Advance
Phân hệ cung cấp bộ công cụ cho việc cấu hình quy trình tự động hóa doanh nghiệp.
22/09/2021 17:09:46

Top 9 phần mềm quản lý công ty hiệu quả nhất 2021

Hiện nay, phần mềm quản lý công ty không còn trở nên xa lạ trong thời kỳ chuyển đổi số 4.0. Bất kể doanh nghiệp nào, dù lớn hay nhỏ cũng cần tới một giải pháp hỗ trợ nhà quản lý giải quyết các vấn đề của doanh nghiệp, tăng hiệu quả làm việc của nhân sự. Nếu doanh nghiệp bạn còn băn khoăn khi chưa biết lựa chọn phần mềm quản lý doanh nghiệp tổng thể nào thì hãy cùng khám phá ngay về 9 công cụ phổ biến nhất dưới đây.

I. Lợi ích của phần mềm quản lý công ty đối với doanh nghiệp

Phần mềm quản lý công ty là việc ứng dụng công nghệ thông tin vào việc quản lý, vận hành và điều phối các nghiệp vụ trong doanh nghiệp nhằm mang lại hiệu quả toàn diện, đảm bảo cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Việc ứng dụng giải pháp quản lý doanh nghiệp tổng thể mang đến nhiều lợi ích to lớn cho người dùng như:

Phần mềm quản lý công ty tự động
Phần mềm quản lý công ty giúp doanh nghiệp vận hành doanh nghiệp toàn diện
 • Tiết kiệm tối đa thời gian quản lý: Việc áp dụng phần mềm quản lý công ty sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa thời gian, công sức trong việc điều hành, quản lý công ty, nhân sự. Từ đó nâng cao kết quả công việc dễ dàng.
 • Đảm bảo công tác quản lý: Phần mềm đảm bảo công tác quản lý của doanh nghiệp được thực hiện nhanh chóng, hiệu quả và dễ dàng ngay trên phần mềm. Từ đó, giúp doanh nghiệp thay thế hoàn toàn được công việc thủ công, nâng cao chất lượng công việc của từng doanh nghiệp.
 • Giải quyết kịp thời mọi công việc: Giúp doanh nghiệp chủ động trong mọi công việc một cách chuẩn xác với sự thống nhất cần thiết. Từ đó, công việc của bạn sẽ  càng trở nên thuận lợi, được giải quyết dễ dàng hơn.
 • Lưu trữ dữ liệu: giúp doanh nghiệp lưu trữ toàn bộ dữ liệu trên toàn hệ thống giúp đảm bảo an toàn, độ bảo mật cao tránh tình trạng sai sót xảy ra. Từ đó đảm bảo việc bảo vệ thông tin tốt, giảm thiểu tối đa tình trạng bị thất lạc dữ liệu vì bất cứ lý do gì.

Với những lợi ích nêu trên, phần mềm quản lý công ty thực sự là giải pháp ưu việt dành cho mọi doanh nghiệp trong thời đại công nghệ số. Tuy nhiên làm thế nào để lựa chọn một phần mềm quản lý doanh nghiệp phù hợp với quy mô, công ty của mình? Hãy cùng tham khảo ngay top 9 giải pháp quản lý doanh nghiệp tổng thể tốt nhất hiện nay ở nội dung dưới đây..

II. Top 9 phần mềm quản lý công ty hiệu quả dành cho mọi doanh nghiệp

1. Chanty

Chanty ra đời với nhằm mục đích tăng cường hợp tác nhóm và năng suất trong tất cả các mảng kinh doanh. Chanty cho phép bạn giữ liên lạc với nhóm của mình trong các cuộc trò chuyện riêng tư, công khai, nhóm và riêng tư. Teambook giữ tất cả thư, nhiệm vụ, tệp và liên kết của bạn theo thứ tự. Ngoài ra, Chanty cung cấp chức năng gọi âm thanh và hội nghị video với tính năng chia sẻ màn hình. Nó có một trình quản lý tác vụ được tích hợp sẵn với bảng Kanban, cho phép bạn chuyển các tin nhắn thành nhiệm vụ, chỉ định một đồng đội thực hiện nhiệm vụ, đặt ngày đến hạn và mức độ ưu tiên.

2. 1Office

1Office là giải pháp quản trị doanh nghiệp một cách tổng thể, giúp doanh nghiệp giải quyết bài toán quản trị doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi từ việc quản lý quy trình, quản lý nhân sự đến quản lý kinh doanh, quản lý nhân sự, quản lý khách hàng, quản lý công việc, truyền thông nội bộ trên một nền tảng duy nhất.

