Tổng quan về nhân sự

Quản lý nhân sự là các công tác quản lý, khai thác, sử dụng nguồn lao động của một doanh nghiệp, tổ chức một cách hiệu quả và hợp lý. Quản lý nhân sự chưa bao giờ là công việc dễ dàng cho những người làm công tác quản lý bởi sự phức tạp cũng như sự ảnh hưởng to lớn của nó đến sự phát triển doanh nghiệp.

Bạn có đang mất nhiều thời gian, công sức cho việc quản lý và tìm kiếm hồ sơ của nhân viên? Không những thế mỗi ngày bạn phải tiếp nhận hàng loạt hồ sơ cần xử lý. Vậy làm thế nào để giải quyết cùng lúc những vấn đề này? Đừng lo lắng khi giờ đây đã có 1Office – phần mềm quản lý hồ sơ nhân sự tự động, là giải pháp quản dữ liệu hiệu quả trong thời công nghệ số 4.0.

1Office giúp nhân sự có thể lưu trữ, quản lý thông tin của nhân viên một cách khoa học, dễ dàng tìm kiếm và tiết kiệm thời gian trong quá trình làm việc:

  • Quản lý toàn diện thông tin nhân sự từ ngày làm việc cho đến khi nghỉ việc: Với phần mềm quản lý nhân sự, bạn có thể dễ dàng quản lý hàng trăm, hàng nghìn nhân sự theo phòng ban, quản lý tình trạng hợp đồng, quá trình công tác – chức vụ, diễn biến lương, phép năm, khen thưởng, kỷ luật,…
  • Quản lý gia hạn và in hợp đồng hàng loạt: giúp nhân sự có thể quản lý và thống kê được các hợp đồng sắp hết hạn, hoặc đến hạn ký hợp đồng tiếp theo. Phần mềm cho phép tạo hợp đồng mới và in hợp đồng hàng loạt cho nhiều người cùng 1 lúc dễ dàng.
  • Quản lý đăng ký các chế độ xin nghỉ: Cho phép người lao động đăng ký các chế độ nghỉ phép, nghỉ ốm, thai sản… và đăng ký chế độ đi làm ưu tiên như: con nhỏ, việc đặc biệt… Từ đó, nhân sự có thể kết nối trực tiếp đến phân hệ quản lý chấm công để có thể quản lý thông tin ra vào của lao động theo từng ngày.
  • Quản lý thông tin phép năm: Thống kê chi tiết số phép được hưởng, số phép đã sử dụng, số phép còn lại của nhân viên…. Ngoài ra, phần mềm còn có tính năng hủy phép tồn, tính lại phép năm trước và thanh lý phép năm đảm bảo quyền lợi cho người lao động.

Phân hệ Nhân sự của 1Office cung cấp 05 tính năng chính sau:

  1. Hồ sơ nhân sự
  2. Hợp đồng
  3. Bảo hiểm
  4. Đánh giá năng lực
  5. Quyết định khen thưởng

Cập nhật lần cuối vào ngày 17/01/2222