083.483.8888
Đăng ký

Jenhair là công ty chuyên sản xuất và phân phối sản phẩm về tóc uy tín chất lượng hàng đầu thị trường. Trải qua quá trình phát triển, từ một điểm thu mua tóc nhỏ lẻ đến nay Jenhair đã lớn mạnh và vươn mình trở thành nhà cung cấp tóc nối lớn nhất Việt Nam, chuyên phân phối các sản phẩm tóc cho khách hàng trong nước và quốc tế.

Jenhair nhà cung cấp tóc nối hàng đầu Việt Nam
Jenhair tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm tóc nối chất lượng hàng đầu Việt Nam

Mang sứ mệnh đồng hành cùng vẻ đẹp của phụ nữ trên toàn thế giới, Jenhair cam kết đem đến những sản phẩm tóc nối chất lượng, chất tóc chắc khỏe được nuôi dưỡng và gia công tỉ mỉ bằng cái tâm của người thợ làm tóc, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế của ISO.

Với tầm nhìn “Mang sản phẩm made in Vietnam, made by Vietnam chất lượng hàng đầu ra thế giới, trở thành công ty xuất khẩu hàng đầu Việt Nam” Jenhair luôn lấy công nghệ làm mũi nhọn phát triển để hiện đại hóa dây chuyền sản xuất và cải thiện năng suất, chất lượng lao động.

Hướng tới mục tiêu “trở thành một trong 50 công ty tóc lớn nhất thế giới” trong giai đoạn từ 2022 đến 2027, Jenhhair đang tập trung dồn hết tốc lực đẩy mạnh sản xuất, đầu tư vào cơ sở vật chất để tối ưu hóa nguồn lực. Hiện tại, Jenhair sở hữu một trong những nhà xưởng gia công lớn nhất tại Ninh Bình, với công suất hoạt động có thể đáp ứng tới 50 tấn tóc/năm. Bên cạnh đó, Jenhair luôn quan niệm con người là tài sản quan trọng nhất, bởi vậy công ty luôn cam kết các chế độ làm việc và nghỉ ngơi đầy đủ cho công nhân viên. Nhà xưởng được công ty kỳ vọng sẽ trở thành một trong những nơi làm việc tốt nhất cho người lao động tỉnh Ninh Bình.

Để đáp ứng được mục tiêu tăng trưởng toàn diện đòi hỏi Jenhair phải giải quyết được các nút thắt đang tồn đọng trong công tác quản lý nhân sự và quy trình công việc. Cụ thể, với đặc thù của một doanh nghiệp sản xuất, khối nhân công thường xuyên phải tăng ca, đổi ca dẫn tới việc hệ thống ca kíp dày đặc, chồng chéo, gây mất thời gian trong việc tổng hợp đơn từ, công lương cho người lao động.

Bên cạnh đó, làm sao để chuẩn hóa quy trình, tối ưu hóa vận hành cho dây chuyền sản xuất nhằm nâng cao hiệu suất làm việc, đảm bảo nguồn cung kịp thời cho khách hàng cũng là bài toán mà Jenhair đang trăn trở. Trước đó, công ty vẫn đang quản lý công việc và ký giấy tờ thủ công. Mỗi khi có đề xuất hoặc hợp đồng cần ký duyệt, các bộ phận cần phải trình báo và gửi văn bản đến tận nơi cho giám đốc phê duyệt, gây mất thời gian và chậm trễ thông tin. Thêm vào đó, do nhà xưởng và văn phòng công ty được đặt tại hai tỉnh thành khác nhau (Ninh Bình và Hà Nội), cho nên ban quản lý cũng rất khó nắm bắt được tình hình hoạt động sản xuất của nhân công, không biết được dây chuyền vận hành đang ở giai đoạn nào, do nhân sự nào phụ trách.

Những vấn đề trên chính là động lực thôi thúc Jenhair tiến hành chuyển đổi số một cách toàn diện và triệt để, nhằm giải quyết hai ưu tiên lớn nhất trong bộ máy vận hành doanh nghiệp đó là tối ưu quy trình công việc và hệ thống quản lý nhân sự. Đây cũng chính là cơ duyên kết nối Jenhair với 1Office – giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp all-in-one, giúp Jenhair giải quyết được mọi bài toán bằng một phần mềm duy nhất.

Sự hợp tác giữa Jenhair và 1Office được kỳ vọng sẽ đánh dấu bước chuyển mình đột phá trong công tác quản trị, giúp Jenhair tháo gỡ các nút thắt trong quy trình vận hành, đồng thời chuẩn hóa và tự động hóa hệ thống chấm công – tính lương, thảm thiểu mọi thao tác thủ công, tiến tới chuyển đổi số toàn diện hệ thống.

Với những mục tiêu xa hơn, Jenhair hoàn toàn có tiềm năng mang thương hiệu Việt vươn tầm thế giới, trở thành nhà sản xuất và cung ứng tóc nối uy tín hàng đầu thị trường. Công tác chuyển đổi số trong quy trình vận hành, quản lý nhân sự cùng sự hỗ trợ đắc lực từ 1Office chính là bàn đạp vững chắc để Jenhair bứt phá tăng trưởng, hiện thực hóa khát vọng chinh phục thị trường quốc tế.

Tối ưu hóa vận hành doanh nghiệp cùng 1Office
Đăng ký nhận demo ngay!

Đăng ký ngay
Zalo phone