083.483.8888
Đăng ký
Lĩnh vực hoạt động
Bất động sản
Quy mô nhân sự
200 - 300 nhân sự
Giải pháp sử dụng
Quản trị tổng thể doanh nghiệp

Ngày 03 tháng 7 vừa qua, tại M-Plaza (39 Lê Duẩn, p.Bến Nghé, Q1) Tập đoàn Swancity đã tổ chức thành công buổi kick – off dự án triển khai dành cho các cấp lãnh đạo, trưởng bộ phận nhằm triển khai chiến lược chuyển đổi số toàn diện trên quy mô toàn tập đoàn. Dự án được xem là một bước tiến hoàn toàn mới trên chặng đường chuyển đổi số, giúp doanh nghiệp tăng trưởng và phát triển bền vững.

Tập đoàn Swan City là thương hiệu bất động sản nổi tiếng trên thế giới, đặc biệt là Singapore với hơn 20 dự án nhà ở cao cấp. Sau 6 năm về Việt Nam, Swan City đang dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường bất động sản và vươn lên hàng đầu. Khi quy mô công ty ngày càng mở rộng, số lượng nhân sự tăng cao khiến việc quản lý nhân sự ngày càng khó khăn, bất cập. 

Swancity đã tổ chức buổi kick-off chuyển đổi số dành cho tập thể cán bộ từ các phòng ban
Swancity đã tổ chức buổi kick-off chuyển đổi số dành cho tập thể cán bộ từ các phòng ban

Trước đây, đơn vị này sử dụng vẫn sử dụng giấy tờ và các phần mềm quản lý thủ công như: Excel, Zalo.. để quản lý công việc, đơn từ của nhân viên. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại thì các phần mềm này không còn phù hợp và đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp. Việc quản lý công việc qua các công cụ khác nhau  gây nên tình trạng sót việc, quên việc và nhân sự đổ lỗi cho nhau khi không có công cụ cảnh báo, nhắc việc. Đặc biệt với số lượng nhân sự đông đảo thì việc quản lý bằng phương pháp thủ công là nhiệm vụ bất khả thi nếu như doanh nghiệp không ứng dụng công nghệ số. Nhất là quy trình thực hiện cần phải được chuẩn hóa nhằm dễ quản lý, theo dõi và không gây ra các sai sót. 

1Office giúp doanh nghiệp giải quyết bài toán về quy trình, quản lý nhân sự
1Office giúp doanh nghiệp giải quyết bài toán về quy trình, quản lý nhân sự

Để tối ưu bộ máy vận hành và giải quyết những vấn trên, Swancity đã lựa chọn “bắt tay” với đối tác 1Office – một trong những đơn vị cung cấp giải pháp chuyển đổi số hiệu quả, tiên tiến trên thị trường đã chuyển đổi số thành công cho nhiều doanh nghiệp, lĩnh vực khác nhau.

Phân hệ HRMWorkplace giúp Swancity số hóa quy trình công việc, quản lý nhân sự hiệu quả và dễ dàng hơn. Nhờ đó, doanh nghiệp có thể quản lý công việc, nhân sự tập trung trên một nền tảng, tích hợp chữ ký số vào quy trình, giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí. Có thể thấy, bộ công cụ của 1Office là giải pháp ưu việt hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số thành công, tạo đà bứt phá mạnh mẽ.

Bằng sự quyết tâm và đầu tư nghiêm túc từ ban lãnh đạo, dự kiến trong thời gian tới, toàn bộ quy trình sẽ được áp dụng công nghệ tới các phòng ban tại Swancity. Từ đó giúp doanh nghiệp giải phóng sức người, nâng cao năng lực của nhà quản lý và tăng hiệu suất làm việc của nhân viên.

Cám ơn Swancity đã tin tưởng lựa chọn 1Office là đơn vị đồng hành chuyển đổi số. Chúc doanh nghiệp ngày càng phát triển mạnh mẽ và vươn xa hơn nữa.

Tối ưu hóa vận hành doanh nghiệp cùng 1Office
Đăng ký nhận demo ngay!

Đăng ký ngay
Zalo phone