083.483.8888
Đăng ký

Ngày nay, quản lý nhân sự theo hình thức truyền thống đã dần bị thay thế bởi các ứng dụng quản lý thông minh trên nền tảng Internet.

Tại HR Tech Asia Conference & Expo 2017, sự kiện quy mô về các hoạt động liên quan công nghệ trong ngành nhân sự, đặc biệt là việc ứng dụng công nghệ trong công tác quản trị nhân sự vừa diễn ra tại TP.HCM, các chuyên gia nhân sự đã có những gợi ý về giải pháp “công nghệ nhân sự” phù hợp với doanh nghiệp Việt.

Việc sử dụng các ứng dụng thông minh như 1Office trong quản lý nhân sự giúp mọi hoạt động trở nên hiệu quả hơn:

1. “Săn” nhân sự dễ dàng nhờ ứng dụng công nghệ

Những ứng dụng của công nghệ không chỉ thay đổi cách doanh nghiệp vận hành, mà để thích ứng tốt và tạo nên những bước phát triển đột phá cho doanh nghiệp.

Các cấp lãnh đạo và quản lý doanh nghiệp cũng cần “công nghệ hóa” chiến lược phát triển đội ngũ của mình, bắt đầu bằng việc tạo ra hệ thống quản lý mới để thể hiện trực quan và chính xác, khoa học hơn. Nói cách khác, đó là việc ứng dụng công nghệ vào quá trình quản trị nhân sự.

quản trị nhân sự 4.0
Ứng dụng công nghệ giúp “săn” nhân sự dễ dàng

Với sự giúp đỡ của các phần mềm quản lý nhân sự, việc lên kế hoạch tuyển dụng và thực hiện từng bước sẽ được cập nhật thường xuyên để các quản lý luôn dễ dàng theo dõi được tiến độ công việc. Bên cạnh đó, tác vụ duyệt tuyển dụng sẽ được thực hiện nhanh và hiệu quả hơn.

Xem thêm: Phân Loại Nhân Sự Trong Doanh Nghiệp

2. Công nghệ giúp tiết kiệm chi phí

Nhờ công nghệ, nhân viên có thể xử lý công việc linh hoạt hơn, các giám đốc có thể  tuyển dụng bất kỳ lúc nào, hiệu suất làm việc của người lao động cũng được nâng cao. Nhờ đó công ty sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí tuyển dụng.

quản trị nhân sự
Công nghệ có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí

Hơn hết, việc quản lý nhân sự bằng các ứng dụng công nghệ giúp nâng cao hiệu quả làm việc của mỗi nhân viên từ đó giúp giảm số lượng nhân viên trong hoàn thành một công việc. Cắt giảm số lượng nhân sự sẽ giảm bớt một khoản chi phí đáng kể cho doanh nghiệp.

Việc quản lý tự động bằng các ứng dụng trên nền tảng công nghệ giúp xét lập các mô hình tự động để nâng cao tốc độ xử lý công việc, chính vì thế sẽ xử lý nhiều công việc hơn so với quản lý bằng phương pháp truyền thống.

Xem thêm: KPI là gì? Tại sao doanh nghiệp không vận hành được KPI?

3. Đừng biến nhân viên thành robot công sở

Ứng dụng công nghệ trong quản lý sẽ giúp giảm số lượng công việc được lặp đi lặp lại. Nhân viên sẽ không cần phải chịu cảnh nhàm chán trong những công việc nhàm chán nữa.

quản trị nhân sự 4.0
Đừng biến nhân viên thành robot công sở

Hơn thế với các công tác quản lý nhân sự như quản lý phép, tiền lương, chấm công, phòng nhân sự có thể sử dụng đồng bộ dữ liệu và tự động báo cáo để thực hiện các công việc đơn giản hơn.

4. Bí quyết quản trị nhân sự trong thời đại 4.0

Quản lý nhân sự trong kỷ nguyên 4.0 có sự thay đổi rõ rệt về cách vận hành. Nếu muốn bắt kịp cuộc cách mạng này, nhà quản lý phải thay đổi phương thức hoạt động bằng cách áp dụng các phần mềm quản trị doanh nghiệp.

Thấu hiểu được những khó khăn của các doanh nghiệp trong thời đại Chuyển đổi số, 1Office mang đến giải pháp quản trị nhân sự hiệu quả, tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí.

quản lý nhân sự 1Office
Quy trình quản lý chấm công ưu việt trên 1Office

Với việc sử dụng phần mềm quản trị nhân sự 1Office, doanh nghiệp bạn sẽ vận hành hiệu quả hơn với các tính năng nổi bật:

  • Quản lý quy trình tuyển dụng
  • Quản lý hệ thống hồ sơ nhân sự
  • Quản lý chấm công
  • Quản lý phép
  • Tự động chuyển lương

Với 1Office, giờ đây nhà quản lý hoàn toàn có thể theo dõi trực quan, chuẩn hóa quy trình đánh giá hiệu quả thực hiện công việc của từng nhân viên, phòng ban, từ đó phân loại nhân sự và điều chỉnh phù hợp.

Nếu bạn đang gặp khó khăn với việc quản lý nhân sự, hãy Đăng ký dùng thử để được nhận tư vấn, 1Office sẽ hỗ trợ bạn giải quyết khó khăn một cách nhanh chóng!

Xem thêm:

Top 10 Phần mềm quản lý Nhân sự HRM tốt nhất hiện nay

Review phần mềm quản lý chuỗi nhà hàng

Nhận diện nhân sự theo độ “hiếm” – Tuyệt kĩ của sếp giỏi để dùng người

Ứng dụng kiến thức quản trị vào thực tiễn
cùng bộ giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp 1Office!

Đăng ký ngay
Zalo phone