QUẢN LÝ TUYỂN DỤNG

Thay vì viết một đề xuất tuyển dụng bằng giấy trình lãnh đạo ký duyệt như phương pháp thủ công truyền thống thì giờ đây mỗi bộ phận khi có nhu cầu tuyển thêm nhân viên có thể chủ động tạo một “Đề xuất tuyển dụng”. Sau đó hệ thống sẽ tự động gửi thông báo đến các cấp lãnh đạo để phê duyệt và bộ phận tuyển dụng để thực hiện đề xuất đó.

Tạo đề xuất yêu cầu tuyển dụng

Quản lý linh hoạt theo kênh tuyển dụng

Giúp nhà tuyển dụng theo dõi quy trình tuyển dụng một cách trực quan, chi tiết

Tự động kết nối hồ sơ ứng viên

Hệ thống tự động kết nối hồ sơ ứng viên với phần mềm qua các kênh tuyển dụng đã được thiết lập trước đó giúp tiết kiệm công sức cho Bộ phận Tuyển dụng.

Linh hoạt lựa chọn kênh tuyển dụng

Hệ thống gồm 2 loại kênh tuyển dụng: Mailbox, Webform, tuỳ thuộc vào nghiệp vụ của từng doanh nghiệp mà sử dụng 2 loại kênh trên để lấy CV của ứng viên về hệ thống.

Tự động đẩy CV ứng viên vào hệ thống

Hồ sơ ứng viên sẽ được đẩy tự động vào hệ thống từ các trang tuyển dụng hay trang các mạng xã hội, tránh tình trạng bỏ sót ứng viên như khi quản lý theo quy trình thủ công.

Ứng dụng trí tuệ AI vào quy trình

Ứng dụng trí tuệ AI sẽ tự động bóc tách dữ liệu hồ sơ ứng viên, giúp nhà tuyển dụng tiết kiệm thời gian và đánh giá ứng viên một cách trực quan, dễ dàng.

Câu chuyện thành công của khách hàng

khi đồng hành cùng phần mềm 1Office

Sau khi sinh em bé, tôi rất hay quên. Tôi giao việc cho nhân viên xong không nhớ, lẫn lộn hết tất cả các lịch. Việc tính công & lương qua Excel thì phức tạp, khiến tôi hay bị sai sót. Nhưng 1Office đã giúp tôi làm được điều này.

Chị THẢO MY

Hệ thống siêu thị đồ lót, đồ ngủ Mialala
Tính năng lọc và bóc tách dữ liệu CV của 1Office giúp tôi đánh giá đúng ứng viên. Ngoài ra, tôi có thể trích xuất dữ liệu bảng chấm công, tự động xử lý đơn từ và linh hoạt với công thức Excel tích hợp ngay trên hệ thống rất tiện lợi.

Chị HOÀNG HỒNG PHƯƠNG

Công ty TNHH Boxi
1Office giúp tôi điều hành doanh nghiệp từ xa chỉ với Smartphone. Nhân viên có thể tạo đơn từ Online và được các cấp duyệt Online ngay trên hệ thống. Cá nhân họ cũng có thể tự kiểm tra ngày công của mình vào bất cứ lúc nào.

Chị HỒNG LIÊN

Nhà hàng Dạ Lan
×

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN 1OFFICE

Trải nghiệm để khám phá những tính năng tuyệt vời 1Office mang lại

ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH PARTNER CỦA 1OFFICE

Tham gia cùng chúng tôi vào quá trình chuyển đổi số.


Hotline: 083 483 8888