Advance
Phân hệ cung cấp bộ công cụ cho việc cấu hình quy trình tự động hóa doanh nghiệp.
06/09/2021 02:09:44

Top 7 phần mềm quản lý công việc trên điện thoại tiện lợi nhất

Theo thống kê của Bankmycell, trong năm 2021 số lượng người sử dụng smartphone chiếm 61,90%. Chính bởi vậy, những ứng dụng trên điện thoại không ngừng ra đời để phục vụ nhu cầu của con người. Tại bài viết này, hãy cùng 1Office tìm hiểu về top 7 phần mềm quản lý công việc trên điện thoại tốt nhất trên thị trường hiện nay nhé.

1. Tại sao nên quản lý công việc trên điện thoại

Phần mềm quản lý công việc trên điện thoại được hiểu là ứng dụng quản lý công việc, các nhiệm vụ, yêu cầu của công việc từ khi bắt đầu đến kết thúc một cách tốt nhất và đúng thời gian nhất. Mọi quy trình công việc đều được quản lý và truy cập dễ dàng.

Phần mềm quản lý công việc trên điện thoại dễ dàng
Phần mềm quản lý công việc trên điện thoại giúp bạn quản lý công việc tiện lợi

Người dùng có thể chủ động thực hiện công việc của mình theo những đầu việc đã có, tránh được việc bị lỡ hay bỏ sót công việc được giao. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ hiện đại, phần mềm quản lý tiến độ công việc đã được tích hợp trên nhiều thiết bị di động, thiết bị máy tính nhỏ gọn, thuận tiện cho nhu cầu di chuyển của người dùng. Ngoài ra, các phần mềm quản lý công việc cá nhân bằng tiếng việt cũng được phát triển, đem lại lợi ích rất lớn cho người dùng và là một trợ thủ đắc lực cho những nhà quản trị hiện đại.

2. Top 7 phần mềm quản lý công việc trên điện thoại tiện lợi nhất

2.1 Trello

Trello là phần mềm quản lý công việc nhóm miễn phí được xây dựng dựa trên phương pháp Kanban. Giao diện của Trello là một bảng thông tin, trực quan hoá công việc với các cột tương ứng với trạng thái (ví dụ: To do, Doing và Done).

Phần mềm quản lý công việc trên điện thoại tốt nhất
Phần mềm quản lý công việc trên điện thoại Trello

Bạn có thể sử dụng nó để sắp xếp các thẻ ghim vào trong các danh sách khác nhau. Các thẻ ghim đó có thể là nhiệm vụ, ghi chú, dự án, file chia sẻ hoặc bất cứ những gì khác giúp nhóm của bạn hoạt động “teamwork” tốt hơn.

Nhìn chung, Trello chỉ phục vụ cho teamwork và cộng tác nên thiếu khá nhiều tính năng như:

  • Không có tính năng chat nhóm
  • Không có khả năng phân quyền
  • Không có báo cáo công việc
  • Không hiệu quả khi quản lý thời gian…

2.2 Microsoft To-Do

Đây là phần mềm thuần túy sử dụng cho mục đích nhắc việc, có khả năng đáp ứng những nhu cầu ghi nhớ cơ bản nhất của người dùng. Phần mềm sở hữu tính năng khởi tạo công việc con trong từng mục công việc. Thậm chí, người dùng còn có thể ghi chú và đặt deadline cho từng công việc con.

Tuy nhiên, do chỉ là một ứng dụng quản lý công việc miễn phí, nên các tính năng nổi bật như gắn nhãn công việc, bộ lọc tìm kiếm đều bị lược bỏ không thương tiếc trên Microsoft To-Do. Do vậy việc quản lý công việc đã khởi tạo trên ứng dụng trở nên tương đối khó khăn.

2.3 Asana

Asana là phần mềm quản lý công việc trên điện thoại tối ưu, sử dụng trên giao diện ứng dụng web và di động được thiết kế để giúp các nhóm, doanh nghiệp sắp xếp, theo dõi và quản lý công việc của họ một cách hợp lý nhất và nhanh chóng. Với các tính năng trên, Asana thích hợp nhất với các công ty có mô hình cộng tác liên chức năng, một người cần phải tham gia nhiều dự án/ phòng ban khác nhau. Ngoài ra, phần mềm Asana còn không có bản tiếng Việt.

app quản lý công việc 2021
Phần mềm quản lý tiến độ dự án Asana

2.4 Todoist

Todoist là phần mềm quản lý công việc trên điện thoại giúp sắp xếp, quản lý công việc dễ dàng. Phần mềm có thể đồng thời phân loại tác vụ theo deadline, tag, dự án nhanh trong khi bạn đang nhập dữ liệu mới. Bạn có thể đồng thời phân loại tác vụ theo deadline, tag, dự án nhanh trong khi đang nhập dữ liệu mới trên app quản nhắc nhở công việc này.