Hiện nay, phần mềm quản lý doanh nghiệp tổng thể 1Office tích hợp 3 phân hệ chính: Workplace – CRM – HRM trên một nền tảng duy nhất giúp doanh nghiệp quản lý công việc, nhân viên một cách đồng bộ, hiệu quả.

phần mềm quản lý công ty 2021
Nền tảng quản trị doanh nghiệp tổng thể 1Office

Workplace – Công cụ, tài nguyên làm việc cho nhân viên

 • Số hóa toàn bộ thông tin nội bộ, trạng thái của nhân viên công ty và sẽ được ưu tiên hiển thị theo mức độ quan trọng, độ tương tác
 • Hỗ trợ lập kế hoạch công việc giúp nhà quản lý giao việc cho nhân viên tự động, giám sát, theo dõi tiến độ công việc.
 • Đánh giá hiệu quả công việc, cá nhân/ phòng ban chuyên nghiệp
 • Tạo môi trường làm việc và xây dựng văn hóa nội bộ, tăng sự gắn kết giữa các thành viên trong công ty.

CRM – giải pháp quản lý nghiệp vụ kinh doanh hiệu quả

 • Phần mềm quản lý khách hàng CRM quản lý hoạt động các chiến dịch Marketing giúp tối ưu hóa toàn bộ quá trình chăm sóc khách hàng trước – trong và sau giai đoạn bán hàng
 • Quản lý toàn diện hoạt động mua hàng, bán hàng và xuất nhập kho hiệu quả
 • Hỗ trợ doanh nghiệp quản lý chi tiết hoạt động thu chi nội bộ, công nợ của khách hàng, so sánh lỗ – lãi

HRM: Bộ công cụ quản lý nguồn nhân lực tự động

 • Công cụ quản lý nhân sự quản lý, lưu trữ thông tin nhân sự hiệu quả (hợp đồng lao động, bảo hiểm xã hội…) trực tuyến, dễ dàng tìm kiếm và truy xuất tài liệu
 • giải quyết nhanh chóng bài toán ca kíp, đăng ký ca, đổi ca thường xuyên. Từ đó doanh nghiệp sẽ tiết kiệm tối đa chi phí in ấn, thời gian rà soát, xử lý bảng công, lương cho nhân sự.
 • Giúp bộ phận HR quản lý quy trình tuyển dụng, đánh giá năng lực nhân sự theo quy trình khép kín dễ dàng

Ngoài ra, 1Office còn tích hợp nhiều tính năng tiện ích khác như Chữ ký số. Giải pháp chữ ký số tự động giúp doanh nghiệp thuận tiện ký trên mọi loại giấy tờ, chứng từ, hợp đồng ngay trên phần mềm và hoàn toàn hợp pháp mà không cần phải gặp mặt trực tiếp. Đồng thời, phần mềm quản lý công ty 1Office giúp mọi doanh nghiệp tự động hóa như cảnh báo, báo cáo tự động.

3.Oracle ERP 

Oracle ERP là từ viết tắt của Oracle Enterprise Resource Planning. Đây là hệ thống quản lý toàn bộ hoạt động của doanh nghiệp gồm quản lý nhân sự, kế toán, khách hàng, nguồn cung ứng, logistics… Nó giúp doanh nghiệp quản lý tất cả dữ liệu của quá trình hoạt động trong một nguồn duy nhất, nhằm tăng hiệu quả, tránh bị sai sót. 

Oracle ERP phù hợp cho nhiều mô hình doanh nghiệp của các ngành nghề khác nhau. Giải pháp này là một công cụ đa năng và tích hợp trên đám mây. Từ đó, người quản lý dễ dàng truy cập từ xa để phục vụ cho công việc. 

4. Odoo

Odoo là một phần mềm ERP mã nguồn mở (open-source), nghĩa là khả năng tùy chỉnh và phát triển các tính năng của phần mềm này là vô hạn. Cụ thể hơn, ngoài các phân hệ hay module cơ bản của Odoo như POS, CRM, quản lý kho, quản lý nhân sự,… thì Odoo cho phép bạn hoàn toàn chỉnh sửa hay thêm bớt những tính năng hoặc tạo ra các phân hệ mới mà bạn mong muốn.

Phần mềm quản lý công ty dễ dàng
Phần mềm quản lý công ty Odoo

Ngoài ra, Odoo còn cung cấp các tính năng bảo mật cho các cộng đồng về công nghệ kinh doanh và phát triển phần mềm trên toàn thế giới.

