mọi nơi chỉ cần với một thiết bị kết nối Internet.

Phân tích số liệu: 1Office đã phát triển một hệ thống báo cáo hoàn toàn tự động, cho phép mỗi khách hàng có thể thiết kế tùy biến các mẫu báo cáo phù hợp với mình như đang thao tác trên excel. Ngoài ra, 1Office con thiết kế một thư viện mẫu các báo cáo chuẩn theo từng phân hệ, khách hàng có thể dễ dàng tải về để sử dụng

Tiết kiệm chi phí: 1Office chứng minh được rằng chi phí sử dụng phần mềm hoàn toàn là chi phí đầu tư. Nghĩa là, khi doanh nghiệp sử dụng 1Office họ sẽ tiết kiệm được

  • Mỗi nhân viên tiết kiệm được 15p/ngày thời gian dành cho họp hành báo cáo, đơn từ hành chính
  • Mỗi quản lý tiết kiệm được 30/ngày thời gian xử lý đơn từ hành chính, tổng hợp số liệu báo cáo
  • Cứ 3 ngày mỗi nhân viên tiết kiệm được 1 tờ giấy in

Chuẩn hóa doanh nghiệp: 1Office cho phép doanh nghiệp có thể cài đặt chuẩn hóa mọi quy trình xử lý công việc trong doanh nghiệp hoàn toàn tự động. Khi một công việc được chay theo một quy trình đã lập sẵn thì hệ thống tự động giám sát, gửi thông báo đôn đốc, nhắc việc cho những người thực hiện.

Truyền thông nội bộ: 1Office tạo ra một mạng xã hội kết nối mọi nhân viên trong công ty. 1Office mong muốn các bạn có thể cộng tác làm việc tốt hơn bằng cách chia sẻ cho nhau những niềm vui, vướng mắc trong công việc qua đó thúc đẩy truyền thông nội bộ và văn hóa doanh nghiệp.

Tôi có thể kiểm tra tình trạng làm việc khi đang không ở văn phòng được không?

Hoàn toàn có thể. 1Office hoạt động trên nền tảng Internet tiên tiến với cả phiên bản web và mobile, thế nên chỉ cần 1 thiết bị có kết nối mạng,quản lý vẫn có thể theo dõi và xét duyệt công việc dù đang ở phân xưởng hay khi đang bàn bạc với đối tác.

Làm sao để chắc chắn 1Office phù hợp với Công ty tôi?

Anh chị có thể đăng ký dùng thử 1Office với 15 ngày dùng thử hoàn toàn miễn phí để trải nghiệm bản dùng thử với đầy đủ tính năng.

Xem thêm các bài viết:

PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÂN SỰ CHỈ TỪ 20.000 ĐỒNG
PHẦN MỀM QUẢN LÝ CHUỖI CỬA HÀNG TỐT NHẤT HIỆN NAY

Ứng dụng kiến thức quản trị vào thực tiễn
cùng bộ giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp 1Office!

Đăng ký ngay
Zalo phone