Tuy nhiên, tính năng phân chia công việc con (subtask) chưa hoạt động hiệu quả, khiến người sử dụng gặp khó dễ trong việc khởi tạo các công việc phức tạp, có nhiều phân nhánh. Giao diện và tính năng chính là là 2 mặt bị hạn chế lớn nhất của Todoist.

2.5 Any.do

Any.DO là một phần mềm nhắc việc cá nhân giúp người dùng nhớ tất cả những công việc và nhiệm vụ phải làm hằng ngày. Nó liệt kê danh sách các công việc, đánh dấu chúng làm rồi hay chưa và tuỳ chỉnh nhắc nhở vào những thời điểm bạn cài đặt.

Phần mềm quản lý công việc trên điện thoại 2021
Phần mềm quản lý công việc trên điện thoại Any Do

Phần mềm sở hữu giao diện “drag & drop” hiện đại, hỗ trợ người dùng để sắp xếp trình tự của các tác vụ theo độ ưu tiên khác nhau; hay đánh dấu tình trạng công việc chỉ bằng thao tác kéo thả trên điện thoại.

Tuy nhiên, các tính năng chuyên sâu như gắn nhãn tình trạng công việc, sắp xếp theo tính chất hay khởi tạo subtask đều bị lược bỏ. Any.DO đóng vai trò chỉ là một ứng dụng nhắc việc đơn thuần.

2.6 Wrike

Wrike có đầy đủ các tính năng như tạo việc, giao việc, bình luận, tag tên, khả năng liên kết một nhiệm vụ với nhiều dự án,… Wrike còn có thể cộng tác nhanh hơn nữa với tính năng chỉnh sửa trực tuyến (Live Editing) với các tài liệu đính kèm, tạo công việc trực tiếp qua email chỉ bằng một cú nhấp chuột…

Tuy nhiên, để có thể sử dụng một số quyền nâng cao như quyền tạo, sửa và tuỳ chỉnh Workflow, quyền xem lịch làm việc của người khác,… thì chỉ có phiên bản trả phí. Gói Business, với mức giá 24.8$/ người dùng/ tháng. Một mức giá khá cao để được sử dụng trọn vẹn phần mềm này.

2.7 Giải pháp quản lý công việc trên điện thoại 1Office

1Office là giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp. Phần mềm không chỉ hữu ích cho từng cá nhân trong công ty mà còn hỗ trợ nhà quản lý kiểm soát và tối ưu quy trình làm việc của công ty mình.

ứng dụng quản lý công việc tự động
Quản lý tiến độ công việc dễ dàng trên nền tảng quản lý công việc 1Office

Với 1Office, nhà quản lý có thể dễ dàng lập kế hoạch và giao việc cho đúng người, đúng phòng ban ngay trên phần mềm chia ca làm việc. Phần mềm tự động cập nhật báo cáo kết quả công việc. Từ đó, quản lý có thể đánh giá được hiệu quả công việc giúp tối ưu được chi phí và nâng cao hiệu suất làm việc.

1Office còn có thể tự động cập nhật báo cáo tiến độ dưới dạng GanttChart & Kanban rất trực quan, khoa học và dễ hiểu. Công việc tự động chạy theo đúng tuần tự của quy trình được thiết lập sẵn trên phần mềm nên dễ dàng kiểm soát tiến độ, theo từng nghiệp vụ trong doanh nghiệp. Từ Quy trình bán hàng, hoạt động marketing, chăm sóc khách hàng, đến quản lý, điều phối hàng hoá kho,… phần mềm đều có thể giúp nhà quản lý có thể nắm bắt và theo dõi tiến độ công việc một cách chi tiết và hiệu quả nhất.

Để nhận tư vấn thêm về phần mềm quản lý công việc 1Office, quý khách hàng vui lòng để lại thông tin bằng cách nhấn vào nút “Nhận tư vấn miễn phí“. Đội ngũ chuyên gia của 1Office sẽ liên hệ và tư vấn ngay ngày hôm nay. Bạn có thể tham khảo thêm video giới thiệu về phần mềm quản lý công việc trên điện thoại để thao tác phần mềm nhanh chóng, dễ dàng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng xem tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/1officevn/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCeTIRNqxaTwk0_kcTw6SxmA

Các bài viết mới nhất

Tags

Bài viết liên quan

Hãy Để 1Office - Nền tảng Quản Trị Tổng Thể doanh nghiệp đồng hành cùng bạn

×

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN 1OFFICE

Trải nghiệm để khám phá những tính năng tuyệt vời 1Office mang lại

ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH PARTNER CỦA 1OFFICE

Tham gia cùng chúng tôi vào quá trình chuyển đổi số.


Hotline: 083 483 8888