5. Microsoft Dynamics

Dynamics 365 là một tập hợp các module Software-as-a-Service (SaaS) được kết nối với nhau để giúp doanh nghiệp chuyển đổi số đồng thời cho phép khách hàng, nhân viên và các hoạt động kinh doanh diễn ra bình thường. Phần mềm kết hợp khả năng CRM và ERP, tích hợp dữ liệu, logic kinh doanh (business logic) và quy trình của doanh nghiệp (process).  Dynamic 365 được xây dựng trên Microsoft Azure, cung cấp cả một nền tảng đáng tin cậy và một hệ sinh thái rộng lớn. Thêm vào đó Dynamic 365 được tích hợp nguyên bản với các ứng dụng năng suất của Microsoft 365 giúp doanh nghiệp quản lý một cách thống nhất 

6. Inform ERP

Inform ERP được biết đến llà một giải pháp phần mềm quản lý công ty hỗ trợ các hoạt động phân phối, sản xuất và tài chính. Nó tích hợp các quy trình này để tự động hóa và hợp lý hóa các hoạt động trên các khía cạnh khác nhau của doanh nghiệp. Công cụ quản lý tài chính của nó phối hợp với quy trình công việc sản xuất để khi các giao dịch được thực hiện, chúng được tự động nhập vào sổ cái. Nó cũng cho phép người dùng lập kế hoạch hậu cần vận tải và xem xét các yếu tố như khối lượng và các điểm dừng cần thiết khi lập kế hoạch tuyến đường.

7. ERPNext

ERPNext là một hệ thống kinh doanh mã nguồn mở phục vụ cho các ngành công nghiệp quy mô nhỏ, quy mô vừa và quy mô lớn. Giải pháp có thể được thực hiện với ngân sách tối thiểu. Điều đó khả thi đối với các công ty mới thành lập vì họ có nguồn lực hạn chế. Nó cung cấp các quy trình toàn diện để hợp lý hóa việc quản lý bán lẻ, theo dõi hàng tồn kho, quản lý khách hàng và tăng ROI.

phần mềm quản lý công ty tự động
Giải pháp quản lý doanh nghiệp hiệu quả với ERPNext

8. Inform ERP

Inform ERP là một giải pháp phần mềm quản lý công ty hỗ trợ các hoạt động phân phối, sản xuất và tài chính. Phần mềm tích hợp các quy trình này để tự động hóa và hợp lý hóa các hoạt động trên các khía cạnh khác nhau của doanh nghiệp. Công cụ quản lý tài chính của nó phối hợp với quy trình công việc sản xuất để khi các giao dịch được thực hiện, chúng được tự động nhập vào sổ cái. Nó cũng cho phép người dùng lập kế hoạch hậu cần vận tải và xem xét các yếu tố như khối lượng và các điểm dừng cần thiết khi lập kế hoạch tuyến đường.

9. IFS Applications Software

Ứng dụng IFS là một bộ quy trình quản lý công việc được kết nối như kế toán, quản lý kho, phân phối, bán hàng và HCM. Bằng cách tích hợp một loạt các quy trình làm việc tại văn phòng trước và sau, chương trình nhằm mục đích giảm bớt các khó khăn nội bộ và hợp lý hóa các hoạt động.

Trên đây là top 9 phần mềm quản lý công ty chuyên nghiệp, hiệu quả nhất 2021 mà bạn nên áp dụng. Trong đó, 1Office là giải pháp quản trị tổng thể thuần Việt duy nhất giúp doanh nghiệp Việt chuyển đổi số hiệu quả trong thời kỳ 4.0. Hiện nay, 1Office đã giúp đỡ và giải quyết được bài toán quản trị doanh nghiệp cho 3.500 doanh nghiệp với hơn 300.000 người dùng tại Việt Nam.

Để đăng ký trải nghiệm phần mềm quản lý doanh nghiệp tổng thể giúp tối ưu quy trình, vận hàng doanh nghiệp trong thời kỳ chuyển đổi số. Bạn vui lòng để lại số điện thoại, đội ngũ chuyên gia của 1Office liên hệ tư vấn cho bạn ngay trong ngày hôm nay.     

Đăng ký để được tư vấn: 083 483 8888

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng xem tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/1officevn/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCeTIRNqxaTwk0_kcTw6SxmA    

Các bài viết mới nhất

Tags

Bài viết liên quan

Hãy Để 1Office - Nền tảng Quản Trị Tổng Thể doanh nghiệp đồng hành cùng bạn

×

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN 1OFFICE

Trải nghiệm để khám phá những tính năng tuyệt vời 1Office mang lại

ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH PARTNER CỦA 1OFFICE

Tham gia cùng chúng tôi vào quá trình chuyển đổi số.


Hotline: 083 483 8888