083.483.8888
Đăng ký

Saigon Sport Club (SSC) thành lập từ năm 2013, với sứ mệnh đem nền đào tạo võ thuật chất lượng chuẩn quốc tế tới Việt Nam dành cho mọi đối tượng. Qua 9 năm thành lập SSC đã khẳng định vị thế là ngôi nhà thứ 2 của vận động viên cũng như người đam mê thể thao đến từ khắp nơi trên thế giới đang sinh sống và làm việc tại TP. HCM.

SSC đã khẳng định vị thế là ngôi nhà thứ 2 của những người đam mê thể thao 

SSC và vấn đề trong tối ưu hóa quản lý

Để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, SSC cung cấp khóa học nhiều bộ môn cũng như nhiều gói dịch vụ khác nhau, từ tập luyện theo lớp đến huấn luyện riêng với PT (personal trainer), hoặc những gói tập sử dụng cơ sở vật chất mà chỉ SSC mới có. Điều này giúp SSC giữ được chân khách hàng với sự độc đáo của mình.

Tuy nhiên, với đặc thù là ngành dịch vụ, SSC đã gặp không ít những khó khăn về việc chấm công, tính lương cho nhân sự. Cụ thể là việc chia nhỏ giữa các gói tập luyện, các ca tập gây khó khăn cho nhân viên HR trong tổng hợp số giờ làm việc của nhân viên.

Khi đã có 1Office bài toán chấm công tính lương không còn là giới hạn tại SSC

1Office đã giúp số hóa mọi giấy tờ thủ công, bảng công – lương trên một nền tảng duy nhất. Nhân viên của SSC có thể chấm công bằng định vị GPS trên phần mềm điện thoại, rất thuận tiện và nhanh chóng. 1Office còn hỗ trợ linh hoạt trong định nghĩa các ca, phân ca làm việc dưới dạng ca hành chính hay ca cá nhân, phù hợp với tính chất chia ca nhỏ và phức tạp như ở Saigon Sport Club.

Tính năng Chấm công của 1Office giúp SSC tối ưu hóa quản lý

Màn hình tổng hợp công ca hiển thị thời gian chấm công thực tế, số lần đi muộn, nghỉ phép giúp nhân viên cũng như người quản lý dễ dàng theo dõi và nếu có sai xót có thể kiến nghị ngay. Bên cạnh đó, các đơn từ xin nghỉ, xin vắng mặt hay đến muộn được quản lý trực tuyến, nhân viên chỉ việc làm đơn và đợi quản lý duyệt ngay trên nền tảng rất thuận tiện cho quản lý. Khi sử dụng quản lý chấm công tự động của 1Office, chấm công – tính lương trở lên dễ dàng dàng và tiết kiệm thời gian hơn.

Thế giới đang ngày càng chuyển động và chuyển đổi số là hướng đi tất yếu để mọi doanh nghiệp phát triển. Saigon Sport Club là một minh chứng rõ ràng điều đó, nỗ lực phá bỏ giới hạn trong quản lý, mạnh mẽ hướng đến tương lai số hóa doanh nghiệp.

1Office tự hào đồng hành cùng SSC và hơn 5000 doanh nghiệp để giải quyết bài toán tối ưu hóa quản lý. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm giải pháp phần mềm hỗ trợ quản trị doanh nghiệp hiệu quả, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0834 838888 được các chuyên gia của 1Office trao đổi và hỗ trợ nhanh nhất!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng xem tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/1officevn/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCeTIRNqxaTwk0_kcTw6SxmA

Tối ưu hóa vận hành doanh nghiệp cùng 1Office
Đăng ký nhận demo ngay!

Đăng ký ngay
Zalo phone