Advance
Phân hệ cung cấp bộ công cụ cho việc cấu hình quy trình tự động hóa doanh nghiệp.
12/03/2022 11:03:37

Sài Gòn 3T giải quyết bài toán quản lý quy trình với 1Office

Công ty TNHH phát triển giáo dục và dạy nghề 3T hay Trung tâm dạy lái xe Sài Gòn là một trong những đơn vị đào tạo lái xe hạng B2 & C uy tín và được nhiều người lựa chọn. Với mục tiêu trở thành trung tâm dạy lái xe hàng đầu Việt Nam, Sài Gòn 3T đã lựa chọn 1Office để sẵn sàng cho việc chuyển đổi số doanh nghiệp toàn diện.

Tháo gỡ nút thắt bài toán quản lý quy trình

Đặc thù là một doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực dạy nghề, đào tạo lái xe nên mỗi ngày Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn phải tiếp nhận rất nhiều hồ sơ đăng ký, lịch đào tạo của mỗi học viên là khác nhau nên đòi hỏi cần có một quy trình công việc đồng bộ, thống nhất giữa các phòng ban. Tuy nhiên, việc sử dụng các giải pháp quản lý thủ công bằng Excel, giấy tờ khiến nhà quản lý gặp khó khăn trong việc theo dõi tiến độ và chất lượng công việc của từng phòng ban, cá nhân. Điều này không chỉ mất nhiều thời gian, công sức mà còn dẫn đến tình trạng trì trệ, nhà quản lý không truy cứu được trách nhiệm của người phụ trách công việc đó.

Quy trình làm việc tại Sài Gòn 3T.

Nhận thấy quy trình xử lý công việc phức tạp, tốn thời gian và chưa thực sự hiệu quả nên Sài Gòn 3T đã quyết tâm tìm kiếm một giải pháp giúp xử lý triệt để các vấn đề trên. Và 1Office – giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp chính là nơi được “chọn mặt gửi vàng” để đáp ứng toàn bộ nhu cầu của doanh nghiệp.

Lời giải cho bài toán quản lý quy trình với 1Office

Sau một thời gian triển khai sử dụng phần mềm 1Office, mọi vấn đề về quản lý quy trình, công việc của Sài Gòn 3T đều được số hóa và giải quyết nhanh chóng, hiệu quả. Từ đó, mọi quy trình liên quan đến công việc, dự án đều được thực hiện qua 1Office một cách dễ dàng, tiện lợi. Từ việc: gán đối tượng làm việc, gán deadline hoàn thành, nhắc nhở công việc và nhận báo cáo tự động trên tính năng Dashboard của 1Office. 

Quy trình làm việc của Sài Gòn 3T được số hoá trên hệ thống 1Office.

Với quy trình công việc trên 1Office, nhà quản lý chỉ cần tạo 1 lần duy nhất sau đó áp vào các dự án/công việc là quy trình sẽ chạy tự động theo cài đặt sẵn có. Quy trình giao – nhận việc cũng trở nên dễ dàng hơn nhiều nhờ liên kết chặt chẽ với hệ thống dữ liệu nhân sự. Không chỉ là giao việc cho từng cá nhân, phòng ban cụ thể mà 1Office cho phép giao việc theo vị trí nhân sự. Đặc biệt, khi có nhân sự mới thì quy trình sẽ tự động cập nhật người thực hiện thay vì phải vào từng quy trình để sửa và gắn thủ công từng cá nhân một. 

Nhân sự tại Sài Gòn 3T.

Thông qua mạng truyền thông nội bộ WorkPlace của 1Office giúp các thành viên trong Sài Gòn 3T kết nối, truyền tải thông điệp với nhau một cách hiệu quả. Trên mạng lưới nội bộ, BGĐ có thể chia sẻ, giao lưu với nhân viên để động viên tinh thần, tạo động lực cho các thành viên trong công ty. Nhờ đó giúp mọi  thành viên thêm gắn bó và xóa tan rào cản, khoảng cách giữa mọi người.

Ngoài ra, Sài Gòn 3T còn áp dụng các quy trình xét duyệt đơn từ, phiếu thu chi, các đề xuất của nhân sự trên phần mềm 1Office. Nhờ đó giúp nhà quản lý tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và thao tác xét duyệt đơn từ mọi lúc, mọi nơi ngay cả khi không có mặt ở văn phòng.

Công ty TNHH phát triển giáo dục và dạy nghề 3T đã áp dụng thành công giải pháp chuyển đổi số để tối ưu vận hành doanh nghiệp. Bạn có muốn doanh nghiệp của mình chuyển đổi số thành công ngay hôm nay? 

Hãy nhanh tay đăng ký sử dụng phần mềm quản trị tổng thể cho doanh nghiệp giúp tối ưu quá trình quản trị, bạn vui lòng để lại thông tin để các chuyên gia của 1Office liên hệ và tư vấn.

Về Trung tâm dạy lái xe Sài Gòn

Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe Sài Gòn đơn vị đào tạo nghề lái xe chuyên nghiệp tại tỉnh Đồng Nai, nằm trong Chuỗi 05 Trung tâm Đào tạo dạy nghề lái xe ô tô thuộc Công ty Phát Triển Giáo Dục và Dạy Nghề 3T. Đây là một trong những đơn vị đào tạo lái xe hạng B2 & C uy tín và có số lượng học viên lớn nhất khu vực miền Nam.

Các bài viết mới nhất

Bài viết liên quan

Hãy Để 1Office - Nền tảng Quản Trị Tổng Thể doanh nghiệp đồng hành cùng bạn

×


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN 1OFFICE


Trải nghiệm để khám phá những tính năng tuyệt vời 1Office mang lại


ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH PARTNER CỦA 1OFFICE


Tham gia cùng chúng tôi vào quá trình chuyển đổi số.Hotline: 083 483 8888