MẠNG NỘI BỘ

Văn hóa doanh nghiệp chính là tâm hồn của doanh nghiệp. Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng nên xây dựng và phát triển văn hóa bởi một doanh nghiệp có văn hóa bản sắc tốt sẽ là chất keo kết dính người lao động để họ gắn bó và cống hiến hơn. 1Office cung cấp kênh truyền thông, giao tiếp nội bộ để thúc đẩy, phát triển văn hóa doanh nghiệp, gắn kết và truyền cảm hứng cho nhân viên.

Ưu điểm vượt trội của 1Office

So với các nền tảng độc lập khác:

Đóng khóa tài khoản

Khi nhân sự nghỉ việc, hệ thống tự động đóng tài khoản của nhân sự đó, tránh việc nhân sự nghỉ rồi mà vẫn ở trong mạng nội bộ công ty.

Chia sẻ cảm xúc

Mạng nội bộ doanh nghiệp cho phép người dùng có thể dễ dàng kết nối với đồng nghiệp cũng như tương tác với nhau trong phần bình luận.

Hồ sơ nhân sự

Nhân viên có thể tự xem được các thông tin cá nhân như: Hồ sơ, bảng chấm công, bảng lương...bất kể lúc nào mà không cần làm phiền HR.

Cấu trúc phòng ban

Nhân viên có thể xem cấu trúc phòng ban, thông tin cơ bản của đồng nghiệp để dễ dàng trao đổi phục vụ cho công việc.

Câu chuyện thành công của khách hàng

khi đồng hành cùng phần mềm 1Office

Sau khi sinh em bé, tôi rất hay quên. Tôi giao việc cho nhân viên xong không nhớ, lẫn lộn hết tất cả các lịch. Việc tính công & lương qua Excel thì phức tạp, khiến tôi hay bị sai sót. Nhưng 1Office đã giúp tôi làm được điều này.

Chị THẢO MY

Hệ thống siêu thị đồ lót, đồ ngủ Mialala
Tính năng lọc và bóc tách dữ liệu CV của 1Office giúp tôi đánh giá đúng ứng viên. Ngoài ra, tôi có thể trích xuất dữ liệu bảng chấm công, tự động xử lý đơn từ và linh hoạt với công thức Excel tích hợp ngay trên hệ thống rất tiện lợi.

Chị HOÀNG HỒNG PHƯƠNG

Công ty TNHH Boxi
1Office giúp tôi điều hành doanh nghiệp từ xa chỉ với Smartphone. Nhân viên có thể tạo đơn từ Online và được các cấp duyệt Online ngay trên hệ thống. Cá nhân họ cũng có thể tự kiểm tra ngày công của mình vào bất cứ lúc nào.

Chị HỒNG LIÊN

Nhà hàng Dạ Lan
×

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN 1OFFICE

Trải nghiệm để khám phá những tính năng tuyệt vời 1Office mang lại

ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH PARTNER CỦA 1OFFICE

Tham gia cùng chúng tôi vào quá trình chuyển đổi số.


Hotline: 083 483 8888