083.483.8888
Đăng ký

Phong Cách Mộc là một trong những đơn vị cung cấp giải pháp tối ưu không gian cho ngành F&B. Với hơn 7 năm phát triển về 3 mảng chính: Thiết kế, Xây dựng và Sản Xuất nội thất, Phong Cách Mộc đã nghiên cứu ra những Concept không gian phù hợp với chiến lược, mục tiêu cho nhiều chuỗi cửa hàng F&B nổi tiếng. Trong hoạt động vận hành, PCM đã ứng dụng 1Office để tối ưu hóa quy trình doanh nghiệp trong thời đại 4.0

Ứng dụng văn phòng điện tử

Thực tế trước đây Phong Cách Mộc sử dụng phần mềm Excel, giấy tờ để tổng hợp báo cáo, theo dõi tiến độ làm việc. Tuy nhiên, với hình thức quản lý này thì nảy sinh rất nhiều bất cập, rắc rối trong việc theo dõi tiến độ công việc, báo cáo công việc không chính xác và đảm bảo tính khách quan. Không chỉ vậy, việc quản lý công việc, lưu trữ trên giấy tờ còn mất rất nhiều thời gian và chi phí in ấn 

Hiểu được những khó khăn, bất cập mà Phong Cách Mộc đang phải đối mặt khi quản lý công việc thủ công, 1Office đã triển khai hệ thống quản lý công việc giúp nhà quản lý có thể trực tiếp giao việc, theo dõi tiến độ công việc, báo cáo trực tiếp trên hệ thống phần mềm. Chỉ với một thiết bị có kết nối mạng, nhà quản lý có thể theo dõi tiến độ công việc mọi lúc, mọi nơi vô cùng dễ dàng, tiện lợi.

Phong Cách Mộc và câu chuyện chuyển đổi số cùng 1Office

Để mọi quy trình vận hành doanh nghiệp đảm bảo được liên tục, liền mạch và thông suốt trong giai đoạn này, Phong Cách Mộc còn áp dụng chữ ký số để không bị gián đoạn trong công việc như:

  • Duyệt hợp đồng văn bản bằng quy trình duyệt trên 1Office
  • Ký hợp đồng bằng chữ ký số
  • Duyệt kế toán thu chi bằng quy trình duyệt
  • Giao việc, báo cáo, theo dõi công việc toàn bộ trên 1Office

Gắn kết các phòng ban thông qua mạng nội bộ

Với đặc thù là ngành Thiết kế, Xây dựng và Sản xuất nội thất là phần lớn số lượng nhân viên là công nhân thi công tại các xưởng sản xuất, Phong Cách Mộc gặp rất nhiều khó khăn trong việc quản lý nhân sự, gắn kết nhân viên và tổ chức các hoạt động nội bộ nhằm thúc đẩy tinh thần làm việc của nhân viên.

Thông qua mạng truyền thông nội bộ WorkPlace của 1Office giúp các thành viên trong Phong Cách Mộc kết nối, truyền tải thông điệp với nhau một cách hiệu quả. Đồng thời, nhân viên ở các xưởng sản xuất đều có thể theo dõi tin tức thông báo một cách nhanh chóng, tiện lợi.

Đặc biệt, mạng nội bộ 1Office tạo ra sự gắn kết nối, gắn bó thân thiết giữa các thành viên ở văn phòng, xưởng sản xuất. Thông qua lịch biểu, sẽ hiển thị thông báo sinh nhật của các thành viên trong công ty để mọi người gửi lời chúc mừng và có kế hoạch tổ chức bữa tiệc chúc mừng phù hợp. Hệ thống của Workplace giúp xóa bỏ mọi khoảng cách và tạo nên bầu không khí thân thiện, gần gũi cho các nhân viên trong doanh nghiệp.

Trên đây là câu chuyện thực tế về chuyển đổi số của Phong Cách Mộc đã áp dụng thành công giải pháp chuyển đổi số để tối ưu vận hành doanh nghiệp. Tính đến thời điểm hiện tại, 1Office đã và đang đồng hành với rất nhiều doanh nghiệp xây dựng, kiến trúc để chuyển đổi số thành công và tối ưu hóa quy trình vận hành trong thời đại 4.0 như: Kisato, TKA Việt Nam, CAPCONS,… Để đăng ký sử dụng phần mềm quản trị tổng thể cho doanh nghiệp giúp tối ưu quá trình quản trị, bạn vui lòng để lại thông tin để các chuyên gia của 1Office liên hệ và tư vấn.

Về công ty 

Phong Cách Mộc là công ty chuyên về phát triển 3 mảng chính bao gồm: Thiết kế, Xây dựng và Sản xuất nội thất. Được biết đến là đơn vị cung cấp giải pháp tối ưu không gian cho ngành F&B, Phong Cách Mộc đã tạo ra nhiều concept cho các thương hiệu, chuỗi cửa hàng F&B nổi tiếng. Sau 7 năm hình thành và phát triển, Phong Cách Mộc luôn am hiểu về ngành F&B và nghiên cứu ra những Concept không gian phù hợp với chiến lược, cũng như tìm ra yếu tố thành công của dự án cùng CĐT. Từ đó, mang lại hiệu quả đầu tư cao nhất cho dự án.

Đăng ký để được tư vấn: 083 483 8888

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng xem tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/1officevn/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCeTIRNqxaTwk0_kcTw6SxmA

Tối ưu hóa vận hành doanh nghiệp cùng 1Office
Đăng ký nhận demo ngay!

Đăng ký ngay
Zalo